Tổng quan du học trường Nhật ngữ Akamonkai Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Akamonkai nằm bên cạnh ga Nippori của thành phố Tokyo Nhật Bản, rất thuận tiện cho sinh viên di chuyển. Trường tạo ra không gian yên tĩnh, môi trường mới mẻ với phong cách hiện đại giúp học sinh và sinh viên du học tại trường học tập hiệu quả. Hay nhất là thư viện trường học mở cửa 24/24. Bất cứ khi nào học sinh cần không gian yên tĩnh để học tập, họ có thể đến thư viện trường. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, trường Akamonkai hiện đã, đang và sẽ thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế đến du học Nhật Bản. Thành tích đạt được tại trường cũng rất nể phục, hầu hết sinh viên Việt Nam du học tại trường đều có được thành tích cao và thành công sau khi tốt nghiệp, hứa hẹn cho sinh viên du học Akamonkai có một tương lai tươi sáng hơn.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Vị trí địa lý

Trường Nhật ngữ Akamonkai là một trong 23 khu vực đặc biệt của Tokyo, nằm ở Arakawa, đông bắc Tokyo. Huyện Arakawa được đặt tên theo sông Arakawa, chạy qua trung tâm thành phố, điều này cũng khá thuận lợi cho sinh viên của trường sinh sống và vui chơi. Đến Arakawa, bạn sẽ được đắm mình trong vẻ đẹp cổ kính nhưng không kém nhộn nhịp.

Cuộc sống thanh bình, môi trường sống mới thoải mái là môi trường lý tưởng cho bạn học tập và trải nghiệm cuộc sống và văn hoá ở đất nước xinh đẹp này.

Đặc điểm nổi bật trường Akamonkai

- Cơ sở vật chất hiện đại:

Trường nhật ngữ Akamonkai được trang bị đầy đủ tiện nghi cho sinh viên như phòng thảo luận, giảng đường, phòng học tự túc, máy tính cho sinh viên và ký túc xá. Ký túc xá giá cả phải chăng với một kích thước đảm bảo để sinh viên có thể sống thoải mái và học tập thật tốt.

- Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu dài, luôn nâng cao phương pháp giảng dạy để giúp học sinh học những bài học tốt nhất.

- Tỷ lệ sinh viên đạt học bổng với thành tích cao

Hàng năm, có hàng trăm sinh viên vượt qua các kỳ thi năng lực và rất nhiều sinh viên có thành tích vượt trội, sau đó có cơ hội giành học bổng của nhà trường và một vài các tổ chức cung cấp nhiều học bổng cho sinh viên như: học bổng MEXT, học bổng cho sinh viên nước ngoài xuất sắc, học bổng cho sinh viên chuyên biệt, học bổng cho sinh viên hàng đầu trong kỳ thi JLPT ...

- Tư vấn, hỗ trợ cho sinh viên tìm việc làm cho du học sinh Nhật Bản phù hợp và năng lực.

- Vào tháng 7 năm 1998, trường đã được Viện Phát triển Nguồn nhân lực, Phòng Thương mại và Công nghiệp của Hàn Quốc công nhận là viện đào tạo tiếng Nhật dành cho các học viên kỹ thuật tại Nhật Bản.

Việc làm thêm cho sinh viên Nhật Bản

Các ngành đào tạo trường Akamonkai

Khi du học tại trường Nhật ngữ Akamonkai, sinh viên được xếp lớp theo trình độ của họ. Việc này giúp cho sinh viên được học và đào tạo đúng theo khả năng của mình, do đó học sẽ trau dồi được kiến thức nhanh hơn.

  1. Lớp sơ cấp

Trong lớp sơ cấp, sinh viên sẽ học tiếng Nhật phổ thông và kiến ​​thức cơ bản quan trọng nhất. Ở bậc sơ cấp có 7 cấp độ, sinh viên không nhất thiết phải học tất cả các lớp này.

  1. Khoá học trung cấp

Các lớp trung cấp dành cho học sinh nhằm mục đích vượt qua chứng chỉ N1, N2

Lớp học nhằm củng cố và nâng cao năng lực áp dụng các mẫu văn phạm được học ở cấp sơ cấp. Thực hành đọc mà không tốn nhiều thời gian đồng thời sẽ theo kịp với những đoạn văn dài thường gặp.

  1. Lớp học nâng cao

Đối tượng: học sinh có trình độ N1

  1. Các lớp học đặc biệt

Lớp học này sẽ tập trung cho sinh viên giao tiếp và học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Những lớp này thường trình độ tiếng Nhật của sinh viên sẽ lên rất nhanh.

Xem: Tham quan ký túc xá trường Nhật ngữ Akamonkai

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017