Tổng quan trường Nhật ngữ Kai

Trường Nhật ngữ Kai (Kai Japanase Language School) là một môi trường học tập tuyệt vời được thành lập tại Shinjuku, Tokyo. Với hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại cùng bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong việc đào tạo tiếng Nhật đã thu hút học viên đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới , trường Nhật ngữ Kai đang ngày càng khẳng định vị thế của mình.

Kết quả hình ảnh cho trường Nhật ngữ Kai

Ưu điểm của trường Nhật ngữ Kai:

Học sinh theo học tại trường Nhật ngữ Kai không chỉ được trang bị kiến thức tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa Nhật Bản mà còn được giao lưu văn hóa trong môi trường đa quốc gia.

Đội ngũ nhân viên, giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao, nhiệt tình, thân thiện sẵn sàng hỗ trợ cho học viên trong mọi tình huống trong học tập.

Học viên tham gia khóa học được trau dồi đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và trải nghiệm văn hóa đa dạng tại Nhật Bản.

Số lượng học sinh trong một lớp cân đối, tạo môi trường thuận lợi cho việc học tiếng.

Phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập tân tiến, hiện đại.

Hoạt động ngoại khóa diễn ra sôi nổi, mạnh mẽ giúp học sinh, sinh viên sớm thích nghi với cuộc sống mới.

truong-nhat-ngu-kai.jpg

Về chương trình giảng dạy trường Nhật ngữ Kai, nhà trường cung cấp 4 khóa học nhằm đáp ứng các mức độ và nhu cầu khác nhau của học viên. Trong quá trình phân tích khóa học tiếng Nhật, trường Nhật ngữ Kai thường lựa chọn khóa học nào được xem là phù hợp nhất với các bạn học viên. Sự đánh giá này đặc biệt được khuyến khích giới thiệu cho những người chưa chắc chắn là khóa học nào sẽ phù hợp với họ. Đặc biệt trường Nhật ngữ Kai có các khóa học ngắn hạn dành cho các bạn học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật và có nhiều đợt cho bạn lựa chọn.

Về chỗ ở, ngoài ký túc xá được trang bị hiện đại và đầy đủ, trường Nhật ngữ Kai thường cũng tạo điều kiện sắp xếp để sinh viên theo học tại trường có cơ hội ở cùng với một gia đình người Nhật ở Tokyo. Các chi phí về nơi ăn chốn ở phụ thuộc vào khoảng cách từ nhà của gia đình tới trường có thuận tiện hay không.

Trên đây là thông tin tổng quan về trường Nhật ngữ Kai, các thông tin cụ thể về học phí, các khóa học của trường Nhật ngữ Kai và thông tin học bổng du học Nhật Bản của trường vui lòng liên hệ với Line du học để chúng tôi tư vấn cụ thể cho bạn.

Các bạn có thể xem thêm tổng quan trường Nhật ngữ Meric để biết thêm thông tin.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017