Tổng quan trường Nhật ngữ Kokusho

Trường Nhật ngữ Kokusho được thành lập từ năm 1987 tự hào là trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp người bản xứ và có thể đào tạo lên đến 740 sinh viên. Sau đây Line du học sẽ cung cấp thông tin tổng quan trường Nhật ngữ Kokusho dành cho các bạn muốn tìm hiểu thông tin về trường và chuẩn bị du học Nhật Bản.

Mục đích giảng dạy của trường Nhật ngữ Kokusho đó là đào tạo ra những thế hệ trẻ có khả năng làm việc trên toàn cầu, mở rộng giao lưu văn hóa giữa các quốc gia với nhau. Chính vì vậy chương trình học của trường Nhật ngữ Kokusho rất đa dạng từ các khóa học ngắn hạn, khóa học lên cao, khóa học hội thoại cơ bản, khóa học dự bị đặc biệt phù hợp với mục đích cá nhân của từng học viên.

truong-nhat-ngu-kokusho.jpg

Nhằm khuyến khích cho học viên học tập, trường Nhật ngữ Kokusho có nhiều học bổng cho học viên theo học tại trường:

Học bổng trường Nhật ngữ Kokusho: Nhà trường sẽ xét duyệt thành tích học tập của học viên như tham gia lớp học đầy đủ và chấp hành các nội quy của nhà trường sẽ được nhà trường chi cấp 50.000 Yên.

Học bổng của hội sinh viên trường Nhật ngữ Kokusho: Hai lần 1 năm tặng 5000 Yên cho các học viên thông qua các cuộc thi viết.

Tiền tài trợ khích lệ học tập cho sinh viên nước ngoài: Nhằm khuyến khích việc học tập cho các học viên học lên cao vào các trường Đại học Nhật Bản và các trường chuyên nghiệp, học sinh xuất sắc ở trường Nhật ngữ Kokusho sẽ được thụ hưởng số tiền là 48.000 Yên/1 tháng *12 tháng.

Học bổng LSH: Dành cho học viên tham gia lớp học đầy đủ và có thành tích học tập xuất sắc, số tiền được hưởng là 100.000 Yên.

Kết quả hình ảnh cho du học nhật bản

Quỹ học bổng Cheumentenanseu : Dành cho học viên xuất sắc có thành tích học tập tốt và tham gia lớp học đầy đủ với số tiền được hưởng là 60.000 Yên /tháng * 6 tháng.

Về ký túc xá của trường Nhật ngữ Kokusho nằm ngay bên trường. Các bạn muốn ở trong ký túc xá của nhà trường luôn được nhà trường hỗ trọ tối đa. Ngoài ra, nhà trường còn có các bộ phận hỗ trợ sinh viên quốc tế, các cơ sở vật chất giải trí của trường học viên được sử dụng miễn phí. Bên cạnh đó nhà trường còn tạo điều kiện bảo lãnh cho du học sinh để thuê nhà và các công việc khác.

Các bạn cần biết thêm thông tin chi tiết trường Nhật ngữ Kokusho và các trường khác vui lòng xem tại TRƯỜNG NHẬT NGỮ hoặc vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017