Tổng quan trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric có địa chỉ tại Osaka với bề dày hoạt động không chỉ dừng lại ở việc giáo dục tiếng Nhật đơn thuần, mà còn đang hỗ trợ rất nhiều học viên trong việc luyện thi vào các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trên toàn nước Nhật. Bên cạnh đó trường Nhật ngữ Meric cũng đào tạo nhân lực có năng lực để làm việc trong các ngành phiên dịch hay hướng dẫn viên du lịch. 

truong-nhat-ngu-meric.jpg

Bên cạnh các giờ học thông thường, trường Nhật ngữ Meric còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các buổi dã ngoại, các buổi tiệc trà, tạo cơ hội cho học viên tìm hiểu về văn hóa, truyền thống Nhật Bản như nghệ thuật cắm hoa Kado, trà đạo Nhật Bản…qua đó giúp học viên có cái nhìn toàn diện hơn về văn hóa xã hội con người Nhật Bản.

 

 Trường Nhật ngữ Meric thường xuyên tổ chức các khóa học đặc biệt để ôn luyện cho các học viên trước các kỳ thi hàng năm như kỳ thi năng lực tiếng  Nhật, kỳ thi du học Nhật Bản, nhờ đó giúp học viên đạt được nhiều kết quả  cao. Hiện nay trường Nhật ngữ Meric đang liên kết kết với hơn 20 trường đại học khác nhau với tư cách một trường được chỉ định để tiến cử học viên.

 Kết quả hình ảnh cho trường nhật ngữ meric

 Trường Nhật ngữ Meric có chế độ học bổng đa dạng và ký túc xá tiện lợi, đội  ngũ nhân viên đến từ các quốc gia với vai trò hỗ trợ cho học viên về mặt  sinh hoạt cùng với các giáo viên nhiệt huyết và tận tâm luôn sẵn sàng chào  đón các bạn học viên. Chắc chắn rằng việc du học Nhật Bản tại trường Nhật  ngữ Meric sẽ là cánh cửa mở ra một tương lai tươi đẹp cho các học viên. Trường có thể đào tạo tối đa lên đến 540 học viên.

 Về vị trí địa lý của trường Nhật ngữ Meric, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi bộ  từ nhà ga [Nipponbashi], [Namba]. Phía đông của trường có khu phố  Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là  khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có khu chợ  Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của  trường là một môi trường khá yên tĩnh và thoáng đãng có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku, khá thích hợp làm khu nghỉ ngơi đọc sách.

 Trên đây là thông tin tổng quan trường Nhật ngữ Meric, moi thắc mắc về  trường Nhật ngữ cũng như các thông tin về học bổng du học Nhật Bản, tuyển  sinh vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017