Tổng quan trường Nhật ngữ Ohara (Học viện Nhật ngữ Ohara)

Trường Nhật ngữ Ohara hay còn gọi là Học viện Nhật ngữ Ohara nằm ở quận Chiyoda, trung tâm Tokyo. Trường Nhật ngữ Ohara chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài được thị trưởng Tokyo, hội các trường chuyên môn Tokyo, hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật công nhận.

trường Nhật ngữ Ohara, học sinh không chỉ được học những bài giảng về ngôn ngữ thông thường, mà học sinh còn được ôn luyện đề thi được kỳ thi du học Nhật Bản, hay các kỳ thi năng lực tiếng Nhật, học sinh theo học tại trường Nhật ngữ Ohara sẽ được hướng dẫn cụ thể về việc học lên cao.

Kể từ khi thành lập vào năm 2003, trường Nhật ngữ Ohara đã chào đón hơn 2000 sinh viên đến từ 29 quốc gia trên toàn thế giới. Mặc dù trường Nhật ngữ Ohara chủ yếu đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, trường cũng có các lớp dạy nghề được thành lập bởi O-Hara Gakuen, một trường đại học được ủy quyền bởi bộ giáo dục, văn hóa, thể thao, khoa học và công nghệ, được sự chấp thuận của thị trưởng Tokyo. Chính vì vậy những phúc lợi khi là sinh viên của trường Nhật ngữ Ohara có rất nhiều. Ví dụ như khi là trình thẻ ID của trường học viên có thể được chiết khấu khi di chuyển và các lợi ích khác mà sinh viên người Nhật thường xuyên được hưởng.

Trường đang là nơi xây dựng một đội ngũ nguồn nhân lực tương lai góp phần vào công cuộc phát triển xã hội trong tương lai. Học viện Nhật ngữ Ohara nằm trong hệ thống học viện Ohara chính vì vậy trường Nhật ngữ được trang bị đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy cũng như điều kiện cơ sở vật chất vô cùng thuận lơi.

Trường đào tạo với mục tiêu không có sinh viên yếu kém. Nếu mỗi buổi học trên lớp các bạn sinh viên có tiến độ châm hơn các bạn học còn lại thì giáo viên quản lý lớp sẽ có trách nhiệm bồi dưỡng kiến thức nhằm tạo điều kiện thuận lợi giúp học sinh có thể theo kịp các bạn khác trên lớp.

Nhà trường có 4 kỳ tuyển sinh chính vào tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm cho các bạn muốn đi du học Nhật Bản.

Hệ thống ký túc xá tại trường vô cùng tốt phục vụ các bạn du học sinh theo học tại trường. Không gian sống thoáng mát và sạch sẽ và là công trình phục vụ trường học chứ không phải nhằm mục đích thương mại. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi từ bếp, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt,... giúp sinh viên cảm thấy thoải mái nhất khi theo học tại đây.

truong-nhat-ngu-ohara.jpg

Sau khi nhập học tiếng Nhật trường Nhật ngữ Ohara, học viên có thể học chuyển tiếp lên chương trình học tiếng Nhật O-Hara Gakuen khác (ở Osaka và Fukuoka) hoặc nhập học O-Hara Graduate School hoặc các trường dạy nghề Ohara. Trường Nhật ngữ Ohara có một hệ thống khuyến cáo học sinh học chuyển tiếp lên các trường Đại học trực thuộc. Ngoài ra, bằng việc đáp ứng các tiêu chuẩn quy định, sinh viên có thể theo học các lớp chuyên môn khi học tiếng Nhật. Vì vậy sau khi tốt nghiệp của trường Nhật ngữ Ohara, học viên không chỉ học được kỹ năng tiếng Nhật mà còn học các kiến thức chuyên ngành và có được một công việc tại một công ty Nhật Bản.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về học bổng, mức học phí theo học tại học viện nhật ngữ Ohara tại đây

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017