Tổng quan trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi trực thuộc Đại học Phúc lợi Xã Hội Tokyo (Japan Language Program of Tokyo University of Social Welfare).  Đây là một ngôi trường nổi tiếng tại Nhật Bản với truyền thống lâu năm về đào tạo các chuyên ngành phúc lợi xã hội.

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi là bộ phận chuyên đào tạo tiếng Nhật cho sinh viên của trường Đại học phúc lợi xã hội Tokyo. Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi nhằm mục đích đào tạo sinh viên quốc tế có được trình độ tiếng Nhật và thông tin liên lạc để làm việc trong các doanh nghiệp, các lĩnh vực giảng dạy bằng tiếng Nhật như Phiên dịch, Dịch thuật, giáo viên.

Trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho các học viên theo học tại đây. Sau khi kết thúc khóa học tại trường Nhật ngữ này, học viên hoàn toàn có thể thi vào các trường Đại học khác tại Nhật hoặc học trực tiếp lên tiếp tại trường Đại học Phúc lợi Xã Hội Tokyo. Các bạn biết đấy, hàng năm có khoảng 100 sinh viên của trường vượt qua kỳ thi viên chức của chính phủ hoặc giáo viên.

truong-nhat-ngu-tokyo-fukushi.png

Có thể nói trường Nhật ngữ Fukushi là một trường có nền giáo dục toàn diện bởi phương pháp giảng dạy của trường được xây dựng phát triển theo cách giáo dục đại học của nước Mỹ, trân trọng từng học sinh, giảng dạy cặn kẽ để mỗi bài học các học viên có thể hiểu được vững chắc, mở rộng khả năng tư duy của mỗi học viên. Thông thường, các bạn học viên theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi sẽ học thẳng lên trường Đại Học Phúc Lợi Xã Hội các ngành công tác xã hội, tâm lý học lâm sàng hoặc chăm sóc mầm non và giáo dục. 

truong-nhat-ngu-tokyo-fukushi.jpg

Lưu ý: Một sinh viên đã hoàn thành tốt chương trình công tác xã hội sẽ được nhập được và có thể tốt nghiệp Đại học Phúc lợi Xã hội Tokyo như sinh viên chuyên của trường.

Chúng tôi chúc các bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn. Hãy nhớ rằng chỉ khi học tốt tiếng Nhật thì việc học tập cũng như sinh hoạt của bạn trên đất nước Nhật Bản mới tốt đẹp. Vì bạn đi du học tại Nhật Bản thì tiếng Nhật là một thứ căn bản và không thể thiếu. Bạn muốn học tốt chuyên ngành thì bạn cần phải hiểu được những kiến thức được truyền tải từ thầy cô. Bạn muốn tìm được một công việc làm thêm phù hợp và có thu nhập cao thì tiếng Nhật lại là thứ không thể không có. Vì vậy hãycố gắng học tiếng Nhật một cách cẩn thận nhất. 

Mọi thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Fukushi vui lòng liên hệ với đại diện trường Line du học để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017