Tổng quan trường Nhật ngữ Tokyo YMCA (YMCA Tokyo Japanese Language School)

Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA thuộc top trường Nhật ngữ tốt nhất ở Tokyo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một trường Nhật ngữ tốt mà chi phí không quá đắt đỏ thì bạn có thể cân nhắc  trường YMCA chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA được thành lập năm 1906, tại Tokyo là một bộ phận của tổ chức hỗ trợ thanh niên YMCA với bề dày hơn 100 năm hoạt động, có cơ sở tại 32 thành phố và 33 trường Đại học trên khắp lãnh thổ Nhật Bản. Mục tiêu giáo dục của trường Nhật ngữ YMCA ngoài việc đào tạo tiếng Nhật và văn hóa Nhật còn thúc đẩy giáo dục và giao lưu quốc tế thông qua phương tiện ngôn ngữ.

truong-nhat-ngu-tokyo-ymca_1.jpg

Chương trình đào tạo của trường Nhật ngữ YMCA Tokyo cung cấp một chương trình toàn diện về đào tạo Nhật ngữ. Huấn luyện và giảng dạy tập trung vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Học viên được sắp xếp theo từng lớp học với trình độ thích hợp như nâng cao, trung cấp, hay mới bắt đầu sau khi kiểm tra trình độ tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA.

Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA còn sử dụng phương pháp trích từ báo chí và các video ghi hình về tin tức để cải tiến hơn nữa trong việc giảng dạy và đọc nghe. Ngoài giờ học trên lớp, rất nhiều các hoạt động sôi nổi khác được tổ chức như hội chợ tạo cơ hội cho học viên giao lưu thân thiện với người bản xứ. Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA nằm cạnh trường Đại học Meiji và Đại học Nhật Bản nên xung quanh trường có nhiều cửa hàng ăn uống rẻ. Nếu chăm chỉ học tiếng Nhật, việc tìm được một công việc làm thêm ở ngay gần trường quả thực không hề khó.

Thông báo một tin mừng cho các bạn đang có ý định theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo YMCA cũng như các trường Nhật ngữ khác hoặc các trường Đại học, Cao đẳng miễn giảm phí nhập học 100.000 Yên đối với các bạn đã có N1/N2, giảm 50.000 Yên đối với các bạn có N3/N4/N5.

Chi tiết về việc tuyển sinh trường Nhật ngữ Tokyo YMCA cũng như học phí, học bổng của trường vui lòng tham khảo trực tiếp tại website của Line du học hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhất.

Line là trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Tuy hoạt động chưa lâu nhưng Line luôn là điểm đến đáng tin cậy cho các bạn du học sinh bởi chi phí minh bạch, thủ tục rõ ràng không mất phí trung gian. Đặc biệt Line là đại diện duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam điểm này giúp các không mất phí trung gian khi làm thủ tục hồ sơ tại trung tâm.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017