Top 3 ứng dụng học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất

Ha Hien27/07/2017 09:52:26Học tiếng NhậtLine photo

Học tiếng Nhật mọi lúc, mọi nơi chính là phương pháp học hiệu quả nhất và được những bạn học sinh có nhu cầu học tiếng Nhật sử dụng khá phổ biến. Bên cạnh cuốn sách giáo trình dày và nặng, có nhược điểm là không thể lúc nào cũng mang theo bên mình để phục vụ việc học thì ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì hàng loạt các ứng dụng học tiếng Nhật Online ra đời, chỉ với một chiếc điện thoại, laptop có kết nối internet là bạn có thể học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi.

Dưới đây Công ty du học Nhật Bản Line sẽ giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng học tiếng Nhật Online hiệu quả nhất được giám đốc của trung tâm khuyên dùng.

  1.     Ứng dụng Jdict

Đây là ứng dụng đầu tiên, có nhiều kiến thức phù hợp cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhật cơ bản. Ứng dụng này cho phép các bạn có thể tra bảng chữ cái Kanji, hiển thị cả âm Hán Việt và cách viết các âm đó vô cùng tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong việc ghi nhớ bảng chữ cái.

Học tiếng Nhật hiệu quả

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này như một cuốn từ điển online để dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Nhật, cùng với việc tích hợp thêm tiếng Anh vào trong ứng dụng đã giúp các bạn du học sinh Nhật Bản có thể học kết hợp cả 3 ngôn ngữ.

Hiện nay ứng dụng Jdict được dùng phổ biến trong các hệ điều hành như Androi, IOS với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, dòng máy này đang nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của các bạn học sinh.

  1.     Ứng dụng Mazii

Nếu Jdict thiên về bảng chữ cái và từ vựng thì ứng dụng Mazii lại có ưu điểm giúp các bạn học sinh học ngữ pháp tiếng Nhật dễ dàng hơn do ứng dung này được tích hợp rất nhiều cấu trúc ngữ pháp và mẫu câu thông dụng trong tiếng Nhật giao tiếp cũng như ngữ pháp sử dụng trong kì thi năng lực tiếng Nhật ở các trường Đại học.

Mặc dù ngữ pháp là phần quan trọng nhất khi xây dựng hệ thống này tuy nhiên từ vựng và các chữ Hán cũng được tích hợp nhằm giúp người đọc có thể dễ dàng hơn trong việc học tập của mình.

Học tiếng Nhật hiệu quả

Hiện nay ứng dụng Mazii được dùng trong 2 hệ điều hành chính là iOS và Androi.

  1.     Japanese Listening Practice

Đây là ứng dụng nghe tiếng Nhật được nhiều diễn đàn du học sinh Nhật Bản truyền tai nhau tải về phục vụ cho việc nghe nói của bản thân. Hệ thống bài nghe trong app được chia thành 50 bài từ đơn giản đến phức tạp giúp các bạn du học sinh từng bước, từng bước chinh phục loại ngôn ngữ này.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn tải về các bài nghe mà bạn chưa rõ để có thể sử dụng ngay cả khi không có mạng internet. Với giao diện thân thiện, dễ dùng, chất lượng bài nghe tốt, phát âm rõ ràng, dễ nghe, ứng dụng này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Tuy nhiên, ứng dụng vẫn còn tồn tại một nhược điểm đó là chỉ có thể sử dụng trên dòng điện thoại có hệ điều hành Androi, nên nhiều bạn du học sinh sử dụng các hệ điều hành khác thì khó có thể sử dụng ứng dụng học tiếng Nhật online này được.

Trên đây là 3 ứng dụng mà Công ty du học Nhật Bản Line cho là tốt nhất trong việc học từ vựng, ngữ pháp và nghe. Hi vọng bài viết đã mang đến thông tin thực sự bổ ích cho các bạn du học sinh.

Xem thêm: 3 điều cần ghi nhớ để học tiếng Nhật hiệu quả?

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - HỢP TÁC TUYỂN SINH

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - HỢP TÁC TUYỂN SINH

Chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của #chương_trình_du_học_tiếng của một số trường tại thành phố Tokyo – #Nhật_Bản, và một số trường đại học tại #Hàn_Quốc. Nhằm đem đến cho học sinh Việt Nam một chương trình du học với chi phí thấp nhất, tư vấn chọn…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017