Top những trường đại học Nhật Bản thu hút sinh viên Việt Nam

Trong bối cảnh Việt nam đã và đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, việc một sinh viên đi du học nước ngoài là điều ngày càng trở nên phổ biến. Nhật một đất nước có khá nhiều trường học nổi tiếng về đào tạo và chất lượng, trong đó có những trường thu hút sinh viên Việt Nam ngay từ khi họ có ý định du học Nhật Bản

>>> Cùng Line săn học bổng 100,000 yên từ trường nhật ngữ Tokyo Johoku

>>> Bài thi vào trường Nhật ngữ TS

4 trường đại học tại Nhật Bản thu hút sinh viên Việt Nam  

4 trường đại Nhật Bản học dành được lòng tin của sinh viên Việt Nam

4 trường đại học tại Nhật Bản thu hút sinh viên Việt Nam

Với nhiều ưu điểm phù hợp, ngày càng có nhiều sinh viên lựa chọn Nhật Bản là điểm đến cho hành trình tri thức của mình, dưới đây là top 4 trường được sinh viên Việt lựa chọn nhiều nhất khi đi du học Nhật.

Ritsumeikan APU

Ritsumeikan APU gọi tắt là APU là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên nước ta. Có khung cảnh tuyệt đẹp, khuôn viên rộng rãi, là trường đại học uy tín thuộc tập đoàn Ritsumeikan, APU thật sự là trường đại học có thu hút rất mạnh mẽ đối với sinh viên Việt. thành lập năm 2000, APU nằm trên 1 đỉnh núi tại thành phố Beppu đảo Kyushu, ngay trong khuôn viên trường có rất nhiều hoa anh đào-loài hoa biểu tượng của đất nước nước mặt trời mọc. Tại APU, sinh viên học theo một chương trình giáo dục có nhiều đổi mới, hiện đại và phù hợp với cả sinh viên quốc tế, trường giảng dạy cả bằng tiếng Nhật và tiếng Anh với đội ngũ giáo sư hàng đầu. Đây chính là lý do du học Nhật Bản trở nên hấp dẫn hơn.

Meric

 Nhật ngữ Meric là một trong những trường đã được thành lập khá lâu tại Osaka, trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Osaka,dễ dàng cho sinh viên di chuyển hay tìm việc làm thêm. Meric luôn mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hướng tới học viên tạo nên những học viên năng động và có tri thức đầy đủ. Tại Meric, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể tham gia vào các kì thi năng lực tiếng Nhật, kì thi du học..các học viên từng tốt nghiệp tại Meric hầu hết đều đạt được thành công và hài lòng vì đã chọn Meric là điểm đến.

Nhật ngữ Tokyo Johoku

đại học Tokyo Johoku

Đại họcTokyo Johoku nơi đào tạo nhiều tài năng có tiếng tại Nhật Bản

Thành lập năm 1988 tại thủ đô Tokyo, Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường đào tạo ngôn ngữ Nhật được đánh giá rất cao trong nhiều năm, đội ngũ giáo viên của trường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức cực kì phong phú sẽ giúp học viên phát triển tối đa năng lực tiếng Nhật trong thời gian học tại trường.

Nhật ngữ Akamonkai

 Thành lập năm 1985tại Tokyo, trường có bề dày thành tích và danh tiếng đáng kể trong bảng xếp hạng của sinh viên quốc tế. Khi bắt đầu học tại Akamonkai, học viên sẽ được phân loại trình độ và đội ngũ giảng viên sẽ căn cứ vào đó để giúp học viên tiến bộ nhanh nhất có thể. Trường luôn cố gằng tạo nên 1 khuôn viên trường trong lành, thân thiện với học viên giúp học viên có tinh thần thoải mái và tiếp cận tri thức một cách hiệu quả nhất. 

Những lợi ích khi đi du học Nhật Bản

 Đất nước mặt trời mọc có rất nhiều ưu điểm  phù hợp với điều kiện của sinh viên Việt, đầu tiên phải kể đến là chất lượng giáo dục tại quốc gia này. Là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 thế giới, Nhật Bản có rất nhiều trường đại học tốt với chất lượng đào tạo tuyệt vời. Thứ 2, Nhật Bản là 1 nước Châu Á nên có sự tương đồng lớn về văn hóa, phong tục... điều này sẽ giúp sinh viên có cuộc sống dễ chịu hơn so với việc lựa chọn du học tại các nước Châu Âu hay Châu Mỹ. Thứ 3, điều kiện sống ở Nhật Bản được đánh giá rất cao, các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm tại Nhật với một môi trường sống trong sạch và an toàn, thực phẩm đảm bảo chất lượng, không khí trong lành, đây chính là yếu tố giúp phụ huynh và học sinh Việt Nam cảm thấy yên tâm khi chọn trường cho con em mình tại Nhật.

Top những trường đại học Nhật Bản thu hút sinh viên Việt Nam-2 

Du học Nhật Bản với nhiều điều thú vị

Những yếu tố kể trên khiến Nhật Bản luôn được cộng đồng quốc tế nói chung và Việt Nam bình chọn là quốc gia thu hút sinh viên quốc tế nhất . 

Trên đây là top 4 trường đại học danh tiếng từ lâu đã được sinh viên Việt Nam tin tưởng, nếu bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ du học Nhật Bản về với LINE, chúng tôi sẽ giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực.

 Liên hệ để biết thêm chi tiết:

LINE du học Nhật Bản

Số điện thoại: 043 - 212 - 3341

Hotline: 0969 - 916 - 802

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017