Trong cuộc sống du học, điều lo lắng nhất của du học sinh là về vấn đề an toàn và hoàn cảnh sống. vậy những điểm đó như thế nào?FAQ Trường đại học

Tôi được biết rằng Nhật Bản có khả năng giữ gìn trị an rất tốt trên thế giới. Dạo gần đây có nhiều những vụ việc không tốt xảy xa, tuy nhiên đến bây giờ, Nhật Bản vẫn là một trong số những quốc gia có nền an ninh tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt, các bạn nữ sinh có thể an tâm và có thể nói điều kiện ở Nhật Bản rất thích hợp cho việc du học.

 

Nhưng mặt khác,một vấn đề lớn trong  cuộc sống sinh hoạt là vấn đề sinh hoạt phí và nhà ở. Ở các thành phố lớn, đặc biệt là ở Tokyo- thành phố có vật giá đắt đỏ nhất thế giới nên vấn đề lớn nhất đối với các du học sinh và gia đình đó chính là làm thế nào để có thể giải quyết được vấn đề kinh tế trong quá trình du học. Hơn nữa, để có thể có điều kiện nhà ở và điều kiện sống tốt nhất, tương ứng với nó cũng đòi hỏi vấn đề kinh tế nên các bạn cần phải suy nghĩ đến điểm này khi đi du học.

 

Nổi tiếng là nơi có vật giá cao, tuy nhiên sự thật là càng đi xa Tokyo thì vật giá càng rẻ. Nếu du học tại các tỉnh hoặc các trường đại học ngoại thành, du học sinh có thể sống thoải mái hơn, và nếu sử dụng hợp lý học bổng hoặc chế độ miễn giảm học phí thì vấn đề kinh tế sẽ được giảm đi rất nhiều. Một bí quyết khi chọn du học Nhật Bản đó là không giới hạn chỉ đi Tokyo mà có thể chọn những thành phố khác. Về vấn đề học phí và sinh hoạt phí cũng như chế độ miễn giảm học phí, các bạn vui lòng tham khảo những thông tin mà chúng tôi đã giải thích rất cụ thể ở trang sau.

Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017