Trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG có gì khác biệt?

Có rất nhiều thông tin so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ của xứ sở hoa anh đào nhằm giúp du học sinh có cái nhìn tổng thể về mức học phí đào tạo. Mỗi ngôi trường Nhật ngữ này không chỉ đơn thuần đào tạo khóa học tiếng Nhật ngắn hạn (thường từ 1 đến 2 năm) cho sinh viên quốc tế mà còn kết hợp đào tạo đa ngành nghề nhằm giúp sinh viên sau khi học xong khóa học tiếng Nhật sẽ có thể chuyển tiếp lên học chương trình đào tạo đại học, cao đẳng, cao học… Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ đi so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ, cụ thể là so sánh mức học phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo

Mức học phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo như sau:

+ Phí dự thi: 20,000 Yên.

+ Phí nhập học: 100,000 Yên.

+ Học phí 1 năm khoảng 1,200,000 Yên.

+ Chi phí sách, tài liệu học tập khoảng 18,000 Yên.

+ Chi phí cơ sở vật chất khoảng 30,000 Yên.

Dựa vào các khoản chi phí trên, ước tính tổng chi phí cho khóa học tiếng Nhật trong 1 năm khoảng 1,368,000 Yên.

Du hoc Nhat Ban trường đại học Tokyo

  1. Khóa học tiếng Nhật của tập đoàn giáo dục NSG

Sau khi bạn hoàn tất khóa học tiếng Nhật tại tập đoàn giáo dục NSG trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm, bạn có thể chọn lựa học lên bậc cao đẳng và liên thông lên chương trình du học Nhật Bản sau đại học. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa con đường sau khi học xong khóa học tiếng Nhật, bạn có thể học chương trình đào tạo cao học khởi nghiệp để có thể đi làm ngay sau khi hoàn tất chương trình học.

Về mức phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của tập đoàn giáo dục NSG, bạn có thể tham khảo thông tin sau đây (trong 1 năm học):

+ Phí nhập học: 60,000 yên.

+ Học phí đào tạo: 580,000 yên.

+ Phi giáo trình, tài liệu học tập: 55,000 yên.

Như vậy, ước tính chi phí tham gia khóa học tiếng Nhật trong 1 năm học của tập đoàn giáo dục NSG khoảng 685,000 Yên.

Qua việc so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ tại 2 trường gồm khóa học tiếng Nhật trực thuộc trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG, chúng ta sẽ cân nhắc mức học phí sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình và nhất là phù hợp với định hướng việc học của du học sinh sau khi hoàn chương trình du hoc Nhat Ban khóa tiếng.

Sinh viên khi học khóa học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ cần cố gắng học tập thật tốt vì khóa học tiếng Nhật này hết sức quan trọng. Nếu chúng ta chịu khó học tập sẽ giúp bạn trau dồi nhanh chóng các kỹ năng tiếng Nhật, hỗ trợ việc học chuyên ngành của bạn sau này gặp nhiều thuận lợi và nhất là giúp bạn dễ dàng hòa nhập với đời sống người dân Nhật Bản.

Hy vọng qua các thông tin so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Nhật tại trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG!

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017