Trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG có gì khác biệt?

Có rất nhiều thông tin so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ của xứ sở hoa anh đào nhằm giúp du học sinh có cái nhìn tổng thể về mức học phí đào tạo. Mỗi ngôi trường Nhật ngữ này không chỉ đơn thuần đào tạo khóa học tiếng Nhật ngắn hạn (thường từ 1 đến 2 năm) cho sinh viên quốc tế mà còn kết hợp đào tạo đa ngành nghề nhằm giúp sinh viên sau khi học xong khóa học tiếng Nhật sẽ có thể chuyển tiếp lên học chương trình đào tạo đại học, cao đẳng, cao học… Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ đi so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ, cụ thể là so sánh mức học phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG. Cùng tìm hiểu ngay!

  1. Khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo

Mức học phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của trường đại học quốc tế Tokyo như sau:

+ Phí dự thi: 20,000 Yên.

+ Phí nhập học: 100,000 Yên.

+ Học phí 1 năm khoảng 1,200,000 Yên.

+ Chi phí sách, tài liệu học tập khoảng 18,000 Yên.

+ Chi phí cơ sở vật chất khoảng 30,000 Yên.

Dựa vào các khoản chi phí trên, ước tính tổng chi phí cho khóa học tiếng Nhật trong 1 năm khoảng 1,368,000 Yên.

Du hoc Nhat Ban trường đại học Tokyo

  1. Khóa học tiếng Nhật của tập đoàn giáo dục NSG

Sau khi bạn hoàn tất khóa học tiếng Nhật tại tập đoàn giáo dục NSG trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm, bạn có thể chọn lựa học lên bậc cao đẳng và liên thông lên chương trình du học Nhật Bản sau đại học. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa con đường sau khi học xong khóa học tiếng Nhật, bạn có thể học chương trình đào tạo cao học khởi nghiệp để có thể đi làm ngay sau khi hoàn tất chương trình học.

Về mức phí đào tạo khóa học tiếng Nhật của tập đoàn giáo dục NSG, bạn có thể tham khảo thông tin sau đây (trong 1 năm học):

+ Phí nhập học: 60,000 yên.

+ Học phí đào tạo: 580,000 yên.

+ Phi giáo trình, tài liệu học tập: 55,000 yên.

Như vậy, ước tính chi phí tham gia khóa học tiếng Nhật trong 1 năm học của tập đoàn giáo dục NSG khoảng 685,000 Yên.

Qua việc so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ tại 2 trường gồm khóa học tiếng Nhật trực thuộc trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG, chúng ta sẽ cân nhắc mức học phí sao cho phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình và nhất là phù hợp với định hướng việc học của du học sinh sau khi hoàn chương trình du hoc Nhat Ban khóa tiếng.

Sinh viên khi học khóa học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ cần cố gắng học tập thật tốt vì khóa học tiếng Nhật này hết sức quan trọng. Nếu chúng ta chịu khó học tập sẽ giúp bạn trau dồi nhanh chóng các kỹ năng tiếng Nhật, hỗ trợ việc học chuyên ngành của bạn sau này gặp nhiều thuận lợi và nhất là giúp bạn dễ dàng hòa nhập với đời sống người dân Nhật Bản.

Hy vọng qua các thông tin so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Nhật tại trường đại học quốc tế Tokyo và tập đoàn giáo dục NSG!

 

Bài viết liên quan

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

Xin chúc mừng các bạn đã có COE(tư cách lưu trú tại Nhật) học kỳ tháng 4/2020

LINE DU HỌC xin chúc mừng các bạn HS đã có COE (tư cách lưu trú tại Nhật) kỳ học tháng 4/2020. Với  trình độ chuyên môn cao và mối quan hệ hợp tác với các trường bên Nhật Bản nên trong kỳ tháng 4/2020 cũng như nhiều năm qua…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017