Trường Nhật Ngữ Akamonkai nơi chắp cánh ước mơ du học Nhật

Du hoc Nhat Ban uy tin hiện nay đang là lựa chọn được quan tâm hàng đầu đối với đa số các bạn muốn du học hay tìm kiếm một môi trường học tập quốc tế hiện đại và đạt chuẩn.

Trong số các trường đào tạo Nhật Ngữ tại Nhật Bản thì trường Nhật Ngữ Akamonkai là trường được đánh giá cao và được đông đảo du học sinh lựa chọn khi đến với Nhật Bản. Akamonkai được thành lập từ năm 1985 đến nay đã đào tạo và chắp cánh cho hàng chục nghìn du học sinh nước ngoài theo đuổi ước mơ học tập và sinh sống, làm việc tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Akamonkai

 Chương trình học tập tại trường Nhật Ngữ Akamonkai phù hợp cho mọi trình độ từ sơ cấp chưa biết tiếng Nhật đến trình độ cao cấp – giao tiếp và sử dụng thành thạo Hán tự như người bản xứ đáp ứng nhu cầu và mong muốn của học viên. Tại trường Nhật ngữ Akamonkai bạn không chỉ được tiếp cận với chương trình học tập tiên tiến, hiện đại mà còn được sinh sống, học tập trong môi trường trong lành, không gian thoáng đãng, thoải mái. Trường Akamonkai có hệ thống thư viện phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần, học viên theo học tại đây có thể tìm kiếm bất kỳ tài liệu mình muốn bất kể khi nào và có thể ngồi hàng giờ để tra cứu mà không lo giới hạn thời gian hoạt động. Không gian thư viện vô cùng yên tĩnh và rộng rãi, đủ chỗ phục vụ cho đông đảo học viên của trường.

Ký túc xá hiện đại

 Trường Nhật ngữ Akamonkai hiện nay có 3 trụ sở ký túc xá đó là ký túc xá Hiasiogu, ký túc xá Nippori và ký túc xá Nishi Nippori. Trong đó, ký túc xá Hiasiogu và Nippori chỉ có phòng đôi còn ký túc xá Nishi Nippori chứa cả phòng đôi và phòng đơn. Trong mỗi phòng đều được lắp đặt đầy đủ các thiết bị sinh hoạt như: tủ lạnh, vi tính, giường, tủ giường, lò vi sóng, tivi…khang trang, hiện đại. Chi phí phòng khá rẻ so với chất lượng và dịch vụ mà học viên sẽ nhận được khi đăng kí nội trú tại đây.

Học phí du học Nhật hợp lý

 Mức học phí du học Nhật tại trường Nhật Ngữ khoảng từ 720.000 JPY đến 1.280.000 JPY là khá rẻ so với các trường đào tạo Nhật Ngữ khác. Chương trình học bổng hỗ trợ đa dạng, nhiều nguồn khác nhau tạo điều kiện tốt nhất cho học viên nước ngoài phát triển và đủ chi phí sinh hoạt tại trường cũng như ở những bậc học cao hơn, giảm nỗi lo tài chính.

Học phí du học Nhật tại trường Akamonkai

Chính sách hỗ trợ rộng mở cho sinh viên quốc tế

 Trường có hỗ trợ du học sinh làm thêm giờ với mức lương hấp dẫn 28 giờ/ tuần, giúp học viên có thu nhập trang trải cho học phí cũng như sinh hoạt thiết yếu thường ngày. Chăm sóc sức khỏe học viên khi ốm đau. Đồng thời, trường Akamonkai còn viết thư giới thiệu học viên đến những cấp học cao hơn hay nơi làm việc mà học viên mong muốn sau khi kết thúc chương trình học tập tại trường, tạo thuận lợi cho việc thi và phỏng vấn của học viên.

Trường Nhật Ngữ Akamonkai xứng đáng là “ người bạn đồng hành” chắp cánh cho con đường ước mơ du hoc Nhat Ban uy tin của bạn.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017