source/post/220080501133439.jpgsource/post/320080501133439.jpgsource/post/420080501133439.jpgsource/post/520080501133439.JPG
source/post/220080501133439.jpg
source/post/320080501133439.jpg
source/post/420080501133439.jpg
source/post/520080501133439.JPG

TRƯỜNG Nhật ngữ Trường Nhật ngữ An Language School

 • Địa chỉ: Tokyo Toshima Minami-ikebukuro 2-41-19
 • Hướng dẫn đi lại: Tokyo Toshima Ikebukuro Đi bộ 5 phút
 • Thời gian nhập học:
 • Loại visa:Đi học 1 năm
 • Thời gian thành lập: 01-07-1989
 • Trang chủ: http://www.anschool.net/

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Thông báo của Trường Nhật ngữ An Language School

  Nhân viên và học sinh

  Số giáo viên: 45
  Số học viên tối đa: 700
  Số học viên hiện tại: 650
  Thời gian học: Sáng / Chiều
  Loại ký túc xá: Ký túc xá trường
  Quốc tịch
  Nam triều tiên: 30%
  Trung Quốc: 65%
  Đài Loan: 0%
  Châu Á: 0%
  Mỹ: 0%
  Châu Âu: 0%
  Khác: 5%

  Khóa học ngôn ngữ

  Dài hạn tháng 1
  Dài hạn tháng 4
  Dài hạn tháng 7
  Dài hạn tháng 10

  Tính năng học

  Giờ học với trung tâm là người học
  Diễn viên chính của việc học tập cho dù ở đâu chăng nữa cũng chính là bản thân mình!. Cho dù có nói có giỏi đến đâu chăng nữa thì nếu bản thân mình không ý thức đước tính cần thiết của việc học thì cũng không thể học được. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của mỗi cá nhân muốn học tiếng Nhật tại An Language School nên lựa chọn cấu thành, đưa vào các hạng mục học tập có tính thích ứng cao để việc học tập được tiến hành dễ dàng hơn nữa.

  Task Based Learning
  Tất cả mọi người trong chúng ta đều có mục đích là nhất định phải giao tiếp khi sử dụng lời nói . Nhằm đạt được mục đích ấy chúng tôi đang truyền tải suy nghĩ cho nhau bất kể cùng ngôn ngữ hay khác ngôn ngữ . Trường tổ chức nhiều hoạt động thực tế mang tính cộng đồng cho các du học sinh tham gia như 「tìm phòng」 「kế hoạch du lịch 」 「tham gia sự kiện」 「thăm trường đại học」 「phát biểu nghiên cứu 」và thông qua đó giúp học sinh có thể tiếp thu tiếng Nhật và tích lũy khinh nghiệm sống tại Nhật.

  Hoạt động nhóm
  Ngôn ngữ là thứ mà nhiều người nghĩ rằng nếu không phải là giáo viên bản địa nói thì không được. Tuy nhiên, điều cơ bản của việc tiếp thu ngôn ngữ là sự luyện tập và việc sử dụng lặp đi lặp lại những thứ đã học đó. Trong vấn đề này, không thể mong đợi các giờ học trên lớp đạt được hiệu xuất cao chỉ qua một người dù là thiểu số. Hơn nữa nhờ có các giờ học cá nhân là một phương pháp giao tiếp sẽ giúp hiệu xuất hội thoại được nâng cao nhưng các họat động ngôn ngữ khác như thảo luận hay làm bài nhóm lại không thể thực hiện. Tại An Language School tiến hành các hoạt động đào tạo ngôn ngữ phong phú như giao tiếp , nâng cao tính hiệu xuất của việc sử dụng ngôn ngữ thông qua các giờ học đặc biệt được gọi là 「work group」 trong một lớp học .

  Drill và Practice mang tính thực chất
  Ở giai đoạn khởi đầu của việc thiếp thu ngôn ngữ việc sử dụng các biểu hiện phù hợp với bối cảnh hoặc việc tạo câu văn một cách tự nhiên không phải là điều đơn giản mà cần phải lưu ý vào cách phát âm và cấu thành của câu văn . Ở giai đoạn sơ cấp tiến hành đào tạo thông qua việc luyện tập các hoạt động phong phú ở các địa điểm thực tế , tiến hành các hình thái giờ học, hoạt động ngôn ngữ phù hợp với bối cảnh câu văn, từ vựng ở trình độ sơ cấp đã được ra trong đề thi năng lực cấp 3, 4.

  Học tiếng Nhật
  Nói đến việc học có lẽ nhiều người sẽ liên tưởng đến hình ảnh đọc sách, học qua sách vở nhưng tiếp thu ngôn ngữ được coi như là việc luyện tập làm nhuần nhuyễn các kỹ năng 「ghi chép, kỹ năng」và nó tương tự như môn Tenis trong thể thao. Để có được sự thành thạo trong thể thao thì điều đầu tiên nhất là phải học những điều cơ bản và thông qua trò chơi thực tiễn thì việc tích lũy kinh nghiệm là vô cùng quan trọng. Điều này cũng đồng nhất với ngôn ngữ. Tại trường An Language School đưa vào các giờ học trên lớp các chương trình nhằm giúp học sinh đạt hiệu xuất tối đa trong việc tiếp thu ngôn ngữ! Ngoài ra học sinh có khả năng sử dụng ngay các biểu hiện hay câu văn đã được học thuộc lòng trong các giờ học tại các con đường, bách hóa, ga tàu điện ngay sau khi đến Nhật Bản, với trình độ trên trung cấp có thể tiến hành các hoạt động học tập thực tế ở các địa điểm cụ thể như chứng minh, xác nhận thông qua điều tra, phỏng vấn ngay trên các con đường hoặc campus, của trường đại học và làm thành tập báo cáo đặc biệt của báo hay tạp chí và thay đổi ý thức của những người trẻ Nhật Bản. Sau khi đến Nhật Bản các học sinh có thể sử dụng ngay các biểu hiện, câu văn tại đường phố, ga tàu điện ngầm, siêu thị mà đã được học trong các giờ học.

  Chế độ chủ nhiệm lớp
  Giờ học của mỗi lớp được 2 đến 3 giáo viên phụ trách và nhờ đó gần như giáo viên có thể đảm nhiệm và hướng dẫn học tập cho từng người từng người một. Tại An Language School mỗi học kỳ thực hiên tư vấn học tập và tư vấn nâng cao tiến độ học tập, phương pháp học tập , con đường tiến thân sau này phù hợp với từng cá nhân.

  - Gửi bao gồm khoản phí 4 000 yên phí ngân hàng khi gửi tiền học phí

  Tăng học phí (2010.7.19)
  - Áp dụng đối với sinh viên học kỳ tháng 4. 2011 trở đi
  phí lựa chọn hồ sơ 20,000+ tiền nhập học 50,000+phí giảng dạy 258,000+phí thiết bị .phí giáo trình 25,000+phí giờ học khóa ngoại 5,000+VAT (5%)17,900
  = 375,900 Yên (6 học phí 6 tháng) + Tiền phí khi tìm đến trường 4,000 yên


  Các bài luyện tập mang tính thực tế

  Trong giai đoạn đầu của việc học ngoại ngữ, do việc chú ý quá nhiều vào phát âm, cấu tạo của câu nên đôi khi việc tạo câu, vận dụng sự thống nhất giữa câu và ngữ cảnh thật không đơn giản. Trong giai đoạn sơ cấp, ứng dụng các từ vựng văn phạm sơ cấp theo tiêu chuẩn ra đề của kỳ thi năng lực cấp 3,4 dưới hình thức dựa theo các ngữ cảnh. Sau đó, dựa vào các bài luyện tâp phong phú, phát triển thêm năng lực ứng dụng đòi hỏi trong các tình huống thực tế.

  Học tiếng Nhật thực tiễn

   

  Khi nói đến việc học thì nhiều người đều liên tưởng đến việc học sách, việc học ngôn ngữ có thể được xem là việc học các kỹ năng, chẳng hạn có thể so sánh với việc chơi giỏi tennis. Để thành thạo chơi thể thao, điều quan trọng là nắm bắt được cơ bản, và luyện tập thông qua các trò chơi thực tiễn. Ưu điểm lớn nhất của Trường Nhật Ngữ An Language School là ứng dụng việc học tiếng Nhật tại đất nước Nhật Bản. Ví dụ, sau khi du học sinh đến nước Nhật, khi đã nhớ được các câu từ tại lớp học lập tức sẽ được thực tập tiếng Nhật ngay tại các trung tâm mua sắm hay nhà ga. Ở các lớp trên trung cấp, sau khi xem tạp chí báo chí về đề tài "Sự thay đổi trong ý thức của giới trẻ Nhật Bản ", học viên sẽ tiến hành phỏng vấn trong các khuôn viên đại học hoặc trên đường phố, có thể nói đây là phương pháp tận dụng kinh nghiệm thực tế của chúng tôi.

  Chế độ giáo viên chuyên nhiệm

  Mỗi lớp có 2, 3 giáo viên đứng lớp, trong số đó sẽ có một giáo viên chuyên nhiệm không chỉ đảm nhiệm việc giảng dạy mà còn hỗ trợ việc học tập của từng cá nhân đặc biệt. Tại trương Nhật Ngữ An Language School đều tổ chức tư vấn mỗi học kỳ để đưa ra giải pháp thích hợp cho từng cá nhân trong việc học tập, thi lên đại học và cao học.

  Các chương trình giảng dạy

  Chương trình đào tạo

  Sơ cấp
  Mục tiêu đạt đượcKỹ năng có thể sử dụng các câu cơ bản trong đàm thoại hàng ngày và xử lý các tình huống xung quanh
  Thời gian học tiêu chuẩnTừ 6 đến 9 tháng
  Nội dung học tập chủ yếu
  Sơ cấp 1Sơ cấp 2Sơ cấp 3
  ■Hiragana,
  ■katakana,
  ■Từ vựng, văn phạm sơ cấp
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■phát triển năng lực của 4 kỹ năng
  ■Hán tự cơ bản
  ■Từ vựng, văn phạm cơ bản
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■ phát triển năng lực của 4 kỹ năng
  ■Hán tự cơ bản
  ■Từ vựng, văn phạm cơ bản
  ■Chỉnh lý phương pháp sử dụng
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát triển năng
  ■phát triển năng lực của 4 kỹ năng
  Sách giáo khoa
  Minna No Nihongo 1Minna No Nihongo 1・2Minna No Nihongo 2, J.BRIDGE  Trung cấp
  Mục tiêu đạt đượcKỹ năng có thể hiểu được những câu hoàn chỉnh và có thể truyền đạt những câu hoàn chỉnh.
  Kỹ năng có thể sử dụng các câu cơ bản trong đàm thoại hàng ngày và xử lý các tình huống xung quanh
  Thời gian học tiêu chuẩn9 tháng
  Nội dung học tập chủ yếu
  Trung cấp 1Trung cấp 2Trung cấp 3
  ■Hán tự cấp 2
  ■ từ vựng, văn phạm trung cấp
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp, phát triển năng
  ■phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
  ■lực của 4 kỹ năng
  ■Hán tự cấp 2
  ■từ vựng, văn phạm trung cấp
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
  ■tóm tắt
  ■tranh luận, phát triển năng lực giao tiếp
  ■Hán tự cấp 1
  ■từ vựng, văn phạm trung cấp
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■phát triển năng lực lí luận ngôn ngữ
  ■luận văn,
  ■hùng biện.
  Sách giáo khoa
  J.BRIDGETiếng Nhật của du học sinhMời đến đất nước Nhật Bản  Cao cấp
  Mục tiêu đạt đượcKỹ năng đọc lưu loát tạp chí, báo chí, có thể tóm tắt và truyền lại những ý chính
  Thời gian học tiêu chuẩnTừ 3 đến 6 tháng
  Nội dung học tập chủ yếu
  Cao cấp 1Cao cấp 2
  ■Hán tự cấp 1
  ■Từ vựng, văn phạm cao cấp
  ■Phát triển năng lực ngôn ngữ học thuật
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■Luận văn
  ■Tranh luận bằng tiếng Nhật
  ■Từ vựng, văn phạm cao cấp
  ■Phát triển năng lực ngôn ngữ học thuật
  ■Phát triển kỹ năng giao tiếp
  ■Làm đề án
  ■Phát biểu
  Sách giáo khoa
  Thước đo văn hóaChương trình hướng dẩn nghe hiểu và phát biểu  Đặt ra mục tiêu tiếp thu năng lực tiếng Nhật để có thể xử lý nội dung cần thiết trong đời sống sinh hoạt xã hội hay hội thoại đơn giản trong đời sống xung quanh với thời gian học trình sơ cấp là 6 đến 9 tháng. Giup học sinh hình thành hóa thói quen sử dụng ngôn ngữ. Thực hiện luyện tập thực tế khi đến Nhật Bản như hỏi phương pháp đi, hỏi địa điểm như bách hóa, ga tàu điện .

  Học trình trung cấp trong 9 tháng là quãng thời gian học sinh tiếp thu năng lực nói chuyện, chỉnh lý câu văn dài, xử lý các đề tài mang tính cơ bản, mang tính cá nhân liên quan đến các hoạt động thường thức, trường học, nơi làm việc. Tiếp thu năng lực sử dụng linh hoạt để có thể giao tiếp cộng đồng nhiều tình huống, phù hợp hoàn cảnh, đặt ra mục tiêu hiểu các câu vắn có nội dung dễ viết câu văn và chỉnh lý câu văn. Nhà trường cũng đang đào tạo cho học sinh năng lực trình bày và điều tra bao gồm thu thập tài liệu cũng như thảo luận nhóm. (Đối sách đạt cấp 1, 2 thi năng lực tiếng Nhật , thi du học Nhật Bản)

  Trình bày ý kiến trên góc độ đa chiều và hợp lý về chủ đề mang tính xã hội với thời gian học trình cao cấp từ 3 đến 9 tháng .Nuôi dưỡng năng lực giải quyết các vấn đề bằng những biểu hiện phù hợp với hoàn cảnh phức tạp không dự tính trước. Nuôi dưỡng năng lực để có thể nắm bắt được nội dung trọng tâm và đọc với tốc độ nhanh các câu văn cơ bản như báo, tạp chí. Thực hiện các dự án mang tính cá nhân bao gồm các hoạt động điều tra và thảo luận nhóm , báo cáo nghiên cứu .( đối sách thi du học, thi năng lực đạt cấp 1 )

  Học bổng

  Muốn việc du học Nhật Bản là một việc có ý nghĩa. Chính vì thế muốn đạt dược những học vị cao. Trường Nhật Ngữ An Language School luôn ủng hộ những hoài bão lớn đó. Chúng tôi xây dựng chương trình học chuyên môn hỗ trợ việc thi lên đại học và cao học dựa trên kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập cao độ để hướng tới việc đạt những học vị cao. Hi vọng hướng đến tương lai, những ý muốn khẳng đinh mình, những hoài bão ấp ủ trong việc du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hổ trợ tất cả hoài bão trên. Hi vọng trong một mùa xuân không xa, giấc mơ của bạn sẽ nở cùng hoa anh đào.

  Học phí chi tiết

  Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
  6 tháng 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên
  1 năm 21600 Yên 54000 Yên 516000 Yên 0 Yên 0 Yên 64800 Yên 656400 Yên

  Thiết bị trường học

  source/post/photo/720100517143436.JPGsource/post/photo/320100517143436.JPGsource/post/photo/420080501133439.jpgsource/post/photo/420100517143436.JPGsource/post/photo/620100517143436.JPGsource/post/photo/820100517143436.JPGsource/post/photo/1020100517143436.JPG
  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
  • Năm thành lập: 01-01-1987
  • Học phí: 730 Yên
  Xem
  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
  • Năm thành lập: 01-01-1987
  • Học phí: 730 Yên
  Xem
  TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

  TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

  • Địa chỉ: 221-0825 1-814 Tammachi, Kanagawa-ku, Yokohama, Kanagawa, Japan
  • Năm thành lập: 2018
  • Học phí: Liên hệ
  Xem

  Bình luận như một người khách

  Hoặc đăng nhập

   Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017