Trường Nhật ngữ Aoyama- điểm đến lí tưởng để học tiếng Nhật

admin14/06/2017 10:30:22Chuẩn bị du họcLine photo

Trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập từ năm 1976 tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản. Ngay từ khi thành lập trường đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh du học Nhật Bản nổi tiếng và là sự lựa chọn của khá nhiều các bạn sinh viên. Bởi nhà trường luôn luôn hoàn thiện cung cấp cho các bạn sinh viên môi trường học tập và sinh hoạt tiện nghỉ, hiện đại cùng chất lượng giáo dục tốt nhất.

Trường Nhật Ngữ Aoyama

Một số đặc trưng của trường Nhật ngữ Aoyama thu hút sự chú ý của du học sinh như sau:

Trường có chương trình giảng dạy và đào tạo khoa học: Vì trường Nhật ngữ Aoyama được thành lập với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, nên cần có giáo trình đơn giản, cụ thể để giúp người học hiểu bài dễ hơn. Chính vì vậy các giáo viên trong nhà trường đã trực tiếp biên soạn giáo trình và trình lên bộ giáo dục Nhật bản nếu được bộ thông qua mới đem vào giảng dạy chính thức. Vì được viết từ các giáo viên dày dặn kinh nghiệm nên cuốn giáo trình này là cuốn sách tổng hợp kiến thức tốt nhất cho du học sinh khi đi du học.

Bên cạnh đó, để chuẩn bị tốt cho kì thi năng lực tiếng Nhật thì nhà trường còn thường xuyên tổ chức các lớp học ngoài giờ, giúp sinh viên ôn tập và trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bước vào cuộc thi.

Mỗi lớp học đều có một giáo viên chủ nhiệm chính trực tiếp theo sát việc học của các bạn du học sinh, và các trợ giảng hỗ trợ giảng viên trong việc quản lí học sinh. Đội ngũ giảng viên ở trường đều rất chuyên nghiệp, là những người có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật trên 10 năm với nhiều bí quyết và phương pháp dạy học riêng giúp sinh viên học bài hứng thú và dễ hiểu hơn.

Trường Nhật ngữ Aoyama

Trong quá trình học tập, nhà trường luôn bám sát từng bạn sinh viên và đưa ra cho các bạn những mục tiêu nhất định ở cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để các bạn có mục tiêu phấn đấu và hoàn thành tốt khả năng giao tiếp- kĩ năng quan trọng nhất khi đi học tiếng Nhật. Để giúp sinh viên có thể giao tiếp được tốt nhất, nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hoạt động ngoại khóa thú vị để các bạn có cơ hội giao lưu, học hỏi và trải nghiệm thêm về văn hóa và con người Nhật Bản. Chỉ khi bạn thực sự yêu đất nước này thì mới có thể học tiếng Nhật bằng tất cả sự nhiệt tình của mình.

Đặc biệt, sau khi theo học khóa ngôn ngữ Nhật tại trường Nhật ngữ Aoyama thỉ thường tỉ lệ sinh viên thông qua kì thi năng lực tiếng Nhật sẽ là 100%. Ngoài ra nhà trường luôn tạo điều kiện hết sức cho những sinh viên sau khi hoàn thành khó học tiếng Nhật có ý định muốn học lên đại học. Đối với những sinh viên này, nhà trường sẽ trực tiếp bố trí giáo viên hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách thi vào các trường Đại học ở Nhật Bản.

Trên đây là một số ưu điểm của trường Nhật ngữ Aoyama, với mức học phí trong 1 năm học là 590.976 Yên cũng là mức học phí rẻ trong số những trường ở khu vực thủ đô. Nên đây là một trong những trường Nhật ngữ lí tưởng để các bạn theo học.

Công ty du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản. Chúc các bạn có một chuyến du học đầy thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017