Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có điểm gì đặc biệt?

Được thành lập vào năm 1991 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản, đến nay, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College đã có 3 cơ sở với trụ sở chính đặt tại Tokyo và 2 chi nhánh đặt tại Kyoto, Osaka náo nhiệt, sầm uất. Trường có hệ thống kí túc xá hiện đại với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết như giường, tủ bếp, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa. Ngoài khu kí túc xá chính đặt tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản cách trường khoảng 2 phút đi bộ thì trường còn có 2 ký túc xá liên kết đó là ký túc xá: Tabata và Ký túc xá Nishin Nippori, 2 ký túc xá này đều được trang bị đầy đủ tiên nghi, mức giá có thấp hơn so với trụ sở chính, tuy nhiên, đi lại khá xa mất tầm 20 – 30 phút đi bộ.

Trường Nhật Ngữ Dynamic Business College là điểm đến tin cậy của các nhân viên đại sứ quán có trụ sở tại Nhật Bản và là đối tác tin cậy của các Đại Sứ quán tại Nhật Bản.

Điểm nổi bật khiến trường Nhật Ngữ Dynamic Business College thu hút và được tin tưởng như vậy dựa vào kết quả đào tạo đáng nể mà trường đạt được với những con số ấn tượng. Khi 100% học viên tốt nghiệp đạt trình độ tiếng Nhật N3, trong số đó lên tới 16 % học viên đạt trình độ chứng chỉ tiếng Nhật N1 – đây là con số đáng mơ ước của nhiều trường đào tạo Nhật Ngữ tại Nhật Bản hiện nay.

Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

Một điểm khá ấn tượng khi đến với trường Nhật Ngữ Dynamic Business College đó là tên của các lớp học được đặt dựa theo tên của giáo viên đứng lớp tạo cảm giác thân thiện và gần gũi. Các tiết học Nhật Ngữ không chỉ bị gò bó trong khuôn khổ sách vở, lý thuyết thông thường mà còn được tham gia các tiết học ngoại khóa, hoạt động giao lưu, trao đổi trên lớp tạo không khí thoải mái cho học viên trong quá trình học tập cũng như tăng khả năng tiếp thu, tránh gây cảm giác nhàm chán cho học viên.

Trường Nhật ngữ Dynamic Business College

Mức học phí tại trường Nhật Ngữ Dynamic Business College nằm trong khoảng từ 840000 yên đến 1400000 yên Nhật bao gồm tất cả các khoản phí hồ sơ , xét tuyển, học phí và các khoản phụ phí khác. Để nhằm hỗ trợ phần nào chi phí sinh hoạt và học tập cho học viên của mình, trường Nhật Ngữ Dynamic Business College có nhiều loại, chương trình học bổng khác nhau dành cho học viên của mình.

Chương trình hoc bong du hoc Nhat Ban dành riêng cho đối tượng du học bằng hình thức tư phí với số lượng học viên được nhận học bổng là 3 với thành tích học tập cao, tham gia đầy đủ các giờ học trên lớp theo đánh giá của lớp trưởng, học viên và mức hỗ trợ dành cho mỗi loại học bổng là 576000 yên hoặc dành cho học viên có thành tích cao trong kỳ thi du học Nhật Bản.

Chương trình học bổng dành cho học viên đi học chuyên cần từ 2500 đến 50000 yên với số lượng không giới hạn và tỷ lệ tham gia lớp học trên lớp là 100%.

Chương trình học bổng dành cho cuộc thi hùng biện với 20 suất học bổng trị giá từ 5000 đến 15000 yên Nhật giành cho học viên có kết quả cuộc thi hùng biện trong TOP 20.

Chương trình học bổng dành cho cuộc thi viết với 20 suất học bổng dành cho học viên có thành tích trong cuộc thi viết trong TOP 20 của lớp với trị giá mỗi suất từ 5000 đến 15000 yên theo thứ tự xếp loại từ cao xuống thấp.

Chương trình học bổng dành cho học viên xuất sắc về Hán ngữ với 20 suất trị giá từ 3000 đến 10000 yên Nhật dành cho người có kết quả thi viết chữ Hán hàng ngày có tổng điểm cao nhất trong 3 tháng.

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017