Trường Nhật ngữ MCA có điểm gì thu hút du học sinh Việt Nam?

admin13/06/2017 10:21:19Sinh viên làm thêmLine photo

Việc chọn trường nào để đi du học Nhật Bản là một trong những vẫn đề khiến nhiều bạn du học sinh đau đầu. Bởi việc chọn một trường vừa thích hợp với điều kiện kinh tế, vừa đúng sở thích lại có chất lượng đào tạo tốt là một điều vô cùng khó khăn. Dưới đây Line du học sẽ giới thiệu với bạn trường Nhật ngữ MCA và những điểm thu hút du học sinh Việt Nam theo học tại trường này.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA nằm tại địa chỉ Tokyo Shinjuku Kita-shinjuku 4-1-1 tòa nhà YamaHiro thứ 3. Trường được thành lập từ năm 1988 và cho đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

Hiện nay mức học phí cho khóa học tiếng 1 năm của trường là 540.000 Yên. Khi nhập học bạn cần nộp thêm phí xét duyệt là 20.000 Yên kèm theo 70.000 Yên phí nhập học. Ngoài ra tùy vào việc bạn chọn hình thức ở trọ hay ở kí túc xá mà sẽ phát sinh thêm chi phí nhà ở và sinh hoạt.

Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giúp người học nắm được kiến thức cơ bản về các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và nhất là kĩ năng giao tiếp thông qua hệ thống giáo trình bài bản và những buổi học ngoại khóa được tổ chức thường niên hàng tuần.

 Trường Nhật ngữ MCA

Đặc trưng của trường Nhật ngữ MCA thu hút du học sinh

Trường Nhật ngữ MCA có chương trình học đáp ứng được mục đích học tập và giáo trình phân đoạn theo năng lực của du học sinh, giúp các bạn du học sinh có thể nắm được bài một cách bài bảng với nền tảng kiến thức vững chắc. Chương trình học xoay quanh 4 kĩ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết và từ đó hoàn thiện kĩ năng giao tiếp thông qua những tiết học thực tế, các bạn sẽ được giao tiếp với người bản xứ để tìm hiểu thêm về cách phát âm, cách sử dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp.

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ MCA có nhiều chế độ khen thưởng và học bổng khuyến khích du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản phát huy hết năng lực học tập của mình. Hiện nay, tại trường đang có 5 loại học bổng và chế độ khen thưởng khác nhau dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất khóa, chế độ khen thưởng dành cho sinh viên  đi học chuyên cần, học bổng tiến học của bộ giáo dục Nhật, học bổng Lee Soo Huyn, và khen thưởng tuyệt đối đầy đủ các buổi học từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chu trình học tập..

Đặc điểm trường Nhật ngữ MCA

Ngoài ra một ưu điểm nữa của trường Nhật ngữ MCA là tại đây có tỷ lệ du học sinh đến từ nhiều nước khác là khá đồng đều. Đây là một điểm quan trọng giúp bạn có thể làm quen và học tập nhiều ngôn ngữ khác nhau trong một môi trường sống.

Đối với học phí của các trường Nhật ngữ xung quanh khu vực Tokyo thì mức học phí của Nhật ngữ MCA được đánh giá là khá thấp, thích hợp với những bạn du học sinh muốn đi du học Nhật Bản mà điều kiện kinh tế có nhiều hạn hẹp.

Cuối cùng, nhà trường luôn tạo điều kiện xây dựng cơ sở vật chất từ trường học đến kí túc xá, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp và tiện nghi.

Chỉ với một số điểm đặc trưng ưu việt trên, chắc hẳn các bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên chọn trường Nhật ngữ MCA không. Chúc các bạn có chuyến đi du học thành công!

 Nếu bạn có những điều còn thắc mắc hãy tìm đến tư vấn du học Nhật Bản Line để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017