Trường Nhật ngữ MCA có điểm gì thu hút du học sinh Việt Nam?

admin13/06/2017 10:21:19Sinh viên làm thêmLine photo

Việc chọn trường nào để đi du học Nhật Bản là một trong những vẫn đề khiến nhiều bạn du học sinh đau đầu. Bởi việc chọn một trường vừa thích hợp với điều kiện kinh tế, vừa đúng sở thích lại có chất lượng đào tạo tốt là một điều vô cùng khó khăn. Dưới đây Line du học sẽ giới thiệu với bạn trường Nhật ngữ MCA và những điểm thu hút du học sinh Việt Nam theo học tại trường này.

Giới thiệu về trường Nhật ngữ MCA

Trường Nhật ngữ MCA nằm tại địa chỉ Tokyo Shinjuku Kita-shinjuku 4-1-1 tòa nhà YamaHiro thứ 3. Trường được thành lập từ năm 1988 và cho đến nay đã đào tạo rất nhiều thế hệ sinh viên muốn tìm hiểu về tiếng Nhật.

Hiện nay mức học phí cho khóa học tiếng 1 năm của trường là 540.000 Yên. Khi nhập học bạn cần nộp thêm phí xét duyệt là 20.000 Yên kèm theo 70.000 Yên phí nhập học. Ngoài ra tùy vào việc bạn chọn hình thức ở trọ hay ở kí túc xá mà sẽ phát sinh thêm chi phí nhà ở và sinh hoạt.

Nhà trường luôn hướng đến mục tiêu giúp người học nắm được kiến thức cơ bản về các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết và nhất là kĩ năng giao tiếp thông qua hệ thống giáo trình bài bản và những buổi học ngoại khóa được tổ chức thường niên hàng tuần.

 Trường Nhật ngữ MCA

Đặc trưng của trường Nhật ngữ MCA thu hút du học sinh

Trường Nhật ngữ MCA có chương trình học đáp ứng được mục đích học tập và giáo trình phân đoạn theo năng lực của du học sinh, giúp các bạn du học sinh có thể nắm được bài một cách bài bảng với nền tảng kiến thức vững chắc. Chương trình học xoay quanh 4 kĩ năng cơ bản là nghe, nói, đọc, viết và từ đó hoàn thiện kĩ năng giao tiếp thông qua những tiết học thực tế, các bạn sẽ được giao tiếp với người bản xứ để tìm hiểu thêm về cách phát âm, cách sử dụng linh hoạt từ vựng và ngữ pháp.

Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ MCA có nhiều chế độ khen thưởng và học bổng khuyến khích du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản phát huy hết năng lực học tập của mình. Hiện nay, tại trường đang có 5 loại học bổng và chế độ khen thưởng khác nhau dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất khóa, chế độ khen thưởng dành cho sinh viên  đi học chuyên cần, học bổng tiến học của bộ giáo dục Nhật, học bổng Lee Soo Huyn, và khen thưởng tuyệt đối đầy đủ các buổi học từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc chu trình học tập..

Đặc điểm trường Nhật ngữ MCA

Ngoài ra một ưu điểm nữa của trường Nhật ngữ MCA là tại đây có tỷ lệ du học sinh đến từ nhiều nước khác là khá đồng đều. Đây là một điểm quan trọng giúp bạn có thể làm quen và học tập nhiều ngôn ngữ khác nhau trong một môi trường sống.

Đối với học phí của các trường Nhật ngữ xung quanh khu vực Tokyo thì mức học phí của Nhật ngữ MCA được đánh giá là khá thấp, thích hợp với những bạn du học sinh muốn đi du học Nhật Bản mà điều kiện kinh tế có nhiều hạn hẹp.

Cuối cùng, nhà trường luôn tạo điều kiện xây dựng cơ sở vật chất từ trường học đến kí túc xá, đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường khang trang, sạch đẹp và tiện nghi.

Chỉ với một số điểm đặc trưng ưu việt trên, chắc hẳn các bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên chọn trường Nhật ngữ MCA không. Chúc các bạn có chuyến đi du học thành công!

 Nếu bạn có những điều còn thắc mắc hãy tìm đến tư vấn du học Nhật Bản Line để được giải đáp kịp thời và nhanh chóng nhất

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017