Trường Nhật ngữ Meric-cầu nối vào đại học Nhật Bản

Được tọa lạc tại hai thành phố lớn Tokyo Và Osaka của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Meric là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, và đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và định hướng để cho các bạn bước tiếp trên con đường học lên các trường cao đẳng và đại học và trường nghề lớn nhất tại Nhật Bản.

Bạn sẽ nhận được gì ở trường Nhật ngữ Meric

Bên cạnh những chương trình đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu, nhà trường còn đào tạo sang các lĩnh vực kinh tế như: Biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, công nghệ thông tin,…học viên có nhiều sự lựa chọn với các ngành học để phù hợp với điều kiện và theo năng lực của mình.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric còn có nhiều chương trình hoc bong du hoc Nhat Ban nhằm khuyến khích cho việc học tập của học viên như: học bổng dành cho sinh viên ưu tú, dành cho sinh viên học trên 1 năm, học bổng LSH Aisa, phần thưởng chuyên cần. Bạn chỉ cần tham gia khóa học đầy đủ, đến lớp chăm chỉ là có thể dễ dàng đạt được một phần học bổng hỗ trợ thêm cho phí sinh hoạt và học tập trong thời gian ở nơi đây.

Thêm vào đó những buổi học hỏi về trà đạo, cắm hoa của Nhật luôn được mọi người chú ý và quan tâm. Sống ở Nhật phải am hiểu về văn hóa, xã hội. Đây cũng là một điều kiện cần thiết để bạn có thể hòa nhập trong văn hóa của các trường đại học tại Nhật, giúp bạn tự tin hơn và tạo thiện cảm với nhà trường.

Cầu nối với các trường Đại học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Meric được liên kết với 20 trường đại học tại Nhật, có chất lượng uy tín nhất, nên du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi kết thúc khóa học trường tiếng nhà trường. Ngoài những giờ học chính, nhà trường còn tổ chức các buổi học luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp. Nhà trường cùng với giáo viên sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn cho các học viên những kiến thức và kỹ năng để đạt được thành tích cao nhất trong những kỳ thi này.

Trường Nhật ngữ Meric

Với 2 cơ sở đào tạo được đặt tại hai thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo và Osaka, Nhật ngữ Meric đã và đang là cái nôi ươm mầm cho hàng vạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hằng năm, ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời có cơ hội cho những em sinh viên muốn vào các trường Đại học, Cao học cũng sẽ được tổ chức thi hằng năm. Trường luôn luôn chào đón các bạn với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn ủng hộ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường.

Đến với trường Nhật ngữ Meric bạn đã nắm trong tay đến 70% cơ hội được nhận vào học tại các trường Đại học Nhật Bản. Và chắc chắn một điều rằng khi trở thành học sinh của Trường Meric các bạn sẽ có được một tương lai sáng ngời khi bước chân vào xã hội.

Cong ty tu van du hoc Nhat Ban Line luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017