Trường Nhật ngữ Meric-cầu nối vào đại học Nhật Bản

Được tọa lạc tại hai thành phố lớn Tokyo Và Osaka của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Meric là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, và đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và định hướng để cho các bạn bước tiếp trên con đường học lên các trường cao đẳng và đại học và trường nghề lớn nhất tại Nhật Bản.

Bạn sẽ nhận được gì ở trường Nhật ngữ Meric

Bên cạnh những chương trình đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu, nhà trường còn đào tạo sang các lĩnh vực kinh tế như: Biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, công nghệ thông tin,…học viên có nhiều sự lựa chọn với các ngành học để phù hợp với điều kiện và theo năng lực của mình.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric còn có nhiều chương trình hoc bong du hoc Nhat Ban nhằm khuyến khích cho việc học tập của học viên như: học bổng dành cho sinh viên ưu tú, dành cho sinh viên học trên 1 năm, học bổng LSH Aisa, phần thưởng chuyên cần. Bạn chỉ cần tham gia khóa học đầy đủ, đến lớp chăm chỉ là có thể dễ dàng đạt được một phần học bổng hỗ trợ thêm cho phí sinh hoạt và học tập trong thời gian ở nơi đây.

Thêm vào đó những buổi học hỏi về trà đạo, cắm hoa của Nhật luôn được mọi người chú ý và quan tâm. Sống ở Nhật phải am hiểu về văn hóa, xã hội. Đây cũng là một điều kiện cần thiết để bạn có thể hòa nhập trong văn hóa của các trường đại học tại Nhật, giúp bạn tự tin hơn và tạo thiện cảm với nhà trường.

Cầu nối với các trường Đại học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Meric được liên kết với 20 trường đại học tại Nhật, có chất lượng uy tín nhất, nên du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi kết thúc khóa học trường tiếng nhà trường. Ngoài những giờ học chính, nhà trường còn tổ chức các buổi học luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp. Nhà trường cùng với giáo viên sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn cho các học viên những kiến thức và kỹ năng để đạt được thành tích cao nhất trong những kỳ thi này.

Trường Nhật ngữ Meric

Với 2 cơ sở đào tạo được đặt tại hai thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo và Osaka, Nhật ngữ Meric đã và đang là cái nôi ươm mầm cho hàng vạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hằng năm, ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời có cơ hội cho những em sinh viên muốn vào các trường Đại học, Cao học cũng sẽ được tổ chức thi hằng năm. Trường luôn luôn chào đón các bạn với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn ủng hộ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường.

Đến với trường Nhật ngữ Meric bạn đã nắm trong tay đến 70% cơ hội được nhận vào học tại các trường Đại học Nhật Bản. Và chắc chắn một điều rằng khi trở thành học sinh của Trường Meric các bạn sẽ có được một tương lai sáng ngời khi bước chân vào xã hội.

Cong ty tu van du hoc Nhat Ban Line luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017