Trường Nhật ngữ Meric-cầu nối vào đại học Nhật Bản

Được tọa lạc tại hai thành phố lớn Tokyo Và Osaka của Nhật Bản, Trường Nhật ngữ Meric là ngôi trường chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế, và đã trãi qua nhiều năm kinh nghiệm sẽ hướng dẫn và định hướng để cho các bạn bước tiếp trên con đường học lên các trường cao đẳng và đại học và trường nghề lớn nhất tại Nhật Bản.

Bạn sẽ nhận được gì ở trường Nhật ngữ Meric

Bên cạnh những chương trình đào tạo Nhật ngữ chuyên sâu, nhà trường còn đào tạo sang các lĩnh vực kinh tế như: Biên phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch, công nghệ thông tin,…học viên có nhiều sự lựa chọn với các ngành học để phù hợp với điều kiện và theo năng lực của mình.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật ngữ Meric còn có nhiều chương trình hoc bong du hoc Nhat Ban nhằm khuyến khích cho việc học tập của học viên như: học bổng dành cho sinh viên ưu tú, dành cho sinh viên học trên 1 năm, học bổng LSH Aisa, phần thưởng chuyên cần. Bạn chỉ cần tham gia khóa học đầy đủ, đến lớp chăm chỉ là có thể dễ dàng đạt được một phần học bổng hỗ trợ thêm cho phí sinh hoạt và học tập trong thời gian ở nơi đây.

Thêm vào đó những buổi học hỏi về trà đạo, cắm hoa của Nhật luôn được mọi người chú ý và quan tâm. Sống ở Nhật phải am hiểu về văn hóa, xã hội. Đây cũng là một điều kiện cần thiết để bạn có thể hòa nhập trong văn hóa của các trường đại học tại Nhật, giúp bạn tự tin hơn và tạo thiện cảm với nhà trường.

Cầu nối với các trường Đại học Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Meric được liên kết với 20 trường đại học tại Nhật, có chất lượng uy tín nhất, nên du học sinh có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi kết thúc khóa học trường tiếng nhà trường. Ngoài những giờ học chính, nhà trường còn tổ chức các buổi học luyện thi để chuẩn bị cho các kỳ thi tốt nghiệp. Nhà trường cùng với giáo viên sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn cho các học viên những kiến thức và kỹ năng để đạt được thành tích cao nhất trong những kỳ thi này.

Trường Nhật ngữ Meric

Với 2 cơ sở đào tạo được đặt tại hai thành phố lớn của Nhật Bản là Tokyo và Osaka, Nhật ngữ Meric đã và đang là cái nôi ươm mầm cho hàng vạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Hằng năm, ở Nhật tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Nhật, đồng thời có cơ hội cho những em sinh viên muốn vào các trường Đại học, Cao học cũng sẽ được tổ chức thi hằng năm. Trường luôn luôn chào đón các bạn với đội ngũ giáo viên tận tình chỉ dẫn, sẽ luôn ủng hộ các bạn trên mọi phương diện khi các bạn là học sinh của trường.

Đến với trường Nhật ngữ Meric bạn đã nắm trong tay đến 70% cơ hội được nhận vào học tại các trường Đại học Nhật Bản. Và chắc chắn một điều rằng khi trở thành học sinh của Trường Meric các bạn sẽ có được một tương lai sáng ngời khi bước chân vào xã hội.

Cong ty tu van du hoc Nhat Ban Line luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017