Trường Nhật ngữ Meric có đáng để bạn theo học?

Theo tôi là rất đáng, cực kỳ đáng. Vì sao tôi lại nói như vậy?

Trường Nhật ngữ Meric không chỉ mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình đào tạo tiếng Nhật tốt nhất mà còn mang lại cho bạn nền tảng và sự tự tin để bước vào môi trường học tập cao hơn ở trình độ cao đẳng hoặc đại học hay các  trường dạy nghề. Nhà trường có mối quan hệ với hơn 30 trường đại học nổi tiếng trên khắp cả nước . Với kiến thức được trang bị trong những tháng học tập trong thế giới học thuật của Meric, bạn có cơ hội để trở thành một thông dịch viên, hướng dẫn viên du lịch hoặc tham gia các nghề thú vị khác.

Trường Nhật ngữ Meric

Trường Nhật Ngữ Meric nằm ở trung tâm Tokyo, tạo thuận lợi cho học sinh tiếp cận với nhiều nền văn hoá và xã hội Nhật Bản. Meric nằm gần nhà ga kết nối năm tuyến đường chính với khu đô thị.  Phía Đông của Meric là bảo tàng Haiku, nơi chúng ta có thể trải nghiệm người Nhật truyền thống. Chỉ cách khu học xá 10 phút đi bộ, khu phố ga Okubo là một cộng đồng đa văn hóa rất phổ biến trong giới trẻ Nhật ngày nay. Mặc dù nằm ở trung tâm của thành phố, phía tây nam của trường là một khu dân cư yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji. Gần trường học là sông Kanda và công viên Kanda, nơi có đường hoa anh đào nổi tiếng dài hơn 1 km. Trường Nhật ngữ Meric không chỉ cung cấp cho sinh viên quốc tế chương trình đào tạo tiếng Nhật tốt nhất mà còn mang lại cho bạn nền tảng và sự tự tin để bước vào môi trường học tập cao hơn ở trường đại học, cao đẳng hoặc đại học, đào tạo nghề. Trường Nhật ngữ Meric có mối quan hệ với hơn 30 trường đại học nổi tiếng trong nước. Trải qua 20 năm đào tạo và phát triển, đến nay Meric Group đã đào tạo hàng chục nghìn sinh viên ưu tú, nhiều người trong số họ đã được nhận vào Trường đại học Tokyo danh tiếng của Nhật sau khi tốt nghiệp từ Meric. Đến nay, Meric Group có 8 tổ chức đào tạo có uy tín tại Nhật Bản (Osaka và Tokyo), Trung Quốc (Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu), Hàn Quốc (Pusan)).

Nội dung khóa học trường Nhật ngữ Meric

- 6 tháng đầu : Chương trình sơ cấp (1 & 2): Mục đích là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Katakana và chữ Hán cơ bản

- 6 tháng tiếp theo : Chương trình Trung cấp (1 & 2): Sử dụng các kiến ​​thức cơ bản để học tốt, phần này dạy cho bạn nghe nhanh và tự nhiên. Trong chương trình đào tạo ngữ pháp và từ vựng của bài kiểm tra trình độ tiếng Nhật NI  Kyu.

- 6 tháng tiếp theo : Chương trình cấp cao (1 & 2): Mục đích của phần này là sử dụng các đoạn văn khó khăn hoặc nhiều tài liệu văn học khác nhau để cho phép mỗi nhóm nói chuyện, trao đổi ý tưởng và hướng tới kỳ thi. Khả năng của Nhật NI Kyu.

- 6 tháng cuối: Chuẩn bị cho kỳ thi đại học và cao đẳng ... (1 & 2): Mục đích là để giúp học sinh đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi tuyển sinh đại học và cao đẳng bằng cách giúp học sinh viết bài tập nhỏ, thực tập phỏng vấn và hiểu thông tin thông qua sách báo.

Thời gian tuyển sinh trường Nhật ngữ Meric

Kỳ nhập học hàng năm:

  • Tháng 1 : Học trong 1 năm 3 tháng
  • Tháng 4 : Học trong 1 hoặc 2 năm
  • Tháng 7 : Học trong 1 năm 9 tháng
  • Tháng 10 : Học trong 1 năm 6 tháng

Tùy vào thời gian bạn nhập học nên thời gian học tại trường sẽ khác nhau theo mỗi đợt.

Học phí trường Nhật ngữ Meric

Học phí du học Nhật Bản trường Nhật ngữ Meric rơi vào khoảng: 600.000 yên/ năm 

Thời gian nhập học

Sau khi học sinh nhận được thư chấp nhận nhập cảnh của Cục nhập cư Nhật Bản, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải có Visa du học. Khi đó bạn sẽ phải liên hệ với trường để quyết định hình thức và thời gian nộp học phí, lệ phí.

Chương trình học bổng du học Nhật Bản

Nhằm mục đích khuyến khích, động viên và hỗ trợ cho sinh viên, tại trường có các chương trình học bổng du học Nhật như sau:

- Học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc: Hàng năm, Trường Nhật ngữ Meric  trao 20 suất học bổng cho 20 sinh viên trị giá 30.000 yên / tháng cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc và đạo đức tốt.

Học bổng du học Nhật Bản

- Học bổng du học Nhật cho sinh viên với giờ học  tốt nghiệp xuất sắc : Mỗi học kỳ, Meric trao học bổng cho sinh viên với kết quả tốt nghiệp tuyệt đối. Mỗi sinh viên tốt nghiệp trong điều kiện tuyệt đối trong một năm học sẽ được học bổng tương đương ¥ 10,000 yên. Nếu sinh viên đạt được tối đa tuyệt đối hai giờ học liên tiếp, bạnsẽ được trao học bổng trị giá ¥ 36,000.

- Học bổng cho sinh viên tham dự tất cả các khóa học tại trường và có thời gian rèn luyện dài nhất từ ​​¥ 10,000 đến 50,000 yên. Giá trị của học bổng thay đổi theo thời gian của mỗi ngành của học sinh.

Bên cạnh đó, khi du học tại Nhật Bản, các bạn được phép đi làm thêm, quy định này đã được Chính phủ Nhật Bản đưa ra. Một số công việc bạn có thể làm như: phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ em, phát báo,...Mức lương sẽ dao động từ 800 - 1500 yên/ 1 giờ . Thu nhập tối thiểu khoảng 13000 USD/1 tháng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về Trường Nhật ngữ Meric - một ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn học sinh khi có ý định muốn sang Nhật du học. Về địa điểm, chất lượng, học phí theo cá nhân tôi rất hợp lý và tốt. Còn bạn thì sao? Hy vọng các bạn sẽ đưa ra cho mình được lựa chọn đúng đắn nhất.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017