Trường Nhật ngữ Meric-sự lựa chọn tuyệt vời cho du học Nhật Bản

Là trường đào tạo Tiếng Nhật nổi tiếng ở Nhật Bản với hệ thống cơ sở đào tạo khang trang hiện đại tại hai thành phố lớn nhất nước Nhật là Tokyo và Osaka, trường Nhật ngữ Meric là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn du học Nhật Bản.

Có nhiều cách để đến Osaka, thành phố mộng mơ. Bạn có thể bay thẳng đến Tokyo rồi đi tàu siêu tốc đến Osaka hay bay thẳng đến Osaka và đáp chuyến bay xuống sân bay Kansai. Là một trong những sân bay to nhất thế giới, sân bay Kansai là một nét đẹp tự hào của người dân nơi đây.

Trường Nhật ngữ Meric

Bạn sẽ đạt được gì khi trở thành học sinh Meric?

Không chỉ đơn thuần là trường đào tạo Nhật ngữ, Meric còn song song tiến hành giới thiệu, tiếp bước cho nhiều học sinh học lên những trường ở bậc học cao hơn như các trường đại học, cao đẳng, trường nghề. Ở Meric bạn sẽ đạt được những mục tiêu như: thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 – N2, thi đỗ vào Cao học, Đại học và các trường chuyên môn tại Nhật, bồi dưỡng, nâng cao khả năng nói, viết luận giúp ích cho giao tiếp trong thực tế, trải nghiệm, khảo sát Văn hóa và xã hội Nhật Bản. Trường Meric cũng có liên kết với hơn 20 trường đại học trên cả nước Nhật, là cơ hội cho du học sinh có nhiều lựa chọn hơn cho ước mơ tương lai. Hằng năm tỷ lệ học sinh học tiếp lên Đại học, Cao học đều rất cao. Ngoài ra, trường Nhật ngữ Meric còn đào tạo nhiều nhân tài có kĩ năng và am hiểu sâu rộng hoạt động sôi nổi trên nhiều lĩnh vực kinh tế như biên phiên dịch, hướng dẫn du lịch.

Những nét văn hóa nổi bật của trường Nhật ngữ Meric

Không chỉ chú trọng vào các chương trình giảng dạy, ngoài giờ học chính là học tiếng Nhật, trường Meric còn tổ chức nhiều giờ học cũng như các hoạt động lí thú như thi hùng biện tiếng Nhật, đi tham quan dã ngoại, múa kịch truyền thống, chà đạo, cắm hoa…với mục đích phát triển toàn diện cho học sinh của mình. Hàng năm, các giờ học ôn luyện và nâng cao kiến thức cũng được tổ chức nhằm hỗ trợ các học sinh đạt được kết quả cao trong các kì thi năng lực tiếng Nhật và kì thi du học Nhật Bản. Đến với trường Meric bạn sẽ được học tập trong môi trường văn minh, năng động và không cần lo lắng về áp lực. Trường Meric sẽ là một cầu nối quan trọng nếu bạn muốn tiếp tục chương trình học lên những cấp cao hơn.

Trường Nhật ngữ Meric

Với chế độ học bổng đa dạng, kí túc xá tiện lợi, đội ngũ giáo vụ tận tình, giáo viên đầy nhiệt huyết, trường Nhật ngữ Meric sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn cho những ai đang và sắp có nhu cầu du học Nhật Bản. Khi trở thành học viên của Meric, các bạn sẽ có bước tiến lớn trong con đường hướng tới tương lai của mình. Trường Nhật ngữ Meric là cái nôi ươm mầm cho hàng vạn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Line luôn tự hào đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn trong việc tư vấn cũng như chọn trường nhật ngữ tốt nhất. 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017