source/post/894044443.jpgsource/post/220080514163243.jpgsource/post/284572978.jpgsource/post/550130030.jpg
source/post/894044443.jpg
source/post/220080514163243.jpg
source/post/284572978.jpg
source/post/550130030.jpg

TRƯỜNG Nhật ngữ Trường Nhật ngữ Ohara TOKYO

 • Địa chỉ: Tokyo Chiyoda Nishikanda 1-3-4
 • Hướng dẫn đi lại: Từ ga Akihabara Đi bộ 8 phút
 • Thời gian nhập học: Tháng 1, Tháng 4, Tháng 7, Tháng 10
 • Loại visa:Visa du học
 • Thời gian thành lập: 15-01-2002
 • Trang chủ: jls.o-hara.ac.jp

Điện thoại : 0243 - 212 - 3341

Email : lineduhoc@gmail.com

Nhân viên và học sinh

Số giáo viên: 16
Số học viên tối đa: 220
Số học viên hiện tại: 150
Thời gian học: Buổi sáng :09:00~12:10, buổi chiều :13:20~16:30
Loại ký túc xá: Ký túc xá tư nhân
Quốc tịch
Nam triều tiên: 0%
Trung Quốc: 0%
Đài Loan: 0%
Châu Á: 0%
Mỹ: 0%
Châu Âu: 0%
Khác: 0%

Khóa học ngôn ngữ

Dài hạn tháng 1
Dài hạn tháng 4
Dài hạn tháng 7
Dài hạn tháng 10

Tính năng học

Các đặc trưng cơ bản của trường Nhật ngữ Ohara:

1. Là trường Nhật Ngữ đào tạo tiếng Nhật nằm trong hệ thống trường O'Hara bao gồm một nhóm các học viện quy mô lớn với 52 công trình, 48 trường trên toàn quốc đào tạo các chuyên ngành. Các hoạt động chủ yếu của trường được tổ chức cùng với toàn bộ sinh viên của trường O'Hara. Câu lạc bộ thể thao được tổ chức vào mùa Thu, tại hội quán khiêu vũ tổ chức các buổi hòa nhạc quy mô lớn, lễ tốt nghiệp được tổ chức cùng với các sinh viên người Nhật tạihội trường Shibuya
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE
2. Ký túc xá trong trường rộng và sạch sẽ không phải là công trình xây nhằm mục đích cho thuê mà là công trình thuộc quyền sở hữu của trường nên khu vực không gian tự do sinh hoạt được mở rộng. Viêc vệ sinh, quản lý, sửa chữa ông trình được chịu trách nhiệm bởi công ty O'Hara Enterprise - công ty trực thuộc trường nên không gian luôn được giữ vệ sinh. Đồng thời những đối sách an toàn ứng phó với hiện tượng động đất thường xuyên xảy ra ở Nhật Bản cũng được xây dựng rõ ràng.
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

3. Khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến chiều muộn luôn có 4 giáo viên chuyên phụ trách tư vấn một cách tận tình các vấn đề liên quan đến việc nhập học, học sau giờ lên lớp, giờ học bổ xung , sinh hoạt.
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

4. Khi học tại trường Nhật Ngữ, học viên có thể nhận được những ưu đãi như giảm giá giành cho học viên trong trường. Ngoài việc nhận được các ưu đãi khi sử dụng tàu điện, xe lửa Shinkansen trong thành phố Tokyo thì các học viên còn có thể nhận được các ưu đãi giảm giá khác giống với một sinh viên người Nhật giành cho học sinh khi sử dụng các thiết bị khác trong Tokyo như xem phim tại rạp chiếu phim, triển lãm mỹ thuật.
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

5. Lựa chọn người đảm nhiệm lớp thích hợpvà từ đó giúp học viên trong các vấn đề hướng dẫn học tập, sinh hoạt, con đường tiến thân và tư vấn các vấn đề liên quan đến công việc làm thêm, nơi ở rồi quản lý một cách rõ ràng.
Sau khi nhập học , kể từ khi Tuần lễ vàng bắt đầu sẽ có cuộc nói chuyện với từng cá nhân theo tuần tự và giải đáp các vấn đề thắc mắc cho các học viên.
Nhằm tháo gỡ các vấn đề thông qua các cuộc nói chuyện cá nhân, nhà trường hỗ trợ cho các nhân viên tư vấn làm việc.
Những nhân viên người Hàn Quốc dày dặn kinh nghiệm và nhân viên chuyên môn hướng dẫn sinh hoạt sẽ giải đáp một cách tận tình những vấn đề thắc mắc của học viên. Nhân viên sở tư vụ thường trực tại phòng giao tiếp ( phòng lắp đặt 6 máy tính dùng cho học sinh ) để học viên có thể dễ dàng tiếp xúc và gặp gỡ. Vấn đề không thể nhận được sự tư vấn từ người phụ trách lớp thì cũng có thể nhận được tư vấn một cách thân tình từ nhân viên sở tư vụ..
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

6. Giáo viên chuyên môn tư vấn con đường tiến thân đối ứng với từng học viên. Đặc biệt, đội ngũ tư vấn này có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích thông qua hệ thống thông tin đa dạng phú của trường O'Hara cho các học viên có nhu cầu nhập học tại trường .

Hơn nữa, tại phòng giao tiếp, nhà trường đã chuẩn bị sẵn các tài liệu liên quan đến việc nhập học nên học viên có thể thu thập được nhiều tài liệu hữu ích liên quan đến việc nhập học.

[Lớp học hướng dẫn thi du học Nhật Bản ] 1:00`12:00/ Bắt đầu từ 2 tháng trước khi kỳ thi diễn ra, tuần 3 buổi, những người có nhu cầu học có thể nghe giảng -->chỉ phải trả chi phí tài liệu

7. Đối với các học sinh có tiến độ học tập bị chậm thì người đảm nhiệm lớp quản lý một cách cẩn thận. Mỗi trường hợp học sinh bị chậm tiến độ học tập thì gây ảnh hưởng đến toàn bộ lớp nên sau khi giờ học kết thúc tiến hành hướng dẫn cá nhân hoặc tổ chức giảng dạy Hán tự cho các trường hợp học viên không thuộc vùng văn hóa Hán tự bị thụt lùi phía sau. Toàn bộ các học viên trong lớp cùng hướng tới mục tiêu chung nên giúp đỡ nhau và quan hệ giữa các học viên cùng lớp cũng trở nên tốt hơn. .
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

8. Các tài liệu đa dạng như tài liệu về công việc làm thêm và nơi cư trú của hoc sinh được quản lý một cách nhất quán tại các sở tư vụ và hàng tháng học sinh có thể xác nhận những nội dung đó . Trong trường hợp các tài liệu đó có sự thay đổi phải khai báo để bổ xung, sửa chữa thông tin ngay. Và dựa trên nền tảng các tài liệu cơ bản đó, các loại giấy tờ đăng ký tại cục quản lý xuất nhập cảnh (đăng ký giấy phép tái nhập cảnh) , ( đăng ký giấy phép hoạt động ngoài tư cách ), ( đăng ký đổi mới thời gian cư trú ) được lập nên và sau khi xác nhân các nội dung đó, học viên chỉ cần ký tên là có thể giảm bớt những gánh nặng từ công việc khai báo và làm những tài liệu phức tạp. Các giấy tờ chứng nhận như giấy chứng nhận đang học, giấy chứng nhận thành tích đi học đầy đủ cũng được ban hành một cách nhanh chóng..
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

9. Việc quản lý hiện trạng lên lớp đầy đủ của học sinh cũng được tài liệu hóa và quản lý hàng ngày. Nếu tỷ lệ đi học đầy đủ không được tốt thì không thể sử dụng các loại ưu đãi của nhà trường nên người quản lý lớp học sẽ tiến hành quản lý việc tham gia lớp học của học sinh một cách chặt chẽ .
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

10. Việc quản lý kỳ thi của mỗi khoa được thực hiện chặt chẽ và tất cả kết quả của thi ôn tập, thi giữa kỳ, thi cuối kỳ được tài liệu hóa nên các học sinh có thể nắm bắt được tiến độ học tập và được dùng làm tài liệu cơ sở cho việc học tiếp theo. Thêm nữa, kết quả của kỳ thi cuối kỳ, giữa kỳ được biểu thị bằng biểu đồ Lader chia thành 5 loại là ngữ pháp, hội thoại, đọc hiểu, nghe hiểu, Hán tự nên mỗi học sinh có thể nhận thức được phần nào còn yếu kém và nhận sự giúp đỡ của giáo viên.

11. Gửi cho người cung cấp chi phí ( bố mẹ ) kết quả thành tích, tình trạng tham gia lớp học một năm 2 lần . Làm cho người cung cấp học phí hoặc sinh hoạt phí hiểu được một cách đầy đủ tình trạng học tập của học sinh. Điều này cũng giúp ích cho việc tiếp tục học trong tương lai .
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

★Bên trong phí lên lớp thuộc phần học phí bao gồm phí tài liệu, phí thiết bị, phí hoạt động khóa ngoại, phí chuẩn đoán sức khỏe .

* Người học có thể lựa chọn các khóa học ngắn hạn từ 4 tuần đến 12 tuần (91,000 Yên~170,000 yên)

**Thay đổi phương thức chi trả học phí (từ tháng 4. 2013 )

Học phí khi nhập học 370,000 yên ( phí xét tuyển 2 vạn yên, tiền nhập học 5vạn yên, tiền giảng dạy 27 vạn yên, tài liệu 1 vạn yên, phí thiết bị 2 vạn yên )
sau 6 tháng học phí 300,000 yên = cả năm 670,000 yên (tổng số học phí cả năm không có sự biến động )

Các chương trình giảng dạy

@Sơ cấp, Trung cấp @
Trung cấp văn hóa Ⅰ•Ⅱ(文化中級Ⅰ•Ⅱ), Có xây dựng hệ thống tài liệu trường từ trình độ sơ cấp đến trung cấp nhưng trong đó còn có những ngữ pháp hoặc câu văn tương đối khó với học viên hoặc những phần còn nhiều thiếu sót nên học viên có thể học bổ xung những phần này.
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

Đặc biệt sau khi hoàn thành việc học tiếng Nhật trình độ sơ cấp tại nước ngoài thì việc học lên trình độ tiếng Nhật trung cấp thì cần phải hiểu một cách đầy đủ phương pháp sử dụng câu văn như ~ようだ, ~らしい, phương pháp sử dụng các câu phức tạp nhiều thành phần như câu chủ động bị động, nội động từ .

Sử dụng tài liệu giáo trình bản gốc của trường kể từ trước khi bắt đầu học lên trình đọ trung cấp cho đến khi kết thúc việc học tập .
Nhật ngữ Tokyo Trung ương-TCJ-Du học Nhật Bản LINE

@ trung cấp @
Trung cấp văn hóa Ⅰ•Ⅱ(文化中級Ⅰ•Ⅱ), Tiếng Nhật trung cấp (中級日本語) Học tiếng Nhật trình độ cao cấp (上級で學ぶ日本語) Điều kiện của người được giới thiệu vào trường chúng tối là những học sinh tiếp thu hệ thống từ vựng cơ bản và ngữ pháp từ trình độ sơ cấp có thể sử dụng thuần thục trong các trường hợp đời sống hàng ngày. Sử dụng giáo trình [Tiếng Nhật Trung cấp ⅠⅡ] rồi học các 4 kỹ năng tổng hợp như nghe, nói, đọc, viết. Lựa chọn các chủ đề riêng biệt rồi sử dụng vào thực tế để có thể thực hành nhuần nhuyễn các từ vựng, các biểu hiện phong phú.
Lớp học được tổ chức dưới hình thức học viên là trung tâm nên có thể tham gia một cách tích cực vào lớp học và góp phần vào sự chủ động nỗ lực của học viên.

Tại lớp học tiếng Nhật trình độ trung cấp, học viên sử dụng giáo trình tiếng Nhật trung cấp I, II và đồng thời sử dụng giáo trình tiếng Nhật đã xuất bản tại trường ngoại ngữ Tokyo góp phần nâng cao năng lực một cách tổng hợp [
Với việc học và sử dụng tiếng Nhật trình độ Trung cấp học viên có thể đọc được báo, làm tiểu luận và đánh giá thảo luận. Đặc biệt, trường có sự hỗ trợ giúp đỡ cho các học sinh có mong muốn được học tập và nhập học tại khoa tiếng Nhật.
Việc học [Tiếng Nhật văn hóa trung cấp ⅠⅡ] kết thúc thì bằng việc học cách sử dụng tài liệu sách giáo trình và giáo trình dạy giao tiếp trong sinh hoạt thực tế thì trình độ biểu hiện mang tính thực tiễn càng trở nên thành thạo
Trung cấp văn hóa Ⅰ•Ⅱ(文化中級Ⅰ•Ⅱ) Tiếng Nhật Trung cấp(中級日本語) Tiếng Nhật Cao cấp (上級で學ぶ日本語)

@cao cấp@
Tiếng Nhật Cao cấp (上級で學ぶ日本語)sau khi học xong trình độ trung cấp thì người học có thể thảo luận với giảng viên giảng dạy các vấn đề liên quan đến các chủ đề đa dạng. Nghe bản tin rồi nắm bắt các nội dung cơ bản, ghi chép lại các ý chính. Nhờ đó mà năng lực tiếng Nhật mang tính tổng hợp được nâng cao, ăn sâu vào trong ý thức và có thể thảo luận nhiều vấn đề đa dạng trong cuộc sống . Học tiếng Nhật ở trình độ cao cấp (上級で學ぶ日本語)

Học bổng

Điều kiện của đối tượng giới thiệu vào trường của trường chúng tôi được định sẵn như sau.
1.Học sinh đã tại học trên 6 tháng tại trường ( cần bảng thành tích thi giữa kỳ, cuối kỳ )
2. Học sinh đang có ý định nhập học sau khi tốt nghiệp
3. Là học sinh tham gia lớp học đầy đủ và có thành tích ưu tú . Dự định hàng năm thành 2- 3 nhân viên. Và tổng lượng tiền học bổng hàng năm lên đến 60 vạn Yên.
Khi học tại trường Nhật ngữ OHara học sinh có thể nhận được những ưu đãi giảm giá dành cho học sinh
Ngoài các ưu đãi như sử dụng xe lửa, tàu điện trong thành phố Tokyo thì còn có thể được nhận những ưu đãi giảm giá cho học sinh như đối với một sinh viên Nhật Bản như sử dụng rạp chiếu phim, bảo tàng mỹ thuật....

Du hoc Nhat Ban

Học phí chi tiết

Khóa học Phí xét duyệt Phí nhập học Học phí Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
6 tháng 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên 0 Yên
1 năm 20000 Yên 50000 Yên 540000 Yên 0 Yên 0 Yên 60000 Yên 670000 Yên

Thiết bị trường học

source/post/photo/120080501000253.JPGsource/post/photo/220080501000253.JPGsource/post/photo/320080430235835.jpgsource/post/photo/420080430235835.jpgsource/post/photo/520080501000253.JPGsource/post/photo/820080430235835.jpgsource/post/photo/620080501000253.JPGsource/post/photo/720080430235835.jpgsource/post/photo/1220080501000253.JPGsource/post/photo/1020080430235835.jpgsource/post/photo/1120080501000253.JPGsource/post/photo/920080430235835.jpg
Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

 • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
 • Năm thành lập: 01-01-1987
 • Học phí: 780 Yên
Xem
Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

 • Địa chỉ: 1-29-11 Kitashinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo, Nhật Bản
 • Năm thành lập: 01-01-1987
 • Học phí: 780 Yên
Xem
TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN KINH DOANH O-HARA - YOKOHAMA

 • Địa chỉ: 221-0825 1-814 Tammachi, Kanagawa-ku, Yokohama, Kanagawa, Japan
 • Năm thành lập: 2018
 • Học phí: Liên hệ
Xem

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

  Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017