Trường Nhật ngữ Ohara và những điều bạn nên biết

Trường Nhật Ngữ Ohara có tên đầy đủ là Học viện Nhật Ngữ Ohara Japanese Language School, là một tổ chức giáo dục chuyên môn với mạng lưới rộng khắp, trải dài từ Hokkaido đến Okinawa. Mặc dù ra đời tương đối muộn, nhưng Trường Nhật Ngữ Ohara đang phát triển không ngừng, khẳng định vị trí của mình trên bản đồ du học Nhật Bản. Xách balo lên và cùng LINE khám phá ngôi trường năng động này nhé.

  1. Giới thiệu chung về Trường Nhật Ngữ Ohara

 Trường Nhật Ngữ Ohara có trụ sở chính tại 4-4-6 Chiyoda Itabasi, trung tâm thành phố Tokyo. Được thành lập năm 2003, Ohara từng bước phát triển vững chắc, khẳng định chất lượng giáo dục đào tạo, hiện đại và tiện nghi hóa cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu của sinh viên theo học. Trường Nhật Ngữ Ohara được các hiệp hội chấn hưng giáo dục tiếng Nhật, hội các trường chuyên môn công nhận là trường chất lượng cao trong đào tạo ngôn ngữ cho sinh viên quốc tế.

Trường Nhật ngữ Ohara

 Chương trình đạo tạo tại đây tương đối toàn diện, với đa dạng lĩnh vực cho sinh viên lựa chọn. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, và phương pháp học tiên tiến. Tất cả  là chìa khóa giúp Ohara chinh phục trái tim những du học sinh tại Nhật Bản là điểm đến.

  1. Nội dung và chương trình đạo tạo

Trường Nhật Ngữ Ohara được biết đến là ngôi trường đa dạng chuyên ngành và khóa học nhất Nhật Bản. Tùy theo nguyện vọng của sinh viên, nhà trường sẽ sắp xếp chương trình và nội dung học tập phù hợp, đảm bảo chất lượng đào tạo, đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên.

Hiện nay hệ thống của Ohara bao gồm khoảng 35 trường liên kết, được chia theo trình độ: Tiếng Nhật trung cấp - sơ cấp, Tiếng Nhật trung cấp học nghề, Tiếng Nhật ứng dụng kinh doanh và Đại học, cao học Ohara. Những chuyên ngành đang được đào tạo tại đây bao gồm: cơ khí xe hơi, trang điểm, du lịch ngoại ngữ, kinh doanh - bán hàng, tiếp thị, kế toán… Sau quá trình học tập tại Ohara, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm, và tự tin về vốn tiếng Nhật của mình.

Học tập tại trường Nhật ngữ Ohara

 Mạng lưới liên kết phân bố rộng khắp đang là điểm mạnh của Trường Nhật Ngữ Ohara. Du học sinh có thể chọn học tại các thành phố địa phương để tiết kiệm chi phí sinh hoạt, và dễ dàng hơn trong tìm kiếm công việc làm thêm. Khi cần phát triển trình độ, hệ thống giáo dục toàn diện này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với các chương trình đào tạo cấp cao, chuẩn quốc tế.

  1. Điều kiện sinh hoạt

 Cùng với phát triển hệ thống trường lớp, Trường Nhật Ngữ Ohara cũng tập trung phát triến song song ký túc xá  với an ninh, tiện nghi đầy đủ , đáp ứng nhu cầu của đại đa số sinh viên là du học sinh. Nhà trọ giá rẻ cũng là sự lựa chọn của khá nhiều lưu học sinh nhờ ưu thế mạng lưới liên kết đã nói ở trên.

Bên cạnh những giờ học chuyên môn nghiêm túc, Trường Nhật Ngữ Ohara còn tổ chức các hoạt động dã ngoại bổ ích, truyền cảm hứng học tập và yêu tiếng Nhật cho các sinh viên theo học. Chương trình học linh hoạt, thuận tiện cho các lưu học sinh tận dụng để tìm kiếm công việc làm thêm, hay có những chuyến đi khám phá đất nước Mặt Trời mọc trong mơ của mình.

  1. Chi phí học tập và tuyến sinh

Chi phi du hoc Nhat Ban cũng như chi phí học tập tại Trường Nhật Ngữ Ohara phụ thuộc vào độ dài khóa học. Học phí nhập học là 370.000 yên bao gồm: phí xét tuyển, tiền nhập học, tiền giảng dạy, tài liệu, phí thiết bị. Sau 6 tháng học tập, học phí sẽ được giữ ổn định ở mức 670.000 yên/năm và hầu như không có sự biến động. Học bổng cũng là một phần không thể thiếu, nếu các bạn du học sinh muốn giảm chi phí học tập. Tại Ohara, các học viên có thành tích học tập xuất sắc có cơ hội nhận học bổng lên tới 60.000 yên, chia thành ba đợt mỗi năm, cùng với đó là các hỗ trợ chi phí như giảm giá tàu xe, giảm giá vé xem phim…

Chi phí du học tại trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật Ngữ Ohara tuyển sinh vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10, với cơ hội rộng mở cho các du học sinh khắp thế giới. Đây hứa hẹn vẫn sẽ là điểm đến được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học tập tại Nhật Bản trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về điều kiện xét học bổng, quy trình tuyển sinh, trải nghiệm Ohara đều có tại LINE, website: www.duhocnhatbanline.com. Các chuyên viên tư vấn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn về Trường Nhật Ngữ Ohara, cũng như du học Nhật Bản. LINE luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình sải cánh vươn xa tới chân trời ước mơ du học Nhật Bản.

Xem thêm: Hãy đến trường Nhật ngữ Ohara để biến ước mơ của bạn thành sự thật

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017