Trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku có gì nổi bật?

Các bài viết so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ sẽ giúp du học sinh có sự nhìn nhận, đánh giá tổng quát về mức học phí đào tạo, chương trình du hoc Nhat Ban liên thông sau khi học viên hoàn tất khóa học tiếng Nhật. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như định hướng chọn ngành, chọn nghề của du học sinh sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, du học sinh sẽ có sự chọn lựa ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mức học phí đào tạo của khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku!

  1. Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa

Mức học phí đào tạo tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa cụ thể như sau (học phí trong 1 năm học)

+ Tiền hồ sơ: 20.000 Yên.

+ Tiền nhập học: 50.000 Yên.

+ Tiền học phí: 600.000 Yên.

+ Tiền kiến thiết: 50.000 Yên.

Tùy vào thời gian đào tạo là 2 năm/ 1 năm 9 tháng/ 1 năm 6 tháng/ 1 năm 3 tháng, du học sinh sẽ đăng ký nhập học theo mốc thời gian quy định. Cụ thể:

+ Kỳ tháng 4 sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

+ Kỳ tháng 7 sẽ có thời gian đào tạo trong 1 năm 9 tháng.

+ Kỳ tháng 10 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng.

+ Kỳ tháng 1 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 3 tháng.

  1. Khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Johoku

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Johoku, bạn có thể tham khảo mức học phí đào tạo sau đây:

+ Phí dự tuyển: 20.000 Yên.

+ Phí nhập trường: 50.000 Yên.

+ Phí đồ dùng học tập: 20.000 Yên.

+ Mức học phí trong 1 năm học: 540.000 Yên.

Trường có hệ thống kỳ túc xá tiện nghi với mức phí từ 100.000 Yên đến 155.000 Yên (3 tháng) đối với loại phòng từ 2 đến 4 người. Để tiết kiệm tài chính cho quãng đường du học Nhật, bạn có thể chọn những loại phòng 3, phòng 4 người/ 1 phòng để tiết kiệm chi chi phí  du học Nhật Bản vì tiền phòng sẽ được chia đều ra cho các thành viên trong phòng.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Điều ấn tượng nhất của trường Nhật ngữ Johoku đó là xung quanh trường được bố trí thư viện, cửa hàng tiện ích (siêu thị), phố mua sắm, nhà hàng, trung tâm công cộng tách biệt hoàn toàn với khu dân cư nên khi du học sinh học tập tại trường sẽ được tận hưởng môi trường học tập tốt nhất và tiện nghi nhất.

Qua bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ tại trường Nhật Johoku và trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa, du học sinh sẽ cân nhắc trước khi chọn lựa để phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình và nhất là phải phù hợp với định hướng của du học sinh sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật.

Hy vọng bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ này đã mang đến các thông tin bổ ích về trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku cho các du học sinh trước khi lên đường sang Nhật học tập!

 

Bài viết liên quan

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 8/2019

 Từ ngày 5/8/2019, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2020

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2020 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 08 – 09/08/2019 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017