Trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku có gì nổi bật?

Các bài viết so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ sẽ giúp du học sinh có sự nhìn nhận, đánh giá tổng quát về mức học phí đào tạo, chương trình du hoc Nhat Ban liên thông sau khi học viên hoàn tất khóa học tiếng Nhật. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như định hướng chọn ngành, chọn nghề của du học sinh sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, du học sinh sẽ có sự chọn lựa ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mức học phí đào tạo của khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku!

  1. Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa

Mức học phí đào tạo tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa cụ thể như sau (học phí trong 1 năm học)

+ Tiền hồ sơ: 20.000 Yên.

+ Tiền nhập học: 50.000 Yên.

+ Tiền học phí: 600.000 Yên.

+ Tiền kiến thiết: 50.000 Yên.

Tùy vào thời gian đào tạo là 2 năm/ 1 năm 9 tháng/ 1 năm 6 tháng/ 1 năm 3 tháng, du học sinh sẽ đăng ký nhập học theo mốc thời gian quy định. Cụ thể:

+ Kỳ tháng 4 sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

+ Kỳ tháng 7 sẽ có thời gian đào tạo trong 1 năm 9 tháng.

+ Kỳ tháng 10 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng.

+ Kỳ tháng 1 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 3 tháng.

  1. Khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Johoku

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Johoku, bạn có thể tham khảo mức học phí đào tạo sau đây:

+ Phí dự tuyển: 20.000 Yên.

+ Phí nhập trường: 50.000 Yên.

+ Phí đồ dùng học tập: 20.000 Yên.

+ Mức học phí trong 1 năm học: 540.000 Yên.

Trường có hệ thống kỳ túc xá tiện nghi với mức phí từ 100.000 Yên đến 155.000 Yên (3 tháng) đối với loại phòng từ 2 đến 4 người. Để tiết kiệm tài chính cho quãng đường du học Nhật, bạn có thể chọn những loại phòng 3, phòng 4 người/ 1 phòng để tiết kiệm chi chi phí  du học Nhật Bản vì tiền phòng sẽ được chia đều ra cho các thành viên trong phòng.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Điều ấn tượng nhất của trường Nhật ngữ Johoku đó là xung quanh trường được bố trí thư viện, cửa hàng tiện ích (siêu thị), phố mua sắm, nhà hàng, trung tâm công cộng tách biệt hoàn toàn với khu dân cư nên khi du học sinh học tập tại trường sẽ được tận hưởng môi trường học tập tốt nhất và tiện nghi nhất.

Qua bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ tại trường Nhật Johoku và trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa, du học sinh sẽ cân nhắc trước khi chọn lựa để phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình và nhất là phải phù hợp với định hướng của du học sinh sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật.

Hy vọng bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ này đã mang đến các thông tin bổ ích về trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku cho các du học sinh trước khi lên đường sang Nhật học tập!

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017