Trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku có gì nổi bật?

Các bài viết so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ sẽ giúp du học sinh có sự nhìn nhận, đánh giá tổng quát về mức học phí đào tạo, chương trình du hoc Nhat Ban liên thông sau khi học viên hoàn tất khóa học tiếng Nhật. Tùy vào điều kiện tài chính cũng như định hướng chọn ngành, chọn nghề của du học sinh sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật, du học sinh sẽ có sự chọn lựa ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu mức học phí đào tạo của khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku!

  1. Khóa học tiếng Nhật của trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa

Mức học phí đào tạo tại trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa cụ thể như sau (học phí trong 1 năm học)

+ Tiền hồ sơ: 20.000 Yên.

+ Tiền nhập học: 50.000 Yên.

+ Tiền học phí: 600.000 Yên.

+ Tiền kiến thiết: 50.000 Yên.

Tùy vào thời gian đào tạo là 2 năm/ 1 năm 9 tháng/ 1 năm 6 tháng/ 1 năm 3 tháng, du học sinh sẽ đăng ký nhập học theo mốc thời gian quy định. Cụ thể:

+ Kỳ tháng 4 sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 2 năm.

+ Kỳ tháng 7 sẽ có thời gian đào tạo trong 1 năm 9 tháng.

+ Kỳ tháng 10 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 6 tháng.

+ Kỳ tháng 1 sẽ có thời gian đào tạo 1 năm 3 tháng.

  1. Khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ Johoku

Nếu bạn quan tâm đến chương trình đào tạo tiếng Nhật của trường Nhật ngữ Johoku, bạn có thể tham khảo mức học phí đào tạo sau đây:

+ Phí dự tuyển: 20.000 Yên.

+ Phí nhập trường: 50.000 Yên.

+ Phí đồ dùng học tập: 20.000 Yên.

+ Mức học phí trong 1 năm học: 540.000 Yên.

Trường có hệ thống kỳ túc xá tiện nghi với mức phí từ 100.000 Yên đến 155.000 Yên (3 tháng) đối với loại phòng từ 2 đến 4 người. Để tiết kiệm tài chính cho quãng đường du học Nhật, bạn có thể chọn những loại phòng 3, phòng 4 người/ 1 phòng để tiết kiệm chi chi phí  du học Nhật Bản vì tiền phòng sẽ được chia đều ra cho các thành viên trong phòng.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Điều ấn tượng nhất của trường Nhật ngữ Johoku đó là xung quanh trường được bố trí thư viện, cửa hàng tiện ích (siêu thị), phố mua sắm, nhà hàng, trung tâm công cộng tách biệt hoàn toàn với khu dân cư nên khi du học sinh học tập tại trường sẽ được tận hưởng môi trường học tập tốt nhất và tiện nghi nhất.

Qua bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ tại trường Nhật Johoku và trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa, du học sinh sẽ cân nhắc trước khi chọn lựa để phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình và nhất là phải phù hợp với định hướng của du học sinh sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật.

Hy vọng bài so sánh đặc điểm của các trường Nhật ngữ này đã mang đến các thông tin bổ ích về trường Nhật ngữ quốc tế Shinwa và trường Nhật ngữ Johoku cho các du học sinh trước khi lên đường sang Nhật học tập!

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017