Trường Nhật ngữ TLS - nơi học tập lý tưởng của du học sinh

 

Tôi viết bài viết này vì muốn giúp một phần cho các bạn đang học ở trường Nhật ngữ TLS và chuẩn bị đi học trao đổi tiếng Nhật. Nếu các bạn đang chuẩn bị đi du học tiếng thì tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngôi trường này…

Nếu các bạn là những học sinh chuẩn bị đi học trao đổi ngôn ngữ ở Nhật hoặc sang Nhật bằng VISA công tác thì chắc hẳn có nhiều đều nghĩ rằng phải đến trung tâm ngôn ngữ ít nhất một lần chứ nhỉ? Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về ngôi trường mà tôi đang theo học.

Tôi thấy rằng khi lần đầu đến Nhật Bản, thông qua việc đi học ở trung tâm ngôn ngữ giúp chúng ta học được những biểu hiện ngôn ngữ cơ bản và những sinh hoạt cần thiết thì có thể nhanh chóng thích ứng được với đất nước Nhật Bản này. Phần lớn các vị sang đây bằng VISA công tác thì sẽ tìm đến với khóa học ngắn hạn trong vòng 3 tháng.

Vì tôi đến Nhật Bản để du học nên tôi không quan tâm lắm đến vấn đề vị trí của trường ở khu vực nào. Chính vì như thế nên tôi không muốn học lên ở các trường đại học nổi tiếng mà đối với những người Việt Nam chỉ cần nghe qua tên thôi cũng có thể đã biết.

Trước tiên, tôi nghĩ rằng vì đây là một nơi gần Shinjuku nên dù là học thì không gian ở đây rất dễ vào, số lượng sinh viên nhiều nên dù cho các giáo viên có giảng dạy và chỉ bảo tận tình cho thì chẳng phải là quá mức hay sao? Vì vậy tôi nghĩ điều quan trọng nhất lúc này đó là có 3 điều, số lượng người Việt ở đó nhiều hay ít, xung quanh có yên tĩnh hay không và thủ tục học lên có tốt hay không… Và sau khi được tư vấn trên mạng thì TLS/ trường Nhật ngữ phương Đông chính là sự lựa chọn của tôi.

Trường nhật ngữ TLS

TLS nằm ở Nishi- Kansai, vùng Chiba Nhật Bản. Ở xung quanh đó cũng có nhiều kí túc xá và trường học. Vì ở xung quanh trường có cả công viên và có cả biển nên đây là khu vực có nhiều Nhật tìm đến vì muốn sống ở đây. Thực sự rất lý tưởng.

Trước tiên ở đây có rất nhiều người Trung quốc và Đài Loan. Lớp học được chia thành các lớp buổi sáng và lớp buổi chiều.

 

Chắc là lớp học buổi sáng là các lớp trung và cao cấp còn lớp buổi chiều là các lớp sơ- trung cấp.

 Trường nhật ngữ TLS

Thật đấy! đây chính là cổng chính của trường chúng tôi. Một bức ảnh tuyệt hảo. Và nó có tính đàn hồi, lớn và sạch sẽ!

Ở bên trong có một cái vườn nhỏ và máy bán hàng tự động nên dù chỉ là một khuôn viên trường nhỏ nhưng vẫn để lại ấn tượng tốt cho mọi người.

Điều kiện cơ sở vật chất của trường nằm trong top đầu của Tokyo.

Tuyệt đối không phải vì là trường của tôi học mà tôi nói quá lên như thế này đâu nhé.

Đây là bức ảnh về vườn cây nằm trong trường. Chỉ cần nhìn thôi đã thấy các thiết bị và cấu trúc đã thấy đây là một trong những trường hàng đầu của Tokyo.

Khi tôi được tư vấn, tôi nghe được những lời này và đã ngay lập tức nghĩ đến chuyện sẽ nhập học ở đây… Đương nhiên là đối với những người hút thuốc thì không được hút ở trong nhà mà phải ra ngoài để hút. Hầu hết các tòa nhà ở Nhật Bản bây giờ đều không thể hút thuốc bên trong được. Phải hút thuốc ở các phòng hút thuốc ở riêng. Lưu ý đây là một điểm rất tiện lợi!

 

Trừ những bức ảnh này ra, các bạn cũng có thể xem cụ thể và chi tiết về các hình ảnh và chương trình học của nội bộ trường. Và vì TLS là trường học chuyên ngành nên nếu các bạn muốn nhập học ở các trường có cùng hệ thống chuyên môn như ở đây thì sẽ có học bổng và tiền học tạm thời ấn định..

Kí túc xá có nhiều loại hình, có phòng 1 người và phòng 2 người dành chon nam, nữ hoặc kí túc xá chung cho cả nam và nữ. Đương nhiên là nếu các bạn đi học bằng xe đạp thì có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Tôi đã giới thiệu về ngôi trường mà tôi đã đi học từ tháng 10 đến giờ. Tôi không biết là có giúp được gì cho các bạn không.

Ở Nhật Bản có rất nhiều trung tâm ngôn ngữ. Nếu các bạn muốn tìm hiểu cụ thể và chi tiết về nội dung lớp học thì nên tìm đến trung tâm ngôn ngữ để được tư vấn và du học Nhật Bản thật an toàn và tiết kiệm nhé ^^

Hẹn gặp các bạn.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017