Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku  trong mắt du học sinh quốc tế

Nằm trong top những trường Nhật Ngữ hàng đầu Nhật Bản, với nhiều ưu điểm hấp dẫn, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku là điểm đến của biết bao bạn trẻ trên thế giới. Cùng du học Nhật Bản LINE, khám phá trọn vẹn ngôi trường này qua lăng kính của những du học sinh quốc tế nhé.

Không gian học tập lý tưởng

Với hầu hết các du học sinh, điểm khiến sinh viên yêu Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku ngay từ cái nhìn đầu tiên là không gian nơi đây. Có thể TJN không quá lớn, nhưng phòng học, phòng thiết bị, sinh hoạt rất thoải mái, được bài trí khoa học, thông minh và ấm áp, mang đến cảm giác gần gũi cho sinh viên.

Gần trường là công viên Ueno - nơi sinh viên hay đến đi dạo, tập thể dục, tổ chức các buổi gặp gỡ thân mật, sinh hoạt lớp. Công viên này cũng được coi là thiên đường lãng mạn vào mùa hoa anh đào nở. Ueno đã thổi làn gió mát, mang đến không khí trong lành cho TJN.

Không gian học tập của TJN khá yên tĩnh, không có tiếng tàu xe, mang đến cho sinh viên sự tập trung cần thiết cho học tập. Khu dân cư xung quanh rất thân thiện, sẵn lòng giúp đỡ và trao đổi với các sinh viên nước ngoài.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nội dung học tập hấp dẫn

“ Khi đọc các bài báo, bạn sẽ thấy rất nhiều tính từ miêu tả tiết học như hấp dẫn, đạt chuẩn, lý thú,... Trải nghiệm học tập TJN, bạn sẽ tin đây hoàn toàn là sự thật.” , một du học sinh Việt Nam tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku chia sẻ cùng LINE.

Nội dung giảng dạy của TJN được biên soạn dựa trên nền tảng của chương trình Nhật Ngữ quốc dân, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản, chuẩn kiến thức mà Bộ Giáo dục Nhật Bản quy định. Chương trình này đã trải qua nhiều cuộc đánh giá, kiểm định, thử nghiệm, trước khi đưa vào giảng dạy thực tế. Hơn nữa, ban chuyên môn không ngừng cập nhật, sửa chữa và đổi mới dựa trên những góp ý của sinh viên.

Cách giảng dạy kết hợp thực hành, với nhiều phương cách mới như: kể chuyện cười, nói chuyện với người bản ngữ, giao lưu văn hóa địa phương… Mỗi hoạt động là một cơ hội nâng cao năng lực Tiếng Nhật cho sinh viên, là một trải nghiệm đáng nhớ mang theo, trên hành trình học vấn dài và rộng.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Giảng viên nhiệt tình, tiền bối gần gũi

Học tập tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku, du học sinh luôn được quan tâm, giúp đỡ trong học tập, và đời sống du học xa nhà. Giảng viên của trường sẵn sàng ở lại sau tiết học, giải đáp tận tình cho đến khi bạn hiểu được cặn kẽ vấn đề. Giảng viên cũng thường xuyên hỏi thăm, nhận xét, góp ý với sinh viên về các kỹ năng, nội dung, vấn đề học tập, và khích lệ các bạn không ngừng cố gắng vượt lên những khó khăn, để chinh phục ước mơ.

TJN có hội sinh viên, được thành lập với mục đích kết nối các du học sinh thành một cộng đồng đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau. Các anh chị, tiền bối khóa trên thường tổ chức những buổi gặp mặt hỏi thăm, giúp đỡ các bạn du học sinh mới nhập học, chia sẻ kinh nghiệm và câu chuyện của mình để các bạn học hỏi kinh nghiệm, cũng như cảm nhận chân thực về cuộc sống du học. Các bạn sinh viên mới được hướng dẫn cách di chuyển - giao thông, giới thiệu các khu phố hàng giảm giá, cửa hàng sinh viên, tiện ích, tham quan các địa danh nổi tiếng trong khu vực. Với du học sinh mới, các anh chị tiền bối cũng giống như thành viên trong gia đình vậy.

Còn rất nhiều nét nổi bật, đáng yêu về Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được các bạn du học sinh chia sẻ. Nhìn chung, các bạn đều có chung đánh giá tích cực, với đầy sự mong đợi và yêu thương với ngôi nhà thứ hai của mình - TJN. Mong rằng những chia sẻ trên đã cho bạn thêm lăng kính đa chiều và muôn màu nhìn nhận về TJN. Mọi thông tin du học Nhật Bản, cũng như hỗ trợ - tư vấn miễn phí đều có tại Tư vấn du học Nhật Bản uy tín LINE - Đại diện chính thức của Tokyo Johoku tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017