Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tham gia Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất 2016

admin28/09/2016 14:55:07Line photoNội dung thông báo

Cùng Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tham gia Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất 2016

 

Như các bạn đã biết, Hội thảo du học Nhật Bản là hoạt động thường niên tổ chức tại cả hai miền Nam Bắc được thực hiện bởi Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso.

Cùng với hơn 80 trường Đại học, dạy nghề và trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, trường Tokyo Johoku luôn là thành viên tích cực trong hoạt động này.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận được với những thông tin bổ ích về trường, các chương trình giảng dạy, học bổng, cách thức làm hồ sơ khi đi du học một cách cụ thể và chính xác nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku luôn mong muốn được tiếp xúc gần nhất với du học sinh để hiểu các mong muốn và nhu cầu của các em và gia đình. Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp và trao đổi trực tiếp thông tin với trường nhé.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu qua thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku các bạn có thể tìm hiểu:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời và uy tín tại Tokyo Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình trong việc giúp đỡ các bạn du học sinh Nhật Bản giúp các bạn có điều kiện học tập tốt hơn từ đó thành tích học tập được nâng cao.

Với chi phí học tập rẻ, mức học phí cho mỗi năm 658.000 yên thấp hơn nhiều so với học phí của các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Tokyo vô cùng đắt đỏ. 

Nhà trường có hệ thống ký túc xá dành cho cả nam và nữ do vậy khi mới sang bạn sẽ không phải lo lắng trong việc chọn nơi để sống hay tìm thuê nhà. Hệ thống ktx vô cùng tiện lợi và khang trang với đầy đủ tiện nghi đảm bảo một cuộc sống vô cùng thuận lợi.

Cơ sở vật chất tại trường được trang bị mới và đầy đủ nhằm giúp các bạn sinh viên nhận được điều kiện học tập tốt nhất. 

Đặc biệt trường nhật ngữ Tokyo Johoku có những suất học bổng 100.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Những suất học bổng tuy có giá trị không cao nhưng nó lại mang một giá trị tinh thần vô cùng lớn trong việc khích lệ tinh thần học tập dành cho các bạn

Hội thảo du học Nhật Bản

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:


 Tại thành phố Hà Nội
Ngày 15 tháng 10 năm 2016 tại Lotte, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 8:30 ~ 16:00

 Tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 16 tháng 10 năm 2016 tại Rex Hotel, số 14 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 8:30 ~ 16:00

Vé vào cửa miễn phí

Rất mong được chào đón các bạn.
Hẹn gặp lại!!!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017