Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tham gia Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất 2016

admin28/09/2016 14:55:07Line photoNội dung thông báo

Cùng Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tham gia Hội thảo du học Nhật Bản lớn nhất 2016

 

Như các bạn đã biết, Hội thảo du học Nhật Bản là hoạt động thường niên tổ chức tại cả hai miền Nam Bắc được thực hiện bởi Tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản Jasso.

Cùng với hơn 80 trường Đại học, dạy nghề và trường Nhật ngữ tại Nhật Bản, trường Tokyo Johoku luôn là thành viên tích cực trong hoạt động này.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên tiếp cận được với những thông tin bổ ích về trường, các chương trình giảng dạy, học bổng, cách thức làm hồ sơ khi đi du học một cách cụ thể và chính xác nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku luôn mong muốn được tiếp xúc gần nhất với du học sinh để hiểu các mong muốn và nhu cầu của các em và gia đình. Vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp và trao đổi trực tiếp thông tin với trường nhé.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Chúng tôi xin giới thiệu qua thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku các bạn có thể tìm hiểu:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là một trong những trường Nhật ngữ lâu đời và uy tín tại Tokyo Nhật Bản.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình trong việc giúp đỡ các bạn du học sinh Nhật Bản giúp các bạn có điều kiện học tập tốt hơn từ đó thành tích học tập được nâng cao.

Với chi phí học tập rẻ, mức học phí cho mỗi năm 658.000 yên thấp hơn nhiều so với học phí của các trường Nhật ngữ khác trong khu vực Tokyo vô cùng đắt đỏ. 

Nhà trường có hệ thống ký túc xá dành cho cả nam và nữ do vậy khi mới sang bạn sẽ không phải lo lắng trong việc chọn nơi để sống hay tìm thuê nhà. Hệ thống ktx vô cùng tiện lợi và khang trang với đầy đủ tiện nghi đảm bảo một cuộc sống vô cùng thuận lợi.

Cơ sở vật chất tại trường được trang bị mới và đầy đủ nhằm giúp các bạn sinh viên nhận được điều kiện học tập tốt nhất. 

Đặc biệt trường nhật ngữ Tokyo Johoku có những suất học bổng 100.000 yên dành cho các bạn học sinh có thành tích cao trong học tập. Những suất học bổng tuy có giá trị không cao nhưng nó lại mang một giá trị tinh thần vô cùng lớn trong việc khích lệ tinh thần học tập dành cho các bạn

Hội thảo du học Nhật Bản

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:


 Tại thành phố Hà Nội
Ngày 15 tháng 10 năm 2016 tại Lotte, số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 8:30 ~ 16:00

 Tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày 16 tháng 10 năm 2016 tại Rex Hotel, số 14 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 8:30 ~ 16:00

Vé vào cửa miễn phí

Rất mong được chào đón các bạn.
Hẹn gặp lại!!!

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017