Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku, trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với bề dày lịch sử trong việc đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, nhà trường đã cung cấp một nguồn nhân lực lớn cho xã hội và là trường Nhật ngữ đào tạo học viên có tỷ lệ đỗ cao lên các trường Đại học Tokyo, các trường nghề, trường cao đẳng khác uy tín của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo:

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đề ra phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Trường có ký túc xá cho học viên theo học và phân chia khu vực nam nữ riêng biệt với mức phí thấp cho các bạn học viên.

Kí túc xá nữ:

+, Địa chỉ: 3 - 31 - 8 Umejima, Aidachi - ku, Tokyo/Postal code: 121 - 0816

+, Cách trạm Nashiarai 3 phút đi bộ, cách trường 15 phút đi xe đạp và 30 phút đi bộ

+, Với trang thiết bị từng phòng: giường 2 tầng, bàn ghế, nồi cơm điện, tủ lạnh, nhà vệ sinh, nhà tắm, máy giặt, máy lạnh, máy sưởi, TV và internet miễn phí, các thiết bị trong phòng tùy theo số lượng người ở.
truong-nhat-ngu-tokyo-johoku_14.jpg

  Kí túc xá nam:

+ Địa chỉ: The 4 floor 3 - 14 - 23 Higashi - lko, Adachiku - Tokyo/ Postalcode 121 - 0801

+Cách ga Takenocheuka 1o phút đi bộ, cách trường 5 phút đi xe đạp và 10 phút đi bộ

+Trang thiết bị từng phòng: phòng khách, phòng tự học, bếp ( lò vi sóng, tủ lạnh,nồi cơm điện, nhà vệ sinh, internet miến phí.

- Xung quanh trường có các cơ sở tiện ích như : ga tàu Takenotsuka, trung tâm nhân dân, công viên, nhà hàng , quán thức ăn nhanh…

- Trường nằm trong khu dân cư yên tĩnh, xung quanh trường có nhiều công trình công cộng, ký túc xá cho học viên chỉ cách trường chưa đến 3km.

- Trường còn trao học bổng là 50% học phí của 6 tháng cho những  học viên có thành tích học tập xuất sắc và tham gia các lớp học đều đặn.

- Nhà trường có giới thiệu việc làm thêm cho các học viên theo từng khả năng của các bạn.

Với điều kiện học tập tuyệt vời cùng những kinh nghiệm giảng dạy được đúc kết qua nhiều năm trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã cung cấp ra một lượng lớn nhân lực phù hợp với xu hướng khu vực hóa, toàn cầu hóa, xứng đáng là một trong những trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo.

Mọi thông tin về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku vui lòng liên hệ với văn phòng đại diện của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam: Tầng 2, A24/D7, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội để biết thêm thông tin chi tiết.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017