Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku và môi trường học tập thân thiện

Ha Hien07/08/2017 14:18:47Line photoCộng đồng Line

Khi phỏng vấn du học sinh Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku: “ Điều gì đã đưa bạn đến với TJN?” Hầu hết các bạn đều được các anh chị tiền bối tư vấn, và ấn tượng với môi trường học tập thân thiện nơi đây. Du học Nhật Bản Line sẽ giúp bạn trải nghiệm, tìm hiểu yếu tố thú vị đó trong bài viết này.

Môi trường học tập thân thiện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được tạo nên bởi nhiều yếu tố. Từ không gian đến con người, mỗi sự vật đều là một mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh một TJN thân thiện trong mắt du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Không gian thân thiện, gần gũi

 Sinh viên tại TJN may mắn có một không gian học tập yên tĩnh và hiệu quả hơn các trường Nhật Ngữ trung tâm, với vị trí nằm trong khu phố giáo dục, tách biệt với các khu dân cư. Thư viện của TJN cũng là một địa chỉ quen thuộc, để sinh viên học thêm, ôn tập, và tìm kiếm tài liệu hữu ích.

Không gian Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được thừa hưởng không khí trong lành, mát mẻ từ “ chiếc điều hòa không khí” - công viên Ueno gần đó. Nhà trường cũng thiết kế xây dựng khuôn viên xanh, với cây cối bao phủ, mang đến cảm giác thoải mái, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của sinh viên sau giờ học. Sinh viên TJN rất tự hào với không gian gần gũi với thiên nhiên của trường mình.

Một yếu tố tạo nên sự gần gũi, thân thiện của môi trường học tập nơi đây, phải kể đến cách thiết kế, bài trí tòa nhà và phòng học. Tokyo Johoku bên ngoài có màu nâu đỏ - màu của đất nung, tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc như các khu nhà của người dân. Với không gian không phải quá lớn, TJN chọn cách bài trí phòng học thông minh, khoa học, kết nối gần gũi giáo viên - sinh viên. Tông màu chủ đạo mang đến cho sinh viên cảm giác ấm áp, quen thuộc.

Con người thân thiện, dễ mến.

Có thể nói, đây chính là nét thu hút du học sinh bậc nhất của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Đội ngũ giảng viên của trường rất nhiệt tình giúp đỡ, luôn quan tâm sát sao tới sinh viên của mình. Thầy cô sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ các vấn đề xoay quanh kiến thức, lớp học, và đời sống cùng các bạn sinh viên, động viên các bạn cố gắng học tập vượt qua những khó khăn của cuộc sống xa xứ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nhà trường cũng luôn kề vai sát cánh cùng tất cả các học viên từ tìm việc làm cho du học sinh Nhật Bản, hỗ trợ tài chính đến tư vấn, giới thiệu trường đại học, cùng học viên làm hồ sơ dự tuyển. Khó có ngôi trường nào tạo được sự gắn kết như TJN. Các thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp vẫn thường xuyên về thăm trường, về thăm thầy cô, chụp ảnh lưu niệm, và dành những lời tốt đẹp nhất nói về TJN.

Cộng đồng du học sinh tại TJN rất đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Các anh chị tiền bối khóa trên luôn chào đón, yêu thương các em hậu bối khóa dưới. Anh chị thường chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện của mình trong các buổi gặp mặt, với mong muốn các bạn du học sinh mới sẽ có cho mình những bài học, sớm làm quen và hòa nhập môi trường sống mới.

Mỗi anh chị khóa trên cũng là một tấm gương về học tập, rèn luyện để các bạn du học sinh mới noi theo. Các bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn, giúp đỡ khi cần thiết từ anh chị. Với các bạn du học sinh, họ giống như thành viên trong gia đình vậy.

Môi trường thân thiện toàn diện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đã mang lại những hiệu quả có thể nhìn thấy được, từ chất lượng sinh viên đầu ra đến danh tiếng ngày càng nâng cao. Công ty du học Nhật Bản Line vinh dự là đại diện chính thức của TJN tại Việt Nam, là cầu nối du học sinh với Tokyo Johoku. Mọi thông tin du học Nhật Bản chi tiết, tư vấn miễn phí đều có tại website chính thức của Line. Mời các bạn đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017