Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku và môi trường học tập thân thiện

Ha Hien07/08/2017 14:18:47Line photoCộng đồng Line

Khi phỏng vấn du học sinh Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku: “ Điều gì đã đưa bạn đến với TJN?” Hầu hết các bạn đều được các anh chị tiền bối tư vấn, và ấn tượng với môi trường học tập thân thiện nơi đây. Du học Nhật Bản Line sẽ giúp bạn trải nghiệm, tìm hiểu yếu tố thú vị đó trong bài viết này.

Môi trường học tập thân thiện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được tạo nên bởi nhiều yếu tố. Từ không gian đến con người, mỗi sự vật đều là một mảnh ghép trong bức tranh toàn cảnh một TJN thân thiện trong mắt du học sinh quốc tế.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Không gian thân thiện, gần gũi

 Sinh viên tại TJN may mắn có một không gian học tập yên tĩnh và hiệu quả hơn các trường Nhật Ngữ trung tâm, với vị trí nằm trong khu phố giáo dục, tách biệt với các khu dân cư. Thư viện của TJN cũng là một địa chỉ quen thuộc, để sinh viên học thêm, ôn tập, và tìm kiếm tài liệu hữu ích.

Không gian Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku được thừa hưởng không khí trong lành, mát mẻ từ “ chiếc điều hòa không khí” - công viên Ueno gần đó. Nhà trường cũng thiết kế xây dựng khuôn viên xanh, với cây cối bao phủ, mang đến cảm giác thoải mái, giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi của sinh viên sau giờ học. Sinh viên TJN rất tự hào với không gian gần gũi với thiên nhiên của trường mình.

Một yếu tố tạo nên sự gần gũi, thân thiện của môi trường học tập nơi đây, phải kể đến cách thiết kế, bài trí tòa nhà và phòng học. Tokyo Johoku bên ngoài có màu nâu đỏ - màu của đất nung, tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc như các khu nhà của người dân. Với không gian không phải quá lớn, TJN chọn cách bài trí phòng học thông minh, khoa học, kết nối gần gũi giáo viên - sinh viên. Tông màu chủ đạo mang đến cho sinh viên cảm giác ấm áp, quen thuộc.

Con người thân thiện, dễ mến.

Có thể nói, đây chính là nét thu hút du học sinh bậc nhất của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Đội ngũ giảng viên của trường rất nhiệt tình giúp đỡ, luôn quan tâm sát sao tới sinh viên của mình. Thầy cô sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ các vấn đề xoay quanh kiến thức, lớp học, và đời sống cùng các bạn sinh viên, động viên các bạn cố gắng học tập vượt qua những khó khăn của cuộc sống xa xứ.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Nhà trường cũng luôn kề vai sát cánh cùng tất cả các học viên từ tìm việc làm cho du học sinh Nhật Bản, hỗ trợ tài chính đến tư vấn, giới thiệu trường đại học, cùng học viên làm hồ sơ dự tuyển. Khó có ngôi trường nào tạo được sự gắn kết như TJN. Các thế hệ sinh viên đã tốt nghiệp vẫn thường xuyên về thăm trường, về thăm thầy cô, chụp ảnh lưu niệm, và dành những lời tốt đẹp nhất nói về TJN.

Cộng đồng du học sinh tại TJN rất đoàn kết, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Các anh chị tiền bối khóa trên luôn chào đón, yêu thương các em hậu bối khóa dưới. Anh chị thường chia sẻ những kinh nghiệm, câu chuyện của mình trong các buổi gặp mặt, với mong muốn các bạn du học sinh mới sẽ có cho mình những bài học, sớm làm quen và hòa nhập môi trường sống mới.

Mỗi anh chị khóa trên cũng là một tấm gương về học tập, rèn luyện để các bạn du học sinh mới noi theo. Các bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn, giúp đỡ khi cần thiết từ anh chị. Với các bạn du học sinh, họ giống như thành viên trong gia đình vậy.

Môi trường thân thiện toàn diện của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku đã mang lại những hiệu quả có thể nhìn thấy được, từ chất lượng sinh viên đầu ra đến danh tiếng ngày càng nâng cao. Công ty du học Nhật Bản Line vinh dự là đại diện chính thức của TJN tại Việt Nam, là cầu nối du học sinh với Tokyo Johoku. Mọi thông tin du học Nhật Bản chi tiết, tư vấn miễn phí đều có tại website chính thức của Line. Mời các bạn đón đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017