Trường Nhật ngữ tốt, các trường Nhật ngữ ở Fukuoka

Các bạn có dự định đi học ở khu vực Fukuoka chắc hẳn đều mong muốn tìm cho mình một trường Nhật ngữ tốt để theo học. Sau đây Line du học giới thiệu các trường Nhật ngữ ở Fukuoka được đánh giá là trường Nhật ngữ uy tín được nhiều các bạn học viên theo học và nhận được đánh giá cao của chính phủ Nhật Bản.

cac-truong-nhat-ngu-o-fukuoka.JPG

  1. Trường Nhật Ngữ Fukuoka- Fukuoka Japanese Language School: Hakata Kindai Bldg., 1-1-33 Hakataekihigashi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0013.
  2. Học viện giáo dục ngôn ngữ Kyushu- Kyushu language education institute: 3-7-10 Ropponmatsu, Chuo-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 810-0044.
  3. Học viện ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản- Institute of Language and Culture of Japan: 3-12-29 Maebaruchuo, Itoshima-shi, Fukuoka 819-1116.
  4. Trường Nhật ngữ Sakura- Sakura Japanese Language Academy: 2-17-12 Misaki, Shingumachi, Kasuya-gun, Fukuoka 811-0121.
  5. Trường Nhật ngữ Fuji- Fuji Japanese Language School: 13-18 Sekijo-machi, Hakata-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 812-0032.
  6. Trường Nhật ngữ trực thuộc đại học Kitakyushu YMCA- Japanese Language School is part of Kitakyushu University YMCA: 2-3-9 Kaji-machi, Kokurakita-ku, Kitakyushu-shi, Fukuoka 802-0004.
  7. Trường Nhật ngữ trực thuộc Đại học Công nghệ oto Sabaru O-Hara- Japanese Language University, Sabaru O-Hara University of Technology: 1-1-1 Miyano-machi, Yahatahigashi-ku, Kitakyushu-shi, Fukuoka 805-0023.

cac-truong-nhat-ngu-o-fukuoka

Trên đây là danh sách các trường Nhật ngữ Fukuoka được đánh giá cao bởi các bạn đi trước và bộ giáo dục Nhật Bản. Theo thống kê thì thành phố Fukuoka có khoảng hơn 9000 du học sinh quốc tế đến từ hơn 98 quốc gia và vùng lãnh thổ hiện đang sinh sống và học tập. Đây là một số lượng lớn chỉ đứng sau Tokyo, Osaka tại Nhật Bản đang có xu hướng tăng lên trong tương lai.

Tại sao Fukuoka lại trở thành sự lựa chọn lý tưởng như vậy?

- Sinh họat phí thấp hơn hẳn so với bình quân toàn quốc

- Hỗ trợ du học sinh tìm việc làm

- Hỗ trợ du học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản trong tương lai

Đặc biệt, khi theo học tại các trường Nhật ngữ ở Fukuoka, các bạn học viên còn được hỗ trợ bởi trung tâm hỗ trợ lưu học sinh tỉnh Fukuoka được ra đời vào tháng 7 năm 2008 với mục đích hỗ trợ một cách toàn diện du học sinh quốc tế ở trong tỉnh. Trung tâm được các trường đại học, các tổ chức kinh tế và cơ quan hành chính trong tỉnh hợp tác và quản lý với nòng cốt chính quyền tỉnh Fukuoka trong các việc tổ chức hội thảo du học Nhật Bản tỉnh Fukuoka, tạo lập mạng lưới liên kết với du học sinh, hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp và hỗ trợ lưu học sinh có mong muốn làm việc tại Nhật Bản.

Nếu các bạn có dự định đi học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ ở Fukuoka vui lòng liên hệ với Line du học để được tư vấn các trường Nhật ngữ tốt và phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm Danh sách các trường Nhật ngữ ở Kyoto.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017