Trường Nhật ngữ tốt ở Nhật, các trường Nhật ngữ ở Tokyo

Trường Nhật ngữ tốt ở Nhật Bản hiện nay rất nhiều nhưng đâu mới là ngôi trường phù hợp nhất với bạn cả về kinh tế lẫn mục đích học tập. Xét về môi trường học tập cũng như sinh sống thì Tokyo là thành phố lý tưởng và đáng sống nhất trên thế giới. Tokyo được biết đến là thủ đô của Nhật Bản nằm ở phía đông của hòn đảo Honsu. Trung tâm hành chính của thủ đô nằm tại khu Shinjuku và đây cũng là thành phố có số dân cư đông nhất cả nước.

Nhật Bản là đất nước bị tổn thương nặng nề sau chiến tranh nhưng chẳng mấy nó đã trở thành cường quốc thứ 2 trên thế giới bởi sự cần cù và chăm chỉ của họ. Hàng năm có rất nhiều du học sinh Việt Nam sang Nhật để học tập nhằm học được những điều tốt đẹp từ người Nhật. Vậy đâu là trường học tốt tại Tokyo để bạn có thể gửi gắm ước mơ của bản thân. Dưới đây trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line xin đưa ra danh sách các trường Nhật ngữ ở Tokyo có điều kiện tốt và bạn có thể tìm hiểu thêm.

cac-truong-nhat-ngu-o-tokyo.jpg

Trường Nhật ngữ Akamonkai: Đây là ngôi trường Nhật ngữ tuyệt vời với các chương trình học đa dạng rất lý tưởng cho các bạn có nhu cầu học lên cao tại các trường đại học, cao đẳng, chuyên ngành của Nhật Bản. Ngoài ra trường còn có trung tâm hỗ trợ và giới thiệu việc làm thêm cho các bạn du học sinh Nhật Bản theo hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku: Với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy nhà trường chuyên đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu, các chương trình học phù hợp với năng lực của từng học viên. Ngoài việc học tiếng chuyên sâu nhà trường còn tổ chức các buổi giao lưu tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản giúp sinh viên hiểu hơn về đất nước xinh đẹp này. Đặc biệt mức học phí của trường rất phù hợp với tài chính của người Việt Nam.

Trường Nhật ngữ Tokyo Institute:  Ngôi trường có một môi trường học tập tuyệt vời cho các bạn bởi trường được trang bị các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang đảm bảo một cuộc sống an toàn và đầy đủ tiện nghi cho các bạn học viên trong suốt quá trình học. Nhà trường có học viên đỗ vào các trường đại học, cao đẳng của Nhật Bản với tỷ lệ cao.

Trường Nhật ngữ Tokyo YMCA: Đây là ngôi trường với bề dày lịch sử hơn 100 năm được xếp vào top những ngôi trường tốt nhất ở Tokyo. Khi bạn theo học tại đây, chắc chắn rằng trình độ tiếng Nhật của bạn sẽ được nâng cao rất nhanh và có nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình du học Nhật Bản của mình.

Trường Nhật ngữ Tokyo World: Đào tạo học viên đạt được năng lực ngôn ngữ mang tính ứng dụng cao và chú trọng cả về văn hóa cũng như xã hội Nhật Bản, đồng thời đây là cái nôi đào tạo năng lực Nhật ngữ cho những học viên có nhu cầu học lên cao. Học tại trường không những bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật mà bạn còn nâng cao được kiến thức về văn hóa Nhật.

truong-nhat-ngu-tot-o-nhat.jpg

Trong danh sách các trường Nhật ngữ Tokyo tốt nhất  bạn còn có thể tham khảo thêm một số trường Nhật ngữ khác cũng có điều kiện tốt như:

Trường Nhật ngữ Ohara

Trường Nhật ngữ TCJ

Trường Nhật ngữ Kokusho

Trường Ngoại ngữ ISI

Trường Nhật ngữ Human Academy

Trên đây là một số gợi ý về những trường Nhật ngữ  tại Tokyo bạn có thể tham khảo nhưng tại Tokyo còn có rất nhiều trường Nhật ngữ khác cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu các bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn trường Nhật ngữ nào phù hợp với mình để đi du học Nhật Bản thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi.  Line du học luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Mời các bạn tham khảo thêm Băn khoăn nên chọn trường Nhật ngữ nào ở Tokyo.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017