Trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo để đi du học Nhật Bản

Lựa chọn một trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo là điều mà các bạn khi đi du học Nhật Bản mong muốn. Nhưng làm thế nào để những tân du học sinh du học Nhật Bản có thể biết được trường nào là trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo.

Trước tiên, Line du học muốn nhắn gửi tới các bạn rằng khu vực Tokyo là khu đô thị có điều kiện kinh tế, khoa học kỹ thuật và nền giáo dục bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy đi học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ ở Tokyo là tốt nhất. Bên cạnh đó, làm thêm ở Tokyo lương cũng cao hơn ở các khu vực khác.

Quay trở lại vấn đề chính về trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo để đi du học Nhật Bản, Line du học giới thiệu tới các bạn một số trường Nhật ngữ uy tín được các bạn lựa chọn theo học nhiều nhất trong thời gian qua:

Trường Nhật ngữ YMCA

Trường Nhật ngữ YMCA Tokyo được thành lập từ năm 1906 với chương trình giảng dạy cân đối giữa 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết đảm bảo cho sinh viên có được kiến thức tiếng Nhật toàn diện và vững chắc bên cạnh đó còn thúc đẩy giáo dục, giao lưu văn hóa giữa các nước.

truong-nhat-ngu-tot-o-tokyo.jpg

Trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập từ năm 1985, tổ chức lớp học theo khả năng chi tiết phù hợp với từng trình độ, có thể theo học ở cấp độ thích hợp nhất, là trường chuyên đào tạo học viên thi đỗ vào các trường Đại học, cao đẳng chính quy hoặc trường đại học tư thục chất lượng của Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin

Trường Nhật ngữ Tokyo Nichigo Gakuin được thành lập vào năm 1986 tọa lạc tại thành phố Saitama với mục đích mang đến cơ hội học tiếng Nhật và văn hóa Nhật cho sinh viên quốc tế. Nhà trường sẽ hướng dẫn tất cả các sinh viên khi họ có mong muốn tiếp tục học lên cao học, đại học hoặc các trường cao đẳng nghề tại Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Tokyo International Exchange

Học viện Giao lưu quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn Hưng giáo dục tiếng Nhật và ra đời dựa trên mục tiêu xúc tiến giao lưu văn hóa quốc tế, đem đến cho những cơ hội cạnh tranh bình đẳng cho sinh viên các nước sống tại Nhật Bản. Khi theo học tại trường, học viên có rất nhiều cơ hội làm thêm tại Nhật, được đào tạo dự bị tiếng Nhật từ 1 đến 2 năm với chất lượng cao tại Học Viện Giao Lưu quốc tế Tokyo.

Học viện văn hóa và ngôn ngữ Kudan

Đây là trường Nhật ngữ ở Tokyo cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản, thời sự Nhật Bản cũng như các chương trình ngoại khóa và giao lưu với các gia đình người Nhật trên quan điểm Giáo dục Nhật Bản. Kudan đã và đang duy trì mối quan hệ với hơn 300 hộ gia đình người Nhật để cung cấp nơi ở cho sinh viên, đồng thời tạo cơ hội cho họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ hiệu quả nhất.

Trường Nhật ngữ Tokyo Institute

Trường Nhật ngữ Tokyo Institute với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị dạy học cùng đội ngũ giáo viên chất lượng luôn có tỷ lệ học viên đỗ vào các trường đại học cao đẳng, trường nghề với tỷ lệ cao.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Nhật, trường thu hút học viên theo học không chỉ bởi chương trình đào tạo tiếng Nhật với từng học viên mà còn bởi học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của người Việt Nam.

Trên đây là danh sách một số trường Nhật ngữ tốt ở Tokyo, hy vọng rằng bạn sẽ chọn cho mình được một trường nhật ngữ uy tín để theo học khi đi du học Nhật Bản.

Du hoc Nhat Ban

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017