Trường Nhật ngữ YMCA: Ngôi trường đầy kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật

Tại Nhật, trường Nhật ngữ YMCA vinh hạnh nằm trong top những ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín bậc nhất. Do đó, sinh viên quốc tế khi chưa đủ điều kiện tiếng Nhật để học bậc đại học hay 1 trường chuyên môn, chúng ta có thể vào học tại trường YMCA để mau chóng tích lũy đủ các điều kiện tiếng Nhật. Hàng năm, trường YMCA vinh hạnh đón tiếp số lượng lớn sinh viên quốc tế đến tham gia các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao. Trường YMCA tự hào khi sở hữu bề dày kinh nghiệm đào tạo tại xứ phù tang, là sự chọn lựa hiệu quả khi bạn có nhu cầu trau dồi vốn tiếng Nhật khi du học ở Nhật Bản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu đâu là nguyên nhân khiến trường Nhật ngữ YMCA chinh phục sinh viên quốc tế!

  1. Trường YMCA sở hữu 130 năm kinh nghiệm giáo dục tiếng Nhật

Chính con số “khủng” về số năm kinh nghiệm đó của trường Nhật ngữ YMCA đủ trả lời cho tất cả các thắc mắc mà du học sinh quan tâm về trường YMCA. Số năm kinh nghiệm đó đủ để trường YMCA tạo ra hàng loạt các khóa học Nhật ngữ chất lượng cao từ sơ cấp đến cao cấp, chuyên sâu sao cho phù hợp với trình độ thực sự của người học.

Đồng thời, cũng chính bề dày kinh nghiệm đào tạo của trường YMCA còn giúp trường hiểu được đâu là điểm yếu và điểm mạnh trong chương trình đào tạo để từ đó điều chỉnh lại sao cho phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ của du học sinh. Giờ đây, chỉ cần bạn chịu đầu tư cho việc học tiếng Nhật, trường YMCA sẽ chắp cánh cho bạn phát triển năng lực Nhật ngữ lên 1 tầm cao mới, không chỉ giúp bạn đủ điều kiện học tại các trường đại học ở xứ sở hoa anh đào mà còn giúp bạn có được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo như chính người bản xứ.

Phương châm đào tạo của trường YMCA đó là áp dụng mô hình giáo dục quốc tế. Trong các buổi học, người làm chủ buổi học chính là sinh viên, chứ không phải giáo viên. Sinh viên sẽ được thoải mái trình bày hết những hiểu biết của mình về kiến thức sẽ học trong tiết học đó. Sau đó, giáo viên sẽ điều chỉnh những nội dung đó theo hướng đúng, chỉ sinh viên cách điểu chỉnh lỗi sai đó. Đây là cách “cầm tay chỉ việc” cực kỳ hiệu quả giúp người học ghi nhớ sâu đậm những gì được học.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Kinh nghiệm học tập tại trường Nhật ngữ YMCA

Để học tốt tiếng Nhật khi bạn học tại trường YMCA, không gì khác ngoài yếu tố sự nỗ lực. Giáo dục theo kiểu Nhật luôn dạy cho người học cách tư duy, cách vận dụng kiến thức đã được học vào thực tế. Từ chuyện học ngoại ngữ cũng thế, trường YMCA luôn muốn du học sinh khi tham gia khóa học hãy bộc lộ khả năng giao tiếp càng nhiều càng tốt, hãy dẹp bỏ tâm lý rụt rè, không dám nói vì sợ sai. Nếu bạn càng rụt rè sẽ càng khiến bạn học ngoại ngữ ngày một khó khăn, bạn sẽ không thể nào đạt các yêu cầu về ngoại ngữ để vào học bậc đại học.

Chúc bạn học tốt khi học tại trường Nhật ngữ YMCA

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Line luôn đồng hành bên bạn.

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017