Trường Nhật ngữ YMCA có thành tích gì nổi bật hơn trường khác?

Trường Nhật ngữ YMCA là ngôi trường dạy tiếng Nhật rất uy tín tại xứ sở hoa anh đào. Nếu bạn muốn du học Nhật mà chưa ích lũy đủ các chứng chỉ Nhật ngữ theo yêu cầu để vào bậc đại học thì bạn cũng đừng lo lắng, bạn có thể theo học khóa học tiếng Nhật tại trường YMCA như 1 cách để luyện khả năng tiếng Nhật của mình. Sau khóa học tiếng Nhật tại trường YMCA, nếu bạn đủ điều kiện ngoại ngữ để nhập học vào các trường đại học tại Nật, bạn vẫn sẽ có cơ hội bước vào học những ngôi trường đó. Cùng điểm quả những thành tích nổi bật về trường Nhật ngữ YMCA qua bài viết này!

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Tổng quan những thành tích, những điều nổi bật về trường YMCA

- Trường YMCA là ngôi trường Nhật ngữ đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao, tổng hợp tất cả các kỹ năng tiếng Nhật từ nghe, nói, đọc, viết. Khi sinh viên theo học khóa học tiếng Nhật tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo, rèn luyện năng lực ngoại ngữ của bản thân sao cho đủ điều kiện để vào các trường đại học hay trường chuyên môn trong tương lai.

- Nhà trường luôn giúp sinh viên mau chóng có được khả năng giao tiếp tiếng Nhật nhanh nhất vì đây chính là cách giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới khi du học tại xứ phù tang. Khi sinh viên thành thạo kỹ năng nói, sử dụng ngoại ngữ sẽ giúp sinh viên dễ dàng học tốt các kỹ năng còn lại khi học ngoại ngữ.

- Nội dung học của khóa học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ YMCA bám sát nội dung của các kỳ thi lớn như kỳ thi EJU, kỳ thi JLPT hay kỳ thi cao học. Do đó, sau khi sinh viên kết thúc khóa học tại trường, sinh viên sẽ hoàn toàn tự tin có thể vượt qua các kỳ thi đó để đặt chân vào học tập tại những ngôi trường mình mong muốn.

- Đối với những ai lần đầu đến Nhật và học tập tại trường YMCA sẽ được đội ngũ tình nguyện viên trường YMCA hỗ trợ tận tình sao cho giúp du học sinh không cảm thấy xa lạ hay bỡ ngỡ với chương trình học, với văn hóa, xã hội của Nhật Bản.

  1. Cần chuẩn bị gì khi học tại trường YMCA

Trường Nhật ngữ YMCA đã có 1 chương trình học quá đẳng cấp, là ngôi trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu của xứ phù tang. Do đó, cúng ta sẽ chẳng còn bất cứ nghi ngờ gì về chất lượng đào tạo của ngôi trường này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý vài điều sau đây khi học tập tại trường:

+ Bạn phải tích cực học tập, phải chủ động trong việc học vì nếu bạn thụ động sẽ khiến việc học ngoại ngữ của bạn càng thêm khó khăn.

+ Thời gian đào tạo khóa học thường ngắn hạn nên sẽ không có quá nhiều cơ hội cho chúng ta vừa học vừa làm hay vui chơi giải trí. Do đó, trong suốt thời gian học, bạn hãy hết mình với việc học để chúng ta đủ điều kiện vào những ngôi trường mà bản thân mong muốn.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về trường Nhật ngữ YMCA! Tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017