Trường Nhật ngữ YMCA và những điểm nhấn nổi bật

Ha Hien30/09/2017 09:19:17Line photoCộng đồng Line

Trường Nhật ngữ YMCA đã quá quen thuộc với những du học sinh quốc tế vì đây là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật rất uy tín tại xứ sở hoa anh đào. Tại trường, chương trình dạy tiếng Nhật được thiết kế hết sức bài bản nhằm giúp người học mau chóng cải thiện năng lực tiếng Nhật để có thể đủ điều kiện vào học tại các trường đại học của Nhật. Tại Việt Nam, số lượng du học sinh chọn Nhật Bản làm nơi học tập ngày càng nhiều vì Nhật Bản có nền giáo dục hết sức tuyệt vời, là nơi hội tụ tinh hoa giáo dục của Thế giới, đồng thời đây cũng là cường quốc kinh tế Thế giới. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những điểm nhấn nổi bật về trường Nhật ngữ YMCA!

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Tổng quan điểm nhấn ấn tượng về trường YMCA

- Trường Nhật ngữ YMCA đảm nhận vai trò tiên phong trong vấn đề cải cách phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Như các bạn đã biết, ở Nhật hiện nay có rất nhiều trường giảng dạy ngôn ngữ Nhật cho sinh viên quốc tế, mỗi trường sẽ có mỗi phương pháp và khung chương trình đào tạo hoàn toàn khác nhau. Trường YMCA vinh hạnh được công nhận với vị trí tiên phong trong vấn đề thiết kế, tổ chức chương trình giảng dạy tiếng Nhật nhằm giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới để sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo.

- Trường sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tọa lạc gần trung tâm của thành phố Osaka – một thành phố cực kỳ phát triển và sầm uất tại xứ sở hoa anh đào. Do đó, mọi tiện ích như giao thông đi lại gần trường đều cực kỳ phát triển.

- Trường vừa khánh thành cơ sở mới tại Tanoji cũng thuộc thành phố Osaka nhằm giúp du học sinh quốc tế có thêm không gian học tập thoải mái hơn.

- Trường vinh dự được công nhận bởi đơn vị tổ chức phát triển giáo dục của xứ phù tang vào năm 1989 và đây chính là niềm tự hào của trường khi chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định rộng rải.

- Trường Nhật ngữ YMCA sở hữu hơn 130 năm lịch sử giáo dục cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh nên chúng ta sẽ không phải hoài nghi về uy tín đào tạo của ngôi trường danh giá này.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Trường YMCA yêu cầu điều kiện gì vời sinh viên quốc tế

Bạn chỉ cần đủ điều kiện nhập cảnh vào Nhật (phải xin được visa du học Nhật Bản) và đủ điều kiện bằng cấp (đã tốt nghiệp bậc phổ thông ở Việt Nam, đã hoàn thành 150h học tiếng Nhật hoặc đã có bằng tiếng Nhật 4 Kyu) là chúng ta hoàn toàn đủ điều kiện vào học tại trường. Tùy vào năng lực tiếng Nhật tính tới thời điểm nhập học, nhà trường sẽ sắp xếp bạn vào học các lớp phù hợp.

Hiện nay tại trường YMCA có đến 5 khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế và thời gian học các khóa học này sẽ dài ngắn khác nhau tùy vào năng lực học của du học sinh.

Chúc các bạn sẽ luôn giữ tinh thần học thật vững để có thành tích tốt khi học tại trường Nhật ngữ YMCA!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín, phí rẻ năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017