Trường Nhật ngữ YMCA và những điểm nhấn nổi bật

Ha Hien30/09/2017 09:19:17Line photoCộng đồng Line

Trường Nhật ngữ YMCA đã quá quen thuộc với những du học sinh quốc tế vì đây là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật rất uy tín tại xứ sở hoa anh đào. Tại trường, chương trình dạy tiếng Nhật được thiết kế hết sức bài bản nhằm giúp người học mau chóng cải thiện năng lực tiếng Nhật để có thể đủ điều kiện vào học tại các trường đại học của Nhật. Tại Việt Nam, số lượng du học sinh chọn Nhật Bản làm nơi học tập ngày càng nhiều vì Nhật Bản có nền giáo dục hết sức tuyệt vời, là nơi hội tụ tinh hoa giáo dục của Thế giới, đồng thời đây cũng là cường quốc kinh tế Thế giới. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những điểm nhấn nổi bật về trường Nhật ngữ YMCA!

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Tổng quan điểm nhấn ấn tượng về trường YMCA

- Trường Nhật ngữ YMCA đảm nhận vai trò tiên phong trong vấn đề cải cách phương pháp giảng dạy tiếng Nhật cho sinh viên quốc tế. Như các bạn đã biết, ở Nhật hiện nay có rất nhiều trường giảng dạy ngôn ngữ Nhật cho sinh viên quốc tế, mỗi trường sẽ có mỗi phương pháp và khung chương trình đào tạo hoàn toàn khác nhau. Trường YMCA vinh hạnh được công nhận với vị trí tiên phong trong vấn đề thiết kế, tổ chức chương trình giảng dạy tiếng Nhật nhằm giúp người học nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới để sử dụng tiếng Nhật một cách thành thạo.

- Trường sở hữu vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi tọa lạc gần trung tâm của thành phố Osaka – một thành phố cực kỳ phát triển và sầm uất tại xứ sở hoa anh đào. Do đó, mọi tiện ích như giao thông đi lại gần trường đều cực kỳ phát triển.

- Trường vừa khánh thành cơ sở mới tại Tanoji cũng thuộc thành phố Osaka nhằm giúp du học sinh quốc tế có thêm không gian học tập thoải mái hơn.

- Trường vinh dự được công nhận bởi đơn vị tổ chức phát triển giáo dục của xứ phù tang vào năm 1989 và đây chính là niềm tự hào của trường khi chất lượng đào tạo của trường đã được khẳng định rộng rải.

- Trường Nhật ngữ YMCA sở hữu hơn 130 năm lịch sử giáo dục cả tiếng Nhật lẫn tiếng Anh nên chúng ta sẽ không phải hoài nghi về uy tín đào tạo của ngôi trường danh giá này.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Trường YMCA yêu cầu điều kiện gì vời sinh viên quốc tế

Bạn chỉ cần đủ điều kiện nhập cảnh vào Nhật (phải xin được visa du học Nhật Bản) và đủ điều kiện bằng cấp (đã tốt nghiệp bậc phổ thông ở Việt Nam, đã hoàn thành 150h học tiếng Nhật hoặc đã có bằng tiếng Nhật 4 Kyu) là chúng ta hoàn toàn đủ điều kiện vào học tại trường. Tùy vào năng lực tiếng Nhật tính tới thời điểm nhập học, nhà trường sẽ sắp xếp bạn vào học các lớp phù hợp.

Hiện nay tại trường YMCA có đến 5 khóa học tiếng Nhật dành cho du học sinh quốc tế và thời gian học các khóa học này sẽ dài ngắn khác nhau tùy vào năng lực học của du học sinh.

Chúc các bạn sẽ luôn giữ tinh thần học thật vững để có thành tích tốt khi học tại trường Nhật ngữ YMCA!

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Những đồ cấm mang theo khi sang du học Nhật Bản

Bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới? Bạn chưa tìm hiểu hoặc chưa nắm rõ được các quy định về đất nước này. Hôm nay Line sẽ đưa ra cho các bạn một vài thông tin về những đồ cấm mang theo…

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Chữa bệnh khi đi du học tại Nhật Bản như thế nào?

Có nhiều du học sinh khi mới sang Nhật Bản chưa quen với thời tiết khí hậu nên rất dễ bị bệnh. Bởi Nhật Bản có các mùa rõ rệt, mùa đông lạnh tới âm độ C thời tiết khắc nghiệt khiến nhiều du học sinh không quen. Vậy khi…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017