Trường Nhật ngữ YMCA và những điểm nhấn nổi bật nhất

Trường Nhật ngữ YMCA là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật hàng đầu của xứ sở hoa anh đào. Nếu bạn đang còn phân vân chưa biết học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất thì tại sao không chọn ngay trường YMCA. Trường YMCA sẽ giúp bạn trau dồi và hoàn thiện dần các kỹ năng Nhật ngữ nhằm giúp bạn mau chóng đáp ứng điều kiện ngoại ngữ xét tuyển vào các trường đại học hay 1 trường chuyên môn nào đó bạn mong muốn được học tại xứ phù tang. Giờ đây, cánh cửa vào các trường đại học danh giá của Nhật càng trở nên dễ mở hơn bao giờ hết khi bạn xác định được đâu là ngôi trường Nhật ngữ phù hợp. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sức hút nổi bật đến từ trường Nhật ngữ YMCA!

  1. Trường YMCA – Cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng tại xứ sở hoa anh đào

Vào năm 1989, trường Nhật ngữ YMCA được công nhận nhận là cơ sở đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao bởi Tổ chức giáo dục tiếng Nhật. Có thể nói, thành tựu này chính là điểm nhấn nổi bật, thể hiện sự thừa nhận về chất lượng đào tạo của trường YMCA trong ngành giáo dục Nhật Bản. Qua đó khẳng định được với du học sinh quốc tế đây chính là ngôi trường đào tạo tiếng Nhật uy tín hàng đầu.

Kể từ thời điểm thành lập trường cho đến hiện nay, thành tích trên đã giúp trường chinh phục hàng trăm, hàng nghìn sinh viên quốc tế khi họ có nhu cầu trau dồi tiếng Nhật để đặt chân vào môi trường đại học. Khi nghĩ tới trường Nhật ngữ uy tín tại xứ phù tang, trường YMCA vẫn luôn là sự chọn lựa số 1 và thật an toàn, hiệu quả để đăng ký học tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên của trường được đào tạo bài bản không chỉ có chuyên môn nghề nghiệp mà còn có cả sự nhiệt huyết cống hiến giảng dạy với sự nghiệp giúp sinh viên có đủ vốn tiếng Nhật. Tất cả đội ngũ cán bộ nhân viên trường Nhật ngữ YMCA đang từng ngày tổ chức, xây dựng chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm giúp người học mau chóng rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ vì đó chính là con đường duy nhất để họ vào học tại các trường đại học danh tiếng tại Nhật.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Bạn cần chú ý gì khi học tại trường YMCA

Vì trường YMCA là ngôi trường tọa lạc tại Nhật, mặt khác Nhật Bản lại là đất nước có nền giáo dục theo mô hình đào tạo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, khi bạn đã theo học tại trường, bạn phải thật sự là người cầu tiến, phải có mục tiêu ngắn hạn và dài hạn khi học ngoại ngữ. Điều quan trọng không kém đó là người học phải thật sự năng nổ, tích cực tham gia xây dựng bài học, tránh thói rụt rè, ngại phát biểu vì khi học ngoại ngữ, sự tự tin và hoạt bát luôn giúp bạn có cơ hội rèn luyện tiếng Nhật tốt hơn. Khi bạn giao tiếp, giáo viên mới có thể điều chỉnh cho bạn việc sử dụng từ vựng trong câu, bố trí ngữ pháp câu sao cho chuẩn xác nhất.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn có thêm niềm tin khi học tại trường Nhật ngữ YMCA!  Mọi thông tin chi tiết bạn có thể vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line để được hỗ trợ.

 

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017