Trường Tokyo Johoku- học bổng trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Line Du Học15/12/2015 18:29:14Học bổng du học Nhật BảnLine photo

Đi du học Nhật Bản là mơ ước của nhiều bạn trẻ, không chỉ được tiếp cận một nền giáo dục tiên tiến trên thế giới mà còn được tiếp cận với nền văn hóa vô cùng đặc sắc của Nhật Bản. Tuy nhiên nếu chi phí cho việc đi du học này không hề nhỏ nếu như bạn không có học bổng của trường mình xin theo học. Sau đây là chương trình học bổng du học Nhật Bản bạn có thể nhận được khi theo học tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku.

Thứ nhất, chương trình học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku dành cho các học viên gương mẫu tham gia lớp học đầy đủ và có thành tích xuất sắc. Trường miễn giảm học phí 135.000 Yên (cấp 1 lần) cho 4 đến 5 người.

hoc-bong-truong-nhat-ngu-tokyo-johoku.jpg

 

Thứ hai là học bổng của các trường Đại học, để được học bổng này bạn sẽ phải có thành tích xuất sắc trong các trường đại học của Việt Nam, có ký kết hợp tác về học bổng với trường thông qua giới thiệu của giáo sư. Thông thường các kỳ nhập học sẽ rơi vào tháng 1, 4, 7, 10, chương trình học bổng này sẽ miễn giảm 6 tháng học phí trong 1 năm học phí.

Thứ 3 là chương trình học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên nước ngoài du học tự túc. Đơn vị cấp học bổng là đơn vị hành chính độc lập, tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản. Học bổng này dành cho học viên có mục đích học lên cao hơn và cần hỗ trợ tài chính. Việc cấp học bổng do tổ chức hỗ trợ sinh viên Nhật Bản thông qua có sự giới thiệu của trường đại học, số lượng khoảng 2 đến 4 người/năm.

Kết quả hình ảnh cho đại học johoku tháng 4 2016

Cuối cùng là học bổng của Tổ chức học bổng giao lưu quốc tế công lập do tổ chức học bổng giao lưu quốc tế công lập trao. Đối tượng là du học sinh không mang quốc tịch Nhật Bản đến từ các nước Châu Á là người học trên 1 năm kể từ lúc nhận học bổng (vào tháng 4 hàng năm) với giá trị 60.000 Yên/tháng (trong vòng 1 năm) và chỉ cấp cho 1 đến 2 người do khó khăn về tài chính.

Trên đây là một số chương trình học bổng do trường Nhật Ngữ Tokyo Johku trao và của các tổ chức đơn vị do trường liên kết. Chúng tôi hy vọng rằng, với sự hỗ trợ một phần nào đó về tài chính sẽ giúp việc học tập của bạn trong thời gian du học Nhật Bản được dễ dàng, thuận lợi. Bạn cũng có thể tham khảo một số loại học bổng tại các trường Nhật ngữ, đại học khác tại Nhật Bản để có thể có điều kiện nhận học bổng tốt hơn. Nếu bạn là người muốn tìm được những suất học bổng thì trước tiên bạn cần phải học tập tốt kể cả học tiếng Nhật. Nếu tiếng Nhật tốt bạn phải thật chăm chỉ điều này hỗ trợ rất nhiều trong việc bạn xin những suất học bổng du học Nhật.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017