Trường Tokyo Johoku trao học bổng kỳ học tháng 4 cho du học sinh.

Nhằm hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt và có mong muốn đi du học Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đã dành những suất học bổng có trị giá lên tới 100 000 yên cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line là đại diện duy nhất của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Bản thân là đại diện của trường tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn giúp đỡ được các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập tốt, có ước mơ đi du học nhưng chỉ vì điều kiện tài chính gia đình chưa cao. Với phương châm luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản, Line luôn tự hào là một người bạn, người đồng hành trên con đường du học của các bạn.

Hôm nay ngày 20/04/2017  trung tâm tư vấn du học Line đã trao suất học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đến tận tay của phụ huynh học sinh du học kỳ tháng 4/2017 ngay tại văn phòng du học Line. Do bạn đã nhập học kỳ học tháng 4 tại trường nên suất học bổng đã được gửi lại cho gia đình. Line chúc em luôn giữ vững được tinh thần học tập và thành công trên con đường mình đã chọn.

Line xin giới thiệu thêm về trường Nhật ngữ Tokyo Johoku:

Tỷ lệ quốc tịch của học viên tại trường: Hàn Quốc 45%, và 55% các nước khác

Cơ sở vật chất: Giảng đường rộng, phòng học, phòng y tế, phòng internet, phòng nghỉ ngơi đều

Kỳ nhập học: Trường tuyển sinh kỳ tháng 1, 4, 7, 10.

Học bổng: Học bổng tại trường Tokyo Johoku, học bổng khuyến khích du học sinh tự túc, học bổng của các cơ quan khác.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku là viện nghiên cứu và đào tạo ngôn ngữ Nhật trong nhiều năm qua. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và luôn giúp đỡ sinh viên trong quá trình học tập. Trường đang nỗ lực không ngừng để tạo những giá trị giúp con đường tương lai của các bạn rộng mở hơn.

Những suất học bổng tại trường nhật ngữ Tokyo Johoku có trị giá từ 50 000 – 100 000 đã được trao đến tay các bạn du học sinh vào kỳ học tháng 4/2017 vừa qua. Tuy những suất học bổng có giá trị không cao nhưng nó lại là một món quà tinh thần, là động lực để khích lệ tinh thần học tập và chắp cánh ước mơ cho các em. Line luôn hy vọng các bạn có thể hoàn thành chương trình học tập tốt và thành công trên con đường mình đã chọn.

Các bạn học sinh có mong muốn dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa may mắn nhận được học bổng của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 4/2017 cũng đừng quá buồn bởi vẫn còn có những suất học bổng cho kỳ học tháng 10. Hãy nhanh tay đến Line để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2017 để có cơ hội nhận những suất học bổng.

Bài viết liên quan

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017