Tự học tiếng Nhật ở nhà hiệu quả

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập 1988, hiện tại trường đã và đang nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ Nhật Bản trong nhiều năm qua, Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm,  kiến thức phong phú  được tích lũy trong thời gian dài sẽ là bước đệm cho việc phát triển năng lực tiếng Nhật của các bạn và đưa ra phương pháp học tiếng Nhật phù hợp với năng lực của từng học viên. Những phương pháp mà du học Line đưa ra dưới đây sẽ làm cho các bạn học tiếng Nhật hiệu quả hơn, hãy thực hành tiếng Nhật chăm chỉ và tự học tiếng Nhật ở nhà để tăng hiệu quả nhé.

Học tiếng Nhật qua phim ảnh và giao tiếp

Hãy chăm chú lắng nghe các bài giảng trên lớp và thường xuyên luyện tập. Khi về nhà trong lúc rảnh rỗi hãy coi phim các kênh tiếng Nhật, phim nhật có thể là những bài hát cho dù lúc đầu bạn chưa hiểu hết nhưng nó sẽ tạo thành một thói quen ngôn ngữ cho bạn. Hãy chăm chỉ giao tiếp với một người Tokyo bản xứ, tuổi tác phù hợp sẽ giúp bạn có những tiếp thu về ngôn ngữ một cách đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

tu-hoc-tieng-nhat.png

Học từ vựng

Có một số lượng lớn từ vựng tiếng Nhật rất là hữu ích, các bạn sẽ được luyện tập thường xuyên để có thể ghi nhớ. Như đã nói ở trên cách học tiếng Nhật hiệu quả để có thể ghi nhớ các từ vựng một cách nhanh nhất là học chúng qua các bộ phim, hình ảnh, bài hát và luyện tập đi luyện tập lại kết hợp tất cả các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Nghiên cứu nội dung ngữ pháp trong tiếng Nhật

Kết quả hình ảnh cho học tiếng nhật

Hãy bắt đầu luyện tập từ những câu ngắn, thành thạo hơn sau đó đến các câu dài hơn. Điều quan trọng hơn nhất để thành công trong việc học tiếng Nhật đó là sự chăm chỉ, kiên trì . Áp dụng những các từ vựng đã học, hãy học ghép thành những câu có nghĩa và thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn rằng, các bạn chỉ có thể học tiếng Nhật thành công khi thực sự đam mê, yêu thích tiếng Nhật, đất nước Nhật tự trong tâm thức luôn khao khát muốn khám phá nhiều hơn nữa nhất là về văn hóa . Bí quyết để học tiếng Nhật chính là coi tiếng Nhật như người yêu của mình, như cô gái mình yêu và khao khát chinh phục.

Dành tất cả tình yêu với đam mê của mình và cách học tiếng Nhật cơ bản các bạn chắc chắn có thể học tiếng Nhật thành công.

Hoc tieng Nhat

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017