Tu nghiệp sinh hay du học tại Nhật Bản bạn nên chọn hướng đi nào ? Phần 2

Kết quả hình ảnh cho Tu nghiệp ở Nhật Bản là gì?

Tăng ca:

+ Năm thứ nhất: Trả thêm 400 JPY / giờ, từ năm 2: 1000 JPY / giờ

+ Thời gian làm thêm: thường là 2 h / ngày, có thể áp dụng cả ngày Thứ 7 và Chủ Nhật

+ Ngày lễ: 2 ngày thứ 7 và 4 chủ nhật

+ Trả lại: Có thể được thanh toán hoặc thanh toán theo nhiều lần tùy thuộc vào công ty.

+ Tiền vé máy bay: học viên không phải trả tiền

+ Thức ăn trung bình mỗi tháng khoảng 10-20 nghìn JPY mỗi tháng.

Tiết kiệm ước tính (sau 3 năm): 5 x 12 + 8 x 24 = 2.500.000 ~ 3.000.000 JPY

Kết luận:

Nếu bạn chọn học, bạn có thể làm quen với cuộc sống Nhật Bản, giao tiếp với người bản xứ và kiếm được một số tiền phong nha. Bạn có thể học các lớp học tình nguyện Nhật Bản (ở các quận nơi bạn sống) để luyện tập và nâng cao kỹ năng tiếng Nhật.

  1. Du học Nhật Bản 

Du học Nhật Bản 2017

Bạn đến Nhật để học tiếng Nhật, học nghề, cao đẳng, đại học ở Nhật Bản, visa (còn gọi là thị thực là giấy phép để bạn vào và cư trú tại Nhật) là một xin visa du học nhật. Thông thường, bạn phải gia hạn visa mỗi năm hoặc hai năm một lần (tùy từng trường hợp).

Nếu năng lực tiếng Nhật của bạn đủ cao thì bạn có thể nhập vào một trường dạy nghề, cao đẳng hay đại học mà không cần học tiếng Nhật ở Nhật. Bạn sẽ được yêu cầu thi kì thi Nihon Ryugaku Shiken ("kỳ thi Ryu"), sẽ được sử dụng để đăng ký tham gia vào trường Cao đẳng Nghiên cứu tại Nhật Bản.

Đối với những người không biết nhiều về Nhật Bản, bạn nên ghi danh vào một trường ngôn ngữ tiếng Nhật cho đến 2 năm (vì visa của bạn cho giáo dục tiếng Nhật sẽ được giới hạn tối đa là 2 năm). Đồng thời, bạn sẽ đến trường dạy nghề, cao đẳng hoặc đại học để học trong hai năm đó. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ở lại và xin việc ở Nhật Bản hoặc về nước.

Du hoc Nhat Ban

Nội dung nghiên cứu tại Nhật Bản

+ Thời gian học tại Nhật Bản: Tối đa 2 năm học tiếng Nhật + Thời gian của trường đại học, cao đẳng ... = 4 ~ 7 năm

+ Yêu cầu về ngôn ngữ tiếng Nhật: Yêu cầu sơ cấp trở lên (Nếu bạn không biết bất cứ điều gì có thể chấp nhận được nhưng nếu bạn biết một chút thì tốt hơn)

+ Đầu tư ban đầu: Khoảng 900.000 JPY, tương đương 200 triệu (tháng 4/2013), bao gồm học phí một năm, học phí một năm, ký túc xá sinh viên 6 tháng.

+ Kết quả: Tiếng Nhật, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm sống, làm việc tại Nhật Bản, cơ hội tìm việc làm lương cao ở Nhật Bản

- Kết luận:

Mặc dù nó có thể khá khó vì bạn học trong khi làm việc, nhưng nghiên cứu mang lại kinh nghiệm du học sinh nhật bản tuyệt vời cho bạn và kết quả bạn nhận được không nhỏ và lâu dài.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ giúp bạn rất nhiều. Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bởi đội ngũ tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017