Tư vấn cho sinh viên cách chọn công ty du học Nhật Bản uy tín.

admin09/06/2017 10:56:33Chuẩn bị du họcLine photo

 

Cứ mỗi dịp tuyển sinh là chuyên mục tư vấn du học của Du học Nhật Bản Line lại nhận được rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Một trong số đó là câu hỏi của bạn Lan gửi về cho Line du học từ Emai: lantran123…@gmail.com có nội dung như sau: “ Chào anh, chị em tên là Lan, sinh năm 1999, hiện nay em đang có nhu cầu muốn được đi du học Nhật Bản như qua thời gian tìm kiếm thông tin thì em thấy có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản trên địa bàn Hà Nội khiến em vô cùng băn khoăn không biết công ty nào mới là uy tín. Vậy Line du học có thể tư vấn cho em cách nhận biết một công ty du học uy tín được không ạ? Em chân thành cảm ơn.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín

Chào bạn Lan, trước hết chúng tôi rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Line du học. Với thắc mắc của bạn thì chị Nga- chuyên viên tư vấn du học Nhật Bản tại Line du học sẽ tư vấn cho bạn như sau:

Thứ nhất, điều đầu tiên để bạn có thể nhận biết công ty này có phải là đơn vị uy tín hay không thì bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn của công ty đó cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ theo quy định của pháp luật trong việc ở công ty tư vấn. Nếu công ty bạn lựa chọn là đơn vị uy tín và hợp pháp thì họ sẽ không ngại cung cấp cho bạn thông tin này.

Thứ hai, ngay trong bước tìm hiểu thông tin bạn đã nên lựa chọn những công ty có địa điểm làm việc được công bố rõ ràng trên hệ thống website chính của công ty. Một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội sẽ là một công ty có trụ sở làm việc , giờ làm việc được quy định rõ ràng. Ngoài ra còn phải có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc tư vấn.

Thứ ba, bạn nên chọn những công ty có quy trình làm việc cụ thể, rõ ràng, tiến trình chuẩn bị hồ sơ, thủ tục du học, các khoản học phí cần đóng, các chi phí phát sinh…đều phải được công khai, minh bạch và có sự trao đổi thẳng thắn, tương tác giữa công ty du học với khách hàng. Đảm bảo tư vấn viên có thể giúp khách hàng nắm rõ quy trình làm việc và chuẩn bị hồ sơ.

Tư vấn du học Nhật Bản Line

Thứ tư, tác phong làm việc của nhân viên tư vấn. Điều này bạn hoàn toàn có thể dựa vào cảm nhận của mình để đưa ra kết luận công ty tư vấn duy học này có uy tín hay không. Bởi nếu là một nhân viên lâu năm trong nghề thì chắc chắn mọi thủ tục, khó khăn hay thắc mắc của bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ sẽ được tư vấn một cách rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra bạn cũng có thể trao đổi thêm một số thông tin về đất nước và con người Nhật Bản để kiểm tra trình độ chuyên môn cũng như kiến thức thực tế của người tư vấn.

Và cuối cùng, một công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội sẽ phải hỗ trợ học sinh trước, trong và sau quá trình du học tại Nhật Bản. Không chỉ cam kết giúp đỡ sinh viên hoàn thiện thủ tục nhập học mà một đơn vị tư vấn du học uy tín còn giúp sinh viên có thể tìm được việc làm thêm ngay sau khi đủ tiêu chuẩn khi học bên Nhật. Sẵn sàng hỗ trợ sinh viên khi quá trình du học có khó khăn.

Trên đây Du học Nhật Bản Line đã tư vấn giúp bạn Lan một số tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi theo Hotline 043.212.3341 để được tư vấn miễn phí.

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017