Tương lai rộng mở với du học Nhật Bản ngành điện tử

Nhắc đến điện tử, quốc gia đầu tiên mà chúng ta nhớ đến đó là Nhật Bản – cường quốc hàng đầu trong lĩnh vực điện tử với những sản phẩm công nghệ tiên phong  cho sự phát triển công nghệ của nhân loại. Việc được đặt chân đến với đất nước Nhật Bản theo đuổi đam mê, ước mơ, được học hỏi và trải nghiệm trong môi trường công nghệ hiện đại là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là du học Nhật Bản ngành điện tử.

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Môi trường học tập ngành điện tử tại Nhật Bản được xếp hạng hàng đầu thế giới về môi trường, điều kiện học tập cũng như chương trình học đa dạng, chuyên sâu.  Bạn sẽ được học hỏi những gì tiên tiến nhất. Các trường cao đẳng, đại học đào tạo du học Nhật Bản ngành điện tử đều có liên kết với các công ty điện tử hàng đầu và viện nghiên cứu công nghê, giúp bạn có điều kiện thực tập và học hỏi kinh nghiệm thực tế một cách hữu ích.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp

Với những gì bạn được đào tạo và học tập trong thời gian du học Nhật Bản ngành điện tử thì tấm bằng mà bạn nhận được sẽ vô cùng có giá trị  và thu hút nhà tuyển dụng vì chất lượng đào tạo ngành này của các trường cao đẳng/ đại học tại Nhật Bản luôn được coi trọng và đánh giá cao. Thị trường lao động chất lượng cao của Nhật Bản luôn luôn sôi động, các doanh nghiệp Nhật không ngừng tìm kiếm những nhân tài ngành điện tử cho mình, họ luôn trọng dụng nhân tài và tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho bạn. Hiện nay, Nhât Bản có rất nhiều doanh nghiệp điện tử hàng đầu – nơi làm việc mơ ước sau khi tốt nghiệp của các bạn du hoc Nhat Ban ngành điện tử như: Panasonic, Canon, Toshiba, Sharp, Sony… Các doanh nghiệp này hiện đều có địa điểm đầu tư đặt tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn nơi làm việc, không chỉ trên đất nước Nhật mà ngay cả khi bạn trở về nước. Cơ hội thăng tiến sẽ rất cao với tấm bằng và những gì bạn có được trong thời gian du học Nhật Bản ngành điện tử.

Mức lương mà bạn nhận được.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được mức lương vô cùng hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ngành điện tử tại Nhật Bản. Nó hiện đang là một trong những ngành có mức thu nhập bình quân/ năm của người lao động cao nhất tại quốc gia này.

Du học Nhật Bản ngành điện tử

Thời gian làm việc

Đối với nguồn nhân lực chất lượng cao, bạn sẽ có thời gian làm việc khá thoải mái trong vòng 8 tiếng/ngày, miễn sao đáp ứng được hiệu quả công việc được giao phó. Người Nhật không khuyến khích bạn ngồi làm việc đủ 8 tiếng nhưng hiệu quả làm việc không cao so với việc bạn tạo cho mình một tâm lý thoải mái nhất có thể trong công việc để đạt hiểu quả công việc cao nhất. Việc bạn làm khi đó là đam mê, nhiệt huyết chứ không phải sự gò bó, ép buộc, gây ức chế. Tất nhiên, công việc nào cũng có áp lực riêng vì hiệu quả luôn là điều doanh nghiệp muốn nhận được cuối cùng.

Hãy đến với Nhật Bản để được học tập và trải nghiệm những gì tốt nhất từ môi trường đào tạo ngành điện tử - cái sẽ đem đến cho bạn một cuộc sống như mơ sau khi tốt nghiệp.

Line - Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, luôn giúp đỡ sinh viên trong việc hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản. Nhanh chân đến với Line để được tư vấn miễn phí nhé.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017