Ưu điểm của học viện quốc tế Ashiya cho các bạn đi du học Nhật Bản

Ha Hien07/09/2017 11:44:59Chuẩn bị du họcLine photo

Không phải ngẫu nhiên mà trường Học viện quốc tế Ashiya lại nhận được sự ưu ái của các bạn du học sinh trong chặng đường du học tiếng Nhật của mình. Dưới đây Công ty tư vấn du học Nhật Bản Line sẽ giúp bạn liệt kê một số ưu điểm của Học viện quốc tế Ashiya để các bạn có thêm một cơ hội được học tập trong một ngôi trường danh giá tại đất nước mặt trời mọc.

Trường có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy sinh viên quốc tế đem đến cho các bạn du học sinh nhiều phương pháp học tập độc đáo, mới lạ giúp sinh viên tiếp thu bài nhanh và thể hiện hết năng lực của bản thân qua những bài tập tình huống thực tế.

Học viện quốc tế Ashiya

Trường có cơ  sở vật chất hiện đại, không chỉ đáp ứng về chất lượng môi trường học tập tốt nhất và kí túc xá cũng vô cùng khang trang, sạch sẽ, giúp các bạn du học sinh có được sự thoải mái trong sinh hoạt chung.

Đặc biệt, Học viện quốc tế Ashiya còn hỗ trợ sinh viên có thể vừa tốt nghiệp trường Nhật ngữ lại vừa có chứng chỉ học y tá tại đây. Vì trường rất coi trong chất lượng nguồn nhân lực sau kì thi có thể trực tiếp làm việc tại các bệnh viện trên cả nước nên kì thi đầu vào của khoa này tương đối khắt khe và chỉ danh cho những bạn du học sinh đã có chứng chỉ tốt nghiệp ngành học y tá tại Việt Nam. Nếu bạn có thể đỗ đầu vào của khoa đào tạo y tá này và thuận lợi trong việc học tập ở đây thì khi ra trường bạn có thể có 3 tấm bằng trong tay là bằng chứng chỉ năng lực tiếng Nhật, chứng nhận đỗ kì thi y tế quốc gia. Đây là 2 loại bằng vô cùng quan trọng giúp bạn có được nghề nghiệp ổn định sau khi đi du học.

Học viện quốc tế Ashiya

Ngoài ra, để giúp các bạn du học sinh đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi, nhà trường còn phân loại học sinh theo từng mức trình độ khác nhau để giúp các bạn luyện thi. Hiện nay trường có các lớp luyện thi như thi cao học, thi đại học và thi vào các trường thông thường ngắn hại tập trung chủ yếu vào mùa đông và mùa hè để thi năng lực tiếng Nhật. Bên cạnh đó, trường cũng liên tục bồi dưỡng các kĩ năng mềm cho sinh viên như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng trả lời phỏng vấn, kĩ năng làm việc nhóm… theo đúng dạng mà các bạn sẽ gặp phải trong các kì thi sắp tới, đảm bảo sinh viên không bị bỡ ngỡ khi đi thi.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho học viên, đối với những du học sinh Nhật Bản mới nhập học, trường Học viện quốc tế Ashiya đều có những nhân viên tư vấn giáo dục gặp và nói chuyện với các bạn du học sinh về quá trình học tập tại trường, về việc luyện thi cũng như những kì thi năng lực tiếng Nhật mà các bạn có thể tham gia. Bên cạnh đó, các vấn đề sinh hoạt, giáo dục hướng nghiệp cũng đều được các thầy cô tổ chức để các bạn du học sinh mới tham dự và nắm bắt được hết thông tin từ đó xác định mục tiêu cũng như phương pháp học tập phù hợp.

Trên đây là một số ưu điểm khi bạn có cơ hội theo học tại Học viện quốc tế Ashiya. Nếu bạn còn thông tin gì cần tư vấn thêm, các bạn vui lòng để lại lời nhắn trên website để được giải đáp miễn phí trong thời gian sớm nhất nhé.

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017