Ưu điểm của trường Nhật ngữ Ohara- trường đào tạo hệ học tiếng cao cấp ở Nhật

admin10/06/2017 10:49:34Chuẩn bị du họcLine photo

Trường Nhật ngữ Ohara tuy mới chỉ được thành lập từ năm 2002 nhưng trường đã nhanh chóng trở thành đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng cao cho sinh viên nước ngoài được nhiều người công nhận. Trong quá trình học tập tại trường, các bạn du học sinh du học Nhật Bản không những được học những kiến thức cơ bản về tiếng Nhật mà còn được ôn luyện bài bảng để thi qua các kì thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức thường niên. Dưới đây, Công ty tư vấn du học Line sẽ giới thiệu cho bạn một số ưu điểm của trường Nhật ngữ Ohara- trường đào tạo hệ học tiếng cao cấp ở Nhật.

Trường Nhật ngữ Ohara 

Học phí và chi phí sinh hoạt tiết kiệm

Học phí tại trường dành cho khóa học tiếng kéo dài 1 năm là 540.000 Yên thấp hơn so với một số trường Nhật ngữ khác trong khu vực. Nếu đây là năm đầu bạn nhập học thì tiền học phí kết hợp với một số chi phí phát sinh khác như tiền lệ phí xét duyệt, phí nhập học…thì số tiền cần đóng sẽ rơi vào khoảng 670.000 Yên.

Bên cạnh đó các bạn du học sinh có thể nộp đơn xin vào ở trong kí túc của trường. Kí túc xá Nhật ngữ Ohara được đánh giá là rộng rãi và sạch sẽ với khu vực không gian tự do sinh hoạt được mở rộng cho các bạn sinh viên. Vì đây là công trình xây dựng không thuộc mục đích cho thuê nên chi phí ở trong kí túc xá cũng khá mềm.

 Tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản

Môi trường học tập năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp

Ưu điểm lớn nhất của trường là bạn có thể lựa chọn giáo viên đảm nhận việc dìu dắt bạn trong quá trình du học Nhật Bản. Vị giáo viên này sẽ được các bạn học sinh chọn và từ đó chịu trách nhiệm chính trong việc dìu dắt, hướng dẫn học tập, sinh hoạt, tư vấn việc làm thêm, nơi ở….ngay từ khi sinh viên mới nhập trường.

Để giúp các bạn sinh viên có những định hướng tốt ngay từ khi nhập học, các giáo viên sẽ tổ chức buổi gặp gỡ và lắng nghe ý kiến của từng sinh viên sau đó sẽ giúp các du học sinh định hướng học tập và giải đáp các thắc mắc cho học viên.

Cơ sở vật chất khang trang

Đối với những sinh viên du học Nhật Bản có tiến độ học tập kém thì sẽ được chia ra thành lớp riêng với sự bám sát của giáo viên nhằm giúp các bạn nắm vững những kiến thức cơ bản nhất để tránh trường hợp tỷ lệ học lực của sinh viên trong 1 năm cách quá xa nhau sẽ khiến kết quả học tập không bị ảnh hưởng nhiều.

Trường Nhật ngữ Ohara luôn theo sát sinh viên trong từ học kì

Với mỗi sinh viên sẽ được cấp một mã số dùng để điểm danh khi đi học, và việc quản lí tình trạng lên lớp của sinh viên sẽ được quản lí hàng ngày, giúp du học sinh đi vào nề nếp quy chuẩn. Nếu bạn học sinh nào không đến lớp sẽ bị nhắc nhở và chấn chỉnh kế hoạch học tập.

Kết quả kì thi cũng được quản lí chặt chẽ và cung cấp công khai cho sinh viên sau mỗi học kì để sinh viên nắm được trình độ học tập của mình đến đâu để cố gắng phát huy cũng như nhận biết được đâu là điểm yếu của mình để nhờ giáo viên hướng dẫn bổ trợ kịp thời.

Ngoài ra trường Nhật ngữ Ohara còn có một số ưu điểm khác như: công khai minh bạch trong mọi khoản chi phí cũng như gửi kết quả học tập của sinh viên cho người bảo lãnh học sinh để nắm được tình trạng học tập của con em mình. Ngoài ra trường còn thường xuyên tổ chức những buổi học ngoại khóa, giúp du học sinh hiểu được thêm về văn hóa và con người Nhật Bản đồng thời rèn lueyejejn khả năng phản xạ của sinh viên trong giao tiếp.

Trên đây là một số ưu điểm của trường Nhật ngữ Ohara mà các bạn có thể tham khảo trong việc chọn trường để đi du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017