Vì sao nên chọn du học trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

admin25/08/2017 13:55:51Line photoNội dung thông báo

Thành lập năm 1986, đến nay trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy đã trở thành một trong những trường Nhật ngữ thu hút lượng lớn du học sinh nước ngoài tại Nhật Bản. Sở dĩ trường được tin tưởng và yêu mên như vậy bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà những trường Nhật ngữ khác không có.

  1.         Vị trí địa lý thuận lợi

Trường được xây dựng ở trung tâm Tokyo – thủ đô của Nhật Bản, trung tâm kinh tế chính trị văn hóa xã hội của nước Nhật. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều nét văn hóa của Nhật Bản thông qua các lễ hội truyền thống và cả sự hiện đại thông qua các công trình kiến trúc tiện nghi hiện đại bậc nhất thế giới. Hơn nữa trường có vị trí gần Đại học Keio nên việc giao lưu với sinh viên Nhật được tổ chức thường xuyên. Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy lại nằm ngay gần ga tàu Honmachi của Minato-ku nên rất thuận tiện cho việc đi lại của học viên.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

  1.         Chương trình học chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy áp dụng chế độ lựa chọn lớp học theo trình độ trung và cao cấp vì vậy học sinh có thể tự lựa chọn môn học cần thiết sao cho phù hợp với mục đích của mình. Với lớp học ôn thi vào các trường đại học, học sinh sẽ được học các môn như toán và anh văn để nâng cao khả năng thi đỗ. Tại lớp học kinh doanh, học sinh được đào tạo những kỹ năng quan trọng và trau dồi thêm năng lực tiếng Nhật. Hiện nay trường có đội ngũ 30 giáo viên. Trường cũng bố trí giáo viên chủ nhiệm ở mỗi lớp để sâu sát tình hình mỗi học viên.

Trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy

  1.         Cơ sở vật chất hiện đại

Khu đào tạo của trường là một tòa nhà lớn 8 tầng được xây dựng hiện đại và khang trang đủ đáp ứng cho 300 học viên theo học. Các công trình công cộng như thư viện, trung tâm thể thao…cũng được đầu tư xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên. Trường cũng có khu ký túc xá chỉ cách trường 15’ đi bộ với đầy đủ tiện nghi mà chi phí lại rất hợp lý.

  1.         Những nét văn hóa đặc biệt

Là một ngôi trường tập hợp nhiều du học sinh đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau nên văn hóa của trường khá đa dạng. Sinh viên Việt Nam chiếm khoảng 13,6% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không lạc lõng nơi đất khách quê người. Thông qua những buổi sinh hoạt ngoại khóa, các hoạt động tập thể được trường thường xuyên tổ chức, các học viên được tìm hiểu về văn hóa Nhật và nâng cao tinh thần đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau. Học viên mỗi khi bị đau ốm sẽ được nhân viên của trường đưa đến bệnh viện thăm khám và túc trực bên cạnh trong trường hợp tiếng Nhật của học viên còn yếu.

Nhờ có kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình phù hợp với những chương trình học chất lượng, trường được đánh giá là một trong 100 trường Nhật ngữ uy tín nhất Nhật Bản. Vì vậy nếu bạn muốn vào một trường có chất lượng giáo dục cao, môi trường năng động, chế độ hỗ trợ học viên tốt thì trường Nhật ngữ Tokyo Galaxy sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí của bạn.

Công ty du học Nhật Bản uy tín Line luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường du học Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

LINE Du học Nhật Bản uy tín tuyển sinh tháng 7/2021

Các bạn đã biết Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (Tokyo Institute For Japanese Language) là một trong những trường có thành tích dẫn đầu về hướng dẫn thi vào các trường Đại học, Trung cấp. Và Du học Line – văn phòng đại diện của trường tại Hà Nội sẽ giúp…

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Thông báo đổi địa điểm học tập của trường Tokyo Johoku từ tháng 4-2021

Bắt đầu từ tháng 4/2021 Trường chính thức đổi điểm của trường sang địa mới  Địa chỉ  : 3-1-5 Nishiwseda, Shinjuku-ku, Tokyo TEL : 03-5242-8501

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017