Vì sao nhiều người chọn trường Nhật ngữ YMCA để học tiếng Nhật?

Trường Nhật ngữ YMCA là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều du học sinh khi họ muốn trau dồi tiếng Nhật khi du học xứ phù tang. Nhật Bản luôn là quốc gia được nhiều du học sinh chọn lựa cho kế hoạch du học vì đất nước này kiêu hãnh sở hữu nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, hơn thế nữa Nhật cũng là đất nước có nền kinh tế rất phát triển. Do đó, xứ sở hoa anh đào luôn toát ra sức hút mãnh liệt với du học sinh quốc tế khi người học muốn chọn lựa nơi du học. Cùng điểm qua những lý do vì sao nhiều người chọn trường Nhật ngữ YMCA khi du học ở Nhật!

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vựa giảng dạy tiếng Nhật

Có quá nhiều trường dạy tiếng Nhật tại xứ phù tang nên đôi khi sẽ gây sự khó khăn cho người học trong chuyện chọn trường phù hợp. Trong tất cả các trường Nhật ngữ tại xứ phù tang, trường Nhật ngữ YMCA luôn có sức hút rất đặc biệt vì trường được được công nhận là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín ở xứ sở hoa anh đào vào năm 1989.

Trường YMCA xây dựng khung chương trình giàng dạy hết sức khoa học với những khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của du học sinh. Hiện nay, nếu du học sinh muốn trau dồi tiếng Nhật để vào học bậc đại học tại Nhật sẽ có tới 5 khóa học tiếng Nhật cho du học sinh theo học gồm: khóa đào tạo 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng, khóa 1 năm 6 tháng, khóa 1 năm 3 tháng và khóa 1 năm.

Sinh viên muốn vào học tại trường thì năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật bắt buộc phải có là bằng 4 Kyu (N4). Tất nhiên, nếu bằng cấp càng giá trị sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được khoản thời gian theo học các khóa học tiếng Nhật tại trường, giúp đạt hiệu quả cao trong vấn đề hoàn thiện các kỹ năng Nhật ngữ.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Cơ hội nhận học bổng và đi làm thêm

Nếu điểm trong các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật của du học sinh càng cao thì sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Nhật Bản toàn phần cho suốt quảng đường học tại trường Nhật ngữ YMCA. Do đó, nếu bạn đã có mơ ước sang Nhật du học thì bạn cần tích lũy sẵn vốn tiếng Nhật thành thạo nhằm giúp bạn săn học bổng 1 cách dễ dàng.

Khi học khóa học tiếng Nhật, vào những thời gian rảnh, chúng ta có thể đi làm thêm vì vừa giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật lại vừa giúp bạn có được thu nhập trang trải chi phí du học. Tuy nhiên, bạn phải thật sự chú ý khi du học Nhật, chúng ta phải cân bằng được thời gian học, thời gian làm việc thêm, thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới chuyện học tập cũng như ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Du học Nhật Bản luôn có sức hút với rất nhiều du học sinh vì cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Các trường Nhật ngữ chính là nơi giúp du học sinh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn khi học tại trường Nhật ngữ YMCA sẽ đạt được kết quả tốt nhất!

 

Bài viết liên quan

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 4/2019

LINE– Văn phòng đại diện viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tại Việt Nam thông báo lịch phỏng vấn của trường kỳ tháng 4/2019 tại khu vực Hà Nội. Một cơ hội rất lớn dành cho các bạn học sinh. Ngày 01 – 02/08/2018 Thời gian: từ 9:00 ~ 16:00…

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

Lịch tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Tokyo Johoku kỳ tháng 10

  Hiện tại trường Nhật ngữ Tokyo Johoku đang tiến hành tuyển sinh du học Nhât Bản kỳ tháng 10 năm 2018. Các bạn đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản nhưng chưa tìm được trường phù hơp có thể tìm hiểu trường Nhật ngữ Tokyo Johoku. Trường…

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Hiện tại kỳ tháng 7 đã kết thúc việc phỏng vấn còn khá nhiều bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản nhưng chưa kịp chuân bị. Hiện tại kỳ tháng 10/2018 đang chuẩn bị phỏng vấn du học. Vậy nên các bạn học sinh, sinh viên đang…

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Những lưu ý cho du học sinh khi đến Nhật Bản lần đầu

Đi du học Nhật Bản hiện nay đang khá phổ biến trong giới trẻ Việt Nam. Việc lần đầu các bạn đi ra nước ngoài học tập và làm việc bạn sẽ phải thích nghi với môi trường mới. Dưới đây là một số lưu ý dành cho du học…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017