Vì sao nhiều người chọn trường Nhật ngữ YMCA để học tiếng Nhật?

Trường Nhật ngữ YMCA là sự chọn lựa hàng đầu của rất nhiều du học sinh khi họ muốn trau dồi tiếng Nhật khi du học xứ phù tang. Nhật Bản luôn là quốc gia được nhiều du học sinh chọn lựa cho kế hoạch du học vì đất nước này kiêu hãnh sở hữu nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu, hơn thế nữa Nhật cũng là đất nước có nền kinh tế rất phát triển. Do đó, xứ sở hoa anh đào luôn toát ra sức hút mãnh liệt với du học sinh quốc tế khi người học muốn chọn lựa nơi du học. Cùng điểm qua những lý do vì sao nhiều người chọn trường Nhật ngữ YMCA khi du học ở Nhật!

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Ngôi trường có chất lượng đào tạo hàng đầu trong lĩnh vựa giảng dạy tiếng Nhật

Có quá nhiều trường dạy tiếng Nhật tại xứ phù tang nên đôi khi sẽ gây sự khó khăn cho người học trong chuyện chọn trường phù hợp. Trong tất cả các trường Nhật ngữ tại xứ phù tang, trường Nhật ngữ YMCA luôn có sức hút rất đặc biệt vì trường được được công nhận là cơ sở đào tạo tiếng Nhật uy tín ở xứ sở hoa anh đào vào năm 1989.

Trường YMCA xây dựng khung chương trình giàng dạy hết sức khoa học với những khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của du học sinh. Hiện nay, nếu du học sinh muốn trau dồi tiếng Nhật để vào học bậc đại học tại Nhật sẽ có tới 5 khóa học tiếng Nhật cho du học sinh theo học gồm: khóa đào tạo 2 năm, khóa 1 năm 9 tháng, khóa 1 năm 6 tháng, khóa 1 năm 3 tháng và khóa 1 năm.

Sinh viên muốn vào học tại trường thì năng lực ngoại ngữ tiếng Nhật bắt buộc phải có là bằng 4 Kyu (N4). Tất nhiên, nếu bằng cấp càng giá trị sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được khoản thời gian theo học các khóa học tiếng Nhật tại trường, giúp đạt hiệu quả cao trong vấn đề hoàn thiện các kỹ năng Nhật ngữ.

Trường Nhật ngữ YMCA

  1. Cơ hội nhận học bổng và đi làm thêm

Nếu điểm trong các kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật của du học sinh càng cao thì sinh viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng du học Nhật Bản toàn phần cho suốt quảng đường học tại trường Nhật ngữ YMCA. Do đó, nếu bạn đã có mơ ước sang Nhật du học thì bạn cần tích lũy sẵn vốn tiếng Nhật thành thạo nhằm giúp bạn săn học bổng 1 cách dễ dàng.

Khi học khóa học tiếng Nhật, vào những thời gian rảnh, chúng ta có thể đi làm thêm vì vừa giúp bạn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật lại vừa giúp bạn có được thu nhập trang trải chi phí du học. Tuy nhiên, bạn phải thật sự chú ý khi du học Nhật, chúng ta phải cân bằng được thời gian học, thời gian làm việc thêm, thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới chuyện học tập cũng như ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Du học Nhật Bản luôn có sức hút với rất nhiều du học sinh vì cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc trong tương lai. Các trường Nhật ngữ chính là nơi giúp du học sinh hoàn thiện các kỹ năng tiếng Nhật nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Chúc các bạn khi học tại trường Nhật ngữ YMCA sẽ đạt được kết quả tốt nhất!

 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017