Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo- sự lựa chọn lí tưởng cho du học sinh

Được thành lập từ năm 1987, Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, trường đã trở thành môi trường học tập hiệu quả với đội ngũ giá viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm với cơ sở vật chất khang trang hiện đại rất thích hợp cho những bạn sinh viên Việt Nam có ý định đi du học Nhật Bản.

Sau đây Du học Nhật Bản Line sẽ đưa ra một số lí do chứng minh việc bạn chọn Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo là địa điểm du học lí tưởng:

Thứ nhất, vì nhà trường thuộc thủ đô Tokyo của Nhật nên hầu như các phương tiện giao thông đi lại phục vụ việc sinh hoạt, tham quan ngắm cảnh của sinh viên ở đây tương đối dễ dàng. Nếu bạn xác định ở trong kí túc xá thì đừng lo lắng vì trường rất tiện các điểm bus, chợ, bến xe, hay các trung tâm thương mại lớn.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Thứ hai, ngay từ khi thành lập trường đã lựa chọn phương châm là xây dựng một môi trường học tập trẻ trung, năng động và sôi nổi. Chính vì vậy mà ngoài những giờ học trên phòng học thì các bạn du học sinh sẽ thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ở trong và ngoài trường. Những tiết học này không chỉ giúp các thành viên gắn bó và đoàn kết với nhau hơn mà nó còn giúp các bạn du học Nhật Bản có thêm nhiều kĩ năng trong giao tiếp, xử lí tình huống hay hiểu thêm về các nét đẹp văn hóa của người Nhật Bản như nghệ thuật trà đạo, trang phục truyền thống, đấu võ truyền thống…

Thứ 3, điểm tuyệt vời của Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đó là tại đây tập trung rất nhiều giảng viên có uy tín và kinh nghiệm gắn bó lâu năm với trường. Các thầy cô thường xuyên trao đổi và học hỏi những phương pháp giảng dạy mới để giúp sinh viên của mình tiếp cận kiến thức được nhanh chóng và nhớ sâu bài học hơn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, các thầy cô có thể đánh giá được năng lực của từng học sinh và đưa ra tiến trình học tập và theo sát học sinh phù hợp, giúp các bạn học sinh nâng cao được thành tích học tập của mình.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

Bên cạnh đó, nhà trường còn tiến hành xếp lớp chỉ với khoảng 20 học sinh, tương ứng là mỗi lớp có khoảng 5 giá viên hướng dẫn và trợ giảng có khả năng theo sát tiến độ học tập của học sinh để từ đó đưa ra phương án học tập kịp thời và cụ thể cho học sinh.

Và một ưu điểm cũng khá lớn của Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo đó là ngay khi sinh viên đủ điều kiện để đi làm thêm thì nhà trường sẽ giúp các bạn sinh viên lựa chọn những công việc làm thêm tương ứng như mong muốn của các bạn sinh viên. Giúp làm giảm phần nào gánh nặng của các bạn trong việc trang trải học phí và phí sinh hoạt hàng tháng.

Và điều cuối cùng, dành cho những bạn đang chuẩn bị hồ sơ đi du học Nhật Bản mà chưa chọn được trường thì hiện nay, Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo được đánh giá là một trong số những đơn vị giáo dục uy tín và luôn thuộc Top những trường đỗ Visa cao nhất.

Hi vọng với bài viết trên đã có thể hỗ trợ được bạn phần nào trong việc lựa chọn trường khi đi du học Nhật Bản.

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017