Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo: Uy tín đào tạo số 1 tại xứ phù tang

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kiêu hãnh là ngôi trường thu hút lượng lớn du học sinh khi người học có nhu cầu trau dồi vốn tiếng Nhật. Du học Nhật Bản mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp vững chắc cho du học sinh, mang đến những điều tốt đẹp nhất về tinh hoa của nền giáo dục mang tiêu chuẩn quốc tế. Đó chính là lý do vì sao số lượng du học sinh chọn lựa xứ phù tang học tập ngày càng nhiều. Tuy nhiên, muốn học tập tốt ở đất nước Nhật, buộc bạn phải rất giỏi tiếng Nhật và vì thế số lượng các trường Nhật ngữ hình thành ngày càng nhiều. Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!

  1. Điều gì tạo nên đẳng cấp đào tạo tiếng Nhật của viện Nhật ngữ Tokyo

Ở xứ sở hoa anh đào hiện nay có nhiều ngôi trường Nhật ngữ hình thành để đào tạo tiếng Nhật, phổ cập tiếng Nhật nhằm giúp du học sinh đáp ứng điều kiện ngoại ngữ để vào học bậc học cao hơn tại xứ phù tang. Đó chính là lý do vì sao khi chọn lựa trường Nhật ngữ phù hợp, nhiều du học sinh cảm thấy thật sự phân vân vì có quá nhiều sự chọn lựa. Chắc chắn 1 điều, các trường Nhật ngữ tại Nhật đều có chất lượng đảm bảo như nhau vì chính phủ Nhật rất coi trọng sự phát triển của nền giáo dục. Tuy nhiên, việc chọn ra trường Nhật ngữ phù hợp với mục đích học tập, định hướng học tập của người học sau khi hoàn thành khóa học là điều hoàn toàn không đơn giản.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo tự hào sở hữu kinh nghiệm đào tạo gần 40 năm qua nên giúp trường tạo được niềm tin, sức hút của mình với bất cứ du học sinh nào khi có ý định học tiếng Nhật khi sang xứ phù tang. Bằng chính kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy, trường định hướng xây dựng chương trình giàng dạy bài bản sao cho sát với định hướng học tập sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật của sinh viên.

Cụ thể, tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo có các khóa học tiếng Nhật để vào bậc trung cấp, cao đẳng, đại học hay cao học. Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ sinh viên cách đăng ký nhập học vào các trường theo nguyện vọng của sinh viên.

  1. Cần chuẩn bị gì để vào học tại trường Nhật ngữ Tokyo

- Kỹ năng học tập: bạn phải có tinh thần cầu tiến, biết sắp xếp thời gian học tâp, nghỉ ngơi, làm thêm thật hợp lý.

- Kỹ năng quản lý tài chính: Chính vì quảng đường học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ thường kéo dài từ 1 tới 2 năm, cộng với quảng đường học đại học, cao học thêm từ 3 đến 6 năm nữa nên bạn có thể hình dung ra được quảng đường du học của bạn sẽ tốn kém cực kỳ nhiều chi phí. Vì vậy, hãy biết quản lý tài chính theo kế hoạch chi tiêu hàng ngày, hàng tuần… để kịp thời điểu chỉnh, tránh ảnh hưởng đến năng lực tài chính hiện có của gia đình bạn.

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này đã giúp bạn có thêm thông tin về chương trình khóa học tiếng Nhật tại viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo.

Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Line luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

 

Bài viết liên quan

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Khai giảng khóa học tiếng Nhật tháng 02/2020

Từ ngày 03/02/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE   - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1,…

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Lịch phỏng vấn viện Nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo kỳ tháng 7/2020

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo (東京日本語研究所 - TOKYO NIHONGO KENKYUJO).  Trường được biết đến là một ngôi trường có kinh nghiệm  giảng dạy lâu năm( từ năm 1987), nằm tại trung tâm Shinjuku - Tokyo và là ngôi trường có tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu Tokyo trong…

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

TUYỂN SINH KHÓA TIẾNG NHẬT SƠ CẤP THÁNG 1/2020

Từ ngày 06/01/2020, LINE DU HỌC tiếp tục mở các lớp tiếng NHẬT từ sơ cấp 1-2 đến luyện giao tiếp, phỏng vấn.Lợi ích khi tham gia học tiếng NHẬT tại Du học LINE - Được luyện giao tiếp  mỗi buổi với thầy cô có trình độ tiếng Nhật N1, đã…

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM TRƯỜNG HỌC

Thân gửi những học sinh đang theo học tại trường cũng như học sinh có nguyện vọng đăng ký nhập học vào trường học kỳ này và các học kỳ sắp tới. Trường Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo - một trong những trường có tỷ lệ đậu visa cao…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017