Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo và 3 điểm nhấn ấn tượng nhất

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo và ngôi trường đào tạo, phổ cập tiếng nhật nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản. Trường đã chắp cánh hành trang ngôn ngữ Nhật thành thạo cho hàng triệu sinh viên để người học có thể thẳng tiến vào các trường đại học, trường chuyên môn sau khi hoàn thành khóa học hay có thể có được một công việc lý tưởng khi định cư lâu dài ở xứ phù tang. Nói đến viện Nhật ngữ Tokyo là mọi người liền nghĩ ngay đến uy tín hơn 40 năm qua và đó chính là lý do ngày càng có nhiều du học sinh ưa chuộng chọn ngôi trường này để học chuyên sâu về ngôn ngữ. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn 3 điểm nhấn ấn tượng tạo nên sức hút của viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo trong mắt sinh viên quốc tế!

  1. Là ngôi trường giúp mở cánh cửa vào bậc đại học cho hàng triệu sinh viên

Chắc chắn, nếu bạn muốn học bậc đại học hay học tại 1 ngôi trường chuyên môn nào đó ở xứ sở hoa anh đào thì điều kiện bắt buộc đó là chúng ta phải có được chứng chỉ tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu mà ngôi trường đó đề ra.

Trường hợp bạn chưa có thể đáp ứng được điều kiện ngoại ngữ thì bắt buộc bạn phải tham gia học các khóa học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ. Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo hình thành vì mục đích đào tạo cho du học sinh, những ai có nguyện vọng trau dồi vốn tiếng Nhật của mình để thực hiện các mục đích phát triển con đường học vấn lên bậc cao hơn hoặc để đi làm tại Nhật.

Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo

  1. Các khóa học đa dạng tùy vào nhu cầu của du học sinh

Tại trường Nhật ngữ Tokyo, tùy vào nhu cầu của bạn sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ chọn chương trình học sao cho phù hợp. Trên cơ bản, tất cả các khóa học này đều giúp người học phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết 1 cách thành thạo nhất, giúp người học có thể sử dụng tiếng Nhật trôi chảy nhất để học tập, làm việc, sinh sống ở Nhật không gặp khó khăn.

  1. Có nhiều học bổng đa dạng

Tại Viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo có hàng loạt các loại học bổng nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập của du học sinh. Do đó, nếu bạn có thành tích học tập tốt ở cuối học kỳ, chuyên cần tốt thì cơ hội nhận học bổng là điều rất dễ dàng. Do đó, từ khi bước vào học tại trường, bạn hãy ra sức học tập thật tốt vì vừa tăng cơ hội để nhận học bổng, mặt khác lại giúp bạn phát triển khả năng Nhật ngữ lên đẳng cấp mới và điều này rất quan trọng vì giúp bạn tự tin học tập, sinh sống ở xứ sở hoa anh đào.

Tiếng Nhật là ngôn ngữ bắt buộc bạn phải thành thạo nếu muốn học tập tốt, dễ dàng hòa nhập cuộc sống ở đất nước mặt trời mọc. Vì vậy, ngay từ khi bạn có y định, kế hoạch đi du học Nhật Bản, bạn hãy trau dồi năng lực tiếng Nhật càng sớm càng tốt để hỗ trợ bạn trong suốt quảng đường du học Nhật.

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về viện nghiên cứu Nhật ngữ Tokyo!

 

Bài viết liên quan

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn Du học Nhật Bản

Tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản? Hiện nay, câu hỏi ''tại sao bạn lại chọn du học Nhật Bản?'' là chủ đề được giới trẻ Việt Nam thường xuyên tìm kiếm qua các phương tiện truyền thông. Vậy điều gì khiến du học Nhật Bản trở thành…

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

2020年03月19日 ‐ 卒業式  - XIN CHÚC MỪNG CÁC BẠN SINH VIÊN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - HỌC VIỆN NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO

LỄ TỐT NGHIỆP DÀNH CHO CÁC BẠN KHÓA TIẾNG NHẬT - VIỆN NGHIÊN CỨU NHẬT NGỮ TOKYO - NIÊN ĐỘ 2019   CHÚC MỪNG CÁC BẠN ĐÃ TỐT NGHIỆP KHÓA TIẾNG NHẬT, CHÚC CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG VÀ MAY MẮN TRÊN CON ĐƯỜNG SẮP TỚI!!!!!!!!!!! 2020年03月18日

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 10/2020

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2020 – Du học Nhật Bản Line Hiện tại việc chốt hồ sơ kỳ học tháng 07 vừa kết thúc trong sự vui mừng của nhiều bạn học sinh đã hoàn thiện hồ sơ và đợi kết quả đi du…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017