Với tôi, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku là một giấc mơ

Với tôi, Nhật Bản là một đất nước đầy những điều thú vị, mới mẻ để khám phá. Từ lâu, tôi đã nuôi trong mình ước mơ được học tập, và trải nghiệm nơi đây. Và cơ hội đã đến, tôi đã đến, và thực hiện ước mơ của mình cùng Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku

Tôi vẫn còn nhớ thời điểm còn đang loay hoay giữa những lựa chọn, tôi đã bắt gặp bài viết về du học Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Điều gây ấn tượng mạnh mẽ nhất cho tôi đầu tiên là môi trường học tập thân thiện đúng nghĩa tại đây. Từ đó, tôi bắt đầu hành trình khám phá TJN qua những con chữ và hình ảnh.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

Có lẽ điều may mắn nhất trong hành trình đó là tôi được biết đến trung tâm tư vấn du học Nhật Bản Uy tín Line - đại diện chính thức của Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Các anh chị tư vấn viên giải đáp rất nhiệt tình, chuyên nghiệp, giúp tôi giải đáp rất nhiều thắc mắc, để rõ ràng và kiên định hơn trong quyết định của mình.

Tôi bắt đầu quá trình chuẩn bị, và nộp hồ sơ vào tháng 7 mùa hè năm đó. Trong tôi là bao lo lắng, hồi hộp, mong mỏi và chờ đợi. Quá trình làm hồ sơ, và phỏng vấn quả thật không hề dễ dàng. Có rất nhiều giấy tờ, tủ tục cần hoàn thiện, trong khi tôi còn chưa hiểu rõ tiến trình và cách thức thực hiện. Nhưng với sự hỗ trợ tận tình và chi tiết từ phía công ty, tôi đã thoát khỏi mớ hỗn độn mình tự tạo ra, và hoàn thiện bộ hồ sơ như ý.

Việc học tiếng Nhật cũng làm một trở ngại lớn, đặc biệt với những người mới tiếp xúc lần đầu như tôi. Chữ hán tự, nhiều âm luật thực sự khiến tôi hoang mang vào thời điểm đó. Ngay khi tôi có suy nghĩ sẽ từ bỏ, công ty đã tổ chức nói chuyện, giao lưu với các anh chị tiền bối đang, đã theo học tại trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku. Những câu chuyện, chia sẻ của họ đã giúp tôi có thêm nhiều bí quyết cho việc học ngôn ngữ, và động lực tiếp tục hành trình ước mơ của mình.

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku

 Tôi vẫn còn nhớ cảm giác hồi hộp, bối rối đối diện với giám khảo vòng phỏng vấn xin thị thực tại Đại sứ quán Nhật Bản. Cảm giác được nói lên ước mơ, hoài bão và mong muốn cháy bỏng được du hoc Nhat Ban của mình. Cảm giác vỡ òa khi nhận thông báo trúng tuyển từ đại diện công ty. Cảm giác vất vả ngược xuôi chuẩn bị giấy tờ, thủ tục nhưng vẫn luôn vui vẻ và tràn đầy mong đợi cho chuyến hành trình dài sắp tới. Cảm giác chia tay, rời xa quê hương để đến với chân trời ước mơ của mình. Tất cả theo tôi tới Nhật Bản, cùng khát khao học vấn đong đầy.

 Những hình ảnh trong tưởng tượng nay đã trở thành hiện thực. Tôi được các anh chị tiền bối, đại diện nhà trường và công ty chào đón ở sân bay, rồi đưa đi tham quan trường. Hạnh phúc, không nói lên lời là tất cả những gì tôi cảm nhận được lúc đó. Tôi đến vào đúng buổi gặp mặt định kỳ, giao lưu văn hóa sinh viên của trường. Tiết mục kể chuyện thú vị đã để lại cho tôi ấn tượng khó quên.

Tiếp theo, tôi được đưa đến ký túc xá, được hướng dẫn cụ thể nội quy, cách sử dụng thiết bị, và các lưu ý quan trọng, làm quen giới thiệu với bạn cùng phòng. Tôi cảm thấy rất biết ơn sự giúp đỡ của trung tâm, nhờ có sự giúp đỡ đó, tôi mới có cơ hội ở ký túc xá với số lượng giới hạn như vậy.

Học tập tại Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku không có quá nhiều lạ lẫm, với sự hỗ trợ, giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô, và kinh nghiệm học hỏi từ các tiền bối. Giờ đây, tôi đã sắp hoàn thành khóa học, và rất tự tin vào năng lực Nhật Ngữ của bản thân.

Với tôi, Trường Nhật Ngữ Tokyo Johoku chính là giấc mơ đã thành hiện thực bằng chính sự đam mê và cố gắng của mình. Tôi tin rằng còn rất nhiều bạn sinh viên cũng đang ấp ủ giấc mơ ấy. Hãy bắt đầu thực hiện, và chinh phục. Tôi tin các bạn sẽ làm được!

Trung tâm du học Nhật Bản uy tín Line là đại diện trực tiếp của trường Nhật ngữ Tokyo Johoku tại Việt Nam. Đến với Line du học bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các khóa học, chọn trường cũng như miễn phí luyện phỏng vấn xin visa du học. Line luôn tự hào là người tiếp bước cho bạn trên con đường du học. 

Bài viết liên quan

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Tuyển sinh du học Nhật vừa học vừa làm uy tín, phí rẻBản năm 2023

Đến hẹn lại lên, Du học LINE xin gửi đến các bạn học sinh thông tin chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm học ký tháng 1 và tháng 4 năm 2023 như sau: I. Đối tượng tuyển sinh Nam / Nữ tuổi từ 18…

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

Học bổng báo - Du học Nhật Bản uy tín

1. Học sinh có bổng báo chí là như thế nào? Học sinh vừa nhận được tài trợ về cơ sở lưu trú và học phí vừa được nhận giao báo từ Văn phòng bán báo; trong khi đó vừa được đào tạo tiếng Nhật vừa nhận được lương hàng…

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

[HOT] Tuyển sinh du học Nhật Bản khóa đào tạo chuyên ngành, hỗ trợ DHS đổi sang visa Tokutegino (visa kỹ năng đặc định)

Gần đây có rất nhiều bạn học sinh liên lạc với LINE thắc mắc về việc có trường Nhật ngữ nào có thể học song song tiếng Nhật với học từ chuyên ngành để du học sinh có thể thi chuyển đổi sang visa tokutegino (visa kỹ năng đặc định)…

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021

Tuyển sinh du học Nhật Bản học kỳ tháng 1 và tháng 4 năm 2021 - Du học Nhật Bản LINE Tình hình dịch bệnh Corona ở Nhật Bản vẫn đang diễn biến khá phức tạp, nhưng hiện tại cũng có thông tin Chính phủ Nhật Bản sẽ sớm mở…

Bình luận như một người khách

Hoặc đăng nhập

    Du học Nhật Bản uy tín - Trang thông tin về du học Nhật Bản 2017